Sàn binance của nước nào? Cách sử dụng sàn giao dịch binance

Sàn giao dịch binance là một trong những sàn lớn với lượng khách hàng đông đảo. Hãy cùng theo chân mình tìm hiểu xem sàn binance là gì? và sàn binance của nước nào nhé. Bên cạnh đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này để có chiến lược đầu tư thông minh.

Hiện nay, sàn binance là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới với volume rất cao. Đặc biệt là tại Việt Nam, chúng ta sử dụng sàn giao dịch binance rất là nhiều. Bởi vì đây là một trong những sàn lớn số một, uy tín và có giao diện tiếng Việt rất dễ sử dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng tiền Việt trong ngân hàng hoặc trong thẻ Visa mastercard để có thể sử dụng trên sàn này.

1. Sàn binance là gì?

Sàn binance là sàn giao dịch tiền mã hóa hay tiền điện tử lớn nhất thế giới được thành lập bởi Changpeng Zhao với hơn 900 cặp giao dịch. Theo khảo sát thì đây là sàn giao dịch luôn nằm trong top ba sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất toàn cầu.

Chỉ trong vòng chưa đến một năm kể từ khi thành lập, sàn tăng trưởng mạnh và vượt mặt các sàn giao dịch lớn lúc bấy giờ như Bittrex, Poloniex,… để vươn lên vị trí dẫn đầu. Bên cạnh đó, CEO Changpeng Zhao của binance đã lọt vào top các tỷ phú có tốc độ giàu có nhanh nhất thế giới.

Sàn cũng hỗ trợ gần 400 cặp giao dịch trên nền tảng của mình. Trong đó có đồng coin BNB là đồng coin nội bộ được binance phát hành với mục đích hỗ trợ cho sự phát triển của sàn giao dịch.

Với mức phí giao dịch rất thấp chỉ khoảng 0,1% kèm theo đó là quá trình xử lý các lệnh giao dịch nhanh chóng đã giúp binance thu hút được đông đảo khách hàng khắp nơi, trong đó có cả Việt Nam. Cụ thể rằng sàn giao dịch có thể xử lý liên tục một khối lượng lớn giao dịch lên đến 1 triệu 4 đơn hàng trong vòng một giây. Đây đúng là một con số đáng kinh ngạc đưa binance trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất

2. Sàn binance của nước nào?

Sàn binance của nước nào? Thông tin cho bạn được hiểu về nguồn gốc của sàn, thì nó được thành lập ở phường thể Trung Quốc vào năm 2017.

Sàn binance của nước nào? Cách sử dụng sàn giao dịch binance
Sàn binance của nước nào?

3. Tại sao chúng ta nên sử dụng sàn giao dịch binance

3.1 Tính thanh khoản cao

Như bạn đã biết, khối lượng giao dịch tại sàn binance là cực kỳ lớn. Điều này có nghĩa là bán có thể mua bán coin với số lượng lớn, bất cứ khi nào bạn muốn thực hiện giao dịch. 

3.2 Phí giao dịch thấp

Sàn binance là một trong những sàn giao dịch có mức phí giao dịch rẻ nhất trên thị trường. Nó chỉ mất 0.1% và thuộc một trong những sàn giao dịch có mức thấp. Đặc biệt, khi bạn sử dụng đồng BNB của sàn để thực hiện giao dịch thì phí giảm chỉ còn 0,75%.

3.3 Tốc độ giao dịch đáng kinh ngạc

Sàn binance của nước nào? Cách sử dụng sàn giao dịch binance
Chỉ cần ấn Buy/Sell là lệnh khớp ngay lập tức

Nếu bạn đã từng trải nghiệm thực hiện các giao dịch trên sàn binance thì chắc hẳn bạn sẽ rất bất ngờ vì tốc độ giao dịch nhanh chóng của nó. Ngay khi bạn vừa tạo lệnh tại sàn sàn giao dịch binance, chỉ cần ấn Buy/Sell là lệnh khớp ngay lập tức. Bởi vì sàn có thể xử lý 1,4 triệu đơn hàng mỗi giây. 

3.4 Hỗ trợ nhiều đồng coin khác nhau

Sàn binance hỗ trợ cho nhà đầu tư rất nhiều loại đồng khác nhau. Bạn có thể thoải mái chọn lựa loại đồng coin mình thích nhất để thực hiện giao dịch. 

3.5 Uy tín, bảo mật cao

Sàn giao dịch binance luôn luôn có một đội ngũ lớn với chuyên môn cao trong việc bảo mật thông tin và hỗ trợ người dùng. Kèm theo đó, sàn được trang bị các mô hình bảo mật tân tiến nhất hiện nay được quản lý đa chiều và vô cùng mạnh mẽ, an toàn. Do đó, bạn không cần phải lo lắng khi thực hiện giao dịch hoặc lưu trữ tiền trên Ví. 

3.6 Ngành riêng

Điểm thú vị tạo nên tên tuổi của sàn chính là đồng coin được binance phát hành riêng, đó chính là đồng BNB. Tất nhiên, khi bạn thực hiện giao dịch trên sàn bằng đồng tiền này, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về phí giao dịch. Không những thế, BNB là một trong những đồng coin đáng được đầu tại thời điểm này. 

3.7 Hỗ trợ nhiều nền tảng

Binance hỗ trợ đa nền tảng cho người dụng. Bất kể thiết bị bạn là Android hoặc IOS, hoặc các trình duyệt như Chrome,Firefox, Cốc cốc,…bạn đều có thể dễ dàng thao tác và sử dụng. 

Bên cạnh đó, sàn binance đã chú trọng thiết kế giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho người mới bắt đầu đầu tư. Hoặc, sàn còn hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới như Vietnamese, English, French, Germany,…

3.8 Đội ngũ chuyên nghiệp và vững mạnh

Đứng đầu binance là CEO Changpeng Zhao, đội ngũ của họ được đào tạo bài bản về chuyên môn nên có kinh nghiệm sâu rộng về tài chính, điện tử và đạt được nhiều thành tích to lớn khác. 

Bên cạnh đó, điểm mà sàn thu hút được người tham gia chính là đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình.  Với quy mô lớn, sàn có rất nhiều trụ sở trên khắp thế giới và mỗi khu vực có một đội ngũ riêng, trong đó có cả Việt Nam. Đội ngũ luôn tận tình và sẵn sàng giúp đỡ người đầu tư khi họ phát sinh các vấn đề

4.  Cách sử dụng sàn giao dịch binance

Sau khi đã tạo được tài khoản bạn tiến hành đăng nhập vào website và bắt đầu thực hiện các giao dịch. 

4.1 Thông tin cơ bản về sàn giao dịch binance

Phía trên trang là tất cả các menu để bạn có thể sử dụng. Đồng thời bạn cũng có thể xem giá của đồng coin gần nhất, biểu đồ giá biến động của nó trong suốt 24 giờ và mức tăng giảm của thị trường. Trên sàn giao dịch thì có rất nhiều chức năng khác nhau để chúng ta có thể tìm hiểu và thử nghiệm để tạo thêm thu nhập cho bản thân.

Mục mua Crypto:

  • Bạn có thể sử dụng các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ (visa, mastercard)
  • Giao dịch P2P: Đây là hình thức giao dịch ngân hàng. Nếu như bạn có BTC trong ngân hàng thì bạn có thể vào đây để thực hiện lệnh bán, hoặc bạn cũng có thể vào đây để mua BTC và đồng ATH của người khác khi họ có nhu cầu bán.
  • Thanh toán toán bên thứ ba: Bạn có thể mua Crypto thông qua liên kết của các bên thứ ba

Mục giao dịch: Có rất nhiều hình thức giao dịch như Chuyển đổi; Đơn giản; Nâng cao; Ký quỹ; P2P; Token chứng khoán.

Mục phát sinh: Tổng quan sàn giao dịch binance; Giao dịch có trách nhiệm; Hợp đồng COIN-M, Hợp đồng USDⓈ-M; Token đòn bẩy Binance; Binance Options.

Mục tài chính: Sàn Binance hiện nay không chỉ là sàn giao dịch nữa mà nó cho phép bạn thực hiện nhiều chức năng khác như 

  • Tiết kiệm: Hình thức của sàn giống như ngân hàng, nghĩa là chúng ta gửi vào đó  một BTC cho sàn mượn và mỗi tháng họ trả cho bạn ví dụ như tiền lãi 5% chẳng hạn
  • Staking: Steaking một đồng nào đó và đợi cho nó sinh lời theo giai đoạn và chu kỳ cụ thể
  • Và một số hình thức khác trên sàn chẳng hạn như cho vay tiền,…

Ví: Trên sàn Binance có rất nhiều loại ví tuỳ thuộc vào từng chức năng mà bạn sử dụng ví dụ như ví Spot, ví margin, ví futures, ví P2P, ví đào tiền. 

4.2 Có nên đầu tư vào sàn binance?

Có rất nhiều thông tin tiêu cực về đồng BNB vào giai đoạn 2020 khiến nhiều nhà đầu tư lo lắng không biết có nên tiếp tục đầu tư vào sàn binance hay không. Nhưng bên cạnh đó, có rất nhiều người cũng thu rất nhiều lợi nhuận từ sàn đầu tư này. 

Sàn binance của nước nào? Cách sử dụng sàn giao dịch binance
Bạn có thể tin tưởng để đầu tư vào mà không cần quan tâm rằng sàn binance của nước nào?

Trước tiên, bạn có thể tin tưởng để đầu tư vào mà không cần quan tâm rằng sàn binance của nước nào. Bởi vì đồng coin BNB được phát hành bởi sàn và được cấp phép bởi các cơ quan uy tính với độ an toàn và bảo mật rất cao. 

Điều bạn cần quan tâm thì tham gia vào thị trường này là trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng cần thiết và các chiến lược đầu tư thông minh. Bởi vì bất kỳ quá trình đầu tư nào cũng tiềm ẩn những rủi ro bên cạnh các cơ hội làm giao nhanh. 

Yếu tố quyết định mức độ lãi lỗ của bạn khi tham gia sàn giao dịch binance chính là tư duy. Tránh tham gia sàn binance theo số đông và tâm lý không vững chắc. Hãy cân nhắc mức độ vốn phù hợp với mình, tránh vay nợ để đầu tư cao dẫn đến sinh nợ.

Trên đây, bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin về sàn binance, sàn binance của nước nào cũng như hiểu rõ cách hoạt động của sàn giao dịch binance. Mong rằng chúng hữu ích với bạn.  

Tổng hợp: toptradingforex.com

Google search engine