Cách nạp và rút tiền Olymp Trade tiện lợi qua thẻ thanh toán

Cách nạp và rút tiền Olymp Trade là điều mà rất nhiều người đầu tư thắc mắc khi lần đầu thực hiện giao dịch tại đây. Là một sàn giao dịch lớn trên thế giới vì vậy mà cách thức để NĐT nạp tiền cũng khá đa dạng. Sau đây là những cách phổ biến để trader có thể nạp tiền vào sàn một cách đơn giản nhất.

Cách nạp và rút tiền olymp trade tiện lợi nhất

Nạp và rút tiền thông qua thẻ ngân hàng

Một điều mà cộng đồng khuyên NĐT không nên thực hiện đó là sử dụng các loại thẻ thanh toán quốc tế để thực hiện nạp và rút tiền tại Olymp Trade bởi nhà đầu tư sẽ bị hệ thống delay một khoản thời gian từ 1 đến 3 ngày làm việc để xử lý được giao dịch. Tuy nhiên, một vài tình huống không may mắn khoản thời gian này có thể kéo dài lên tới 10 ngày. Dù Olymp Trade vân thực hiện thanh toán đúng như những gì mà người dùng yêu cầu. Thế nhưng thẻ thanh toán quốc tế có một điểm chung là thời gian xử lý khá lâu. Đây được xem là một điểm khiến cho cộng đồng không đánh giá cao khi sử dụng thẻ quốc tế trong nạp rút tiền.

Không nên nạp rút bằng thẻ quốc tế.
Không nên nạp rút bằng thẻ quốc tế.

Trong thực tế đã có không ít những trường hợp dù trải qua 5 ngày làm việc mà tiền vẫn chưa đến đúng đích yêu cầu. Khi NĐT rút tiền và có liên hệ tới Olymp Trade, sàn dù đã xử lý thanh toán ngay lập tức nhưng tiền vẫn không được báo có trên thẻ. Tuy nhiên khi đến các ngân hàng để hỏi về việc xử lý thông tin thì hệ thống báo rằng không kiểm tra được giao dịch. Nếu NĐT rời vào trường hợp này và đang khá lo lắng thì hãy yên tâm một khoản thời gian nữa tiền sẽ được chuyển đến đúng địa chỉ của người nhận.

Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa

Đây là một cách tiện lợi để giúp trader thực hiện cách nạp và rút tiền Olymp Trade đơn giản thông qua các thẻ thanh toán trong nước. Trong đó có các ngân hàng cung cấp dịch vụ thẻ được đánh giá cao như Vietcombank, ngoài ra còn có các ngân hàng như Eximbank, BIDV, Vietinbank, Đông Á, ACB hay Techcombank… Nếu là một người hiện tại đang sinh sống tại những khu vực không có các chi nhánh ngân hàng như trên thì cũng có thể thực hiện giao dịch thông qua các ví điện tử tiện lợi. Một lưu ý nữa dành cho người thực hiện nạp rút tiền đó là Agribank hiện tại vẫn chưa được hỗ trợ, vì vậy những ai đang sử dụng ngân hàng này nên tìm hiểu cách thanh toán qua ví điện tử.

Cách nạp và rút tiền Olymp Trade cần dịch vụ gì?

Để thực hiện cách nạp và rút tiền Olymp Trade thì người dùng khi đăng ký thẻ thanh toán cần phải đăng ký thêm hai dịch vụ nữa đó là thông báo số dư qua SMS và tính năng Internet banking.

Trong trường hợp NĐT chưa có thẻ ngân hàng

NĐT chưa có thẻ thì nên làm gì?
NĐT chưa có thẻ thì nên làm gì?

Đối với những ai chưa có thẻ ngân hàng cho mình thì hay ngay lập tức mở một tài khoản và ưu tiên ngân hàng Vietcombank. Sau đó NĐT sẽ có thể thực hiện nạp rút tiền đơn giản qua thẻ. Người dùng chỉ cần mở một tài khoản thông thường, không cần thiết phải mở một thẻ tín dụng. Lúc này bạn có thể gửi tiền vào thẻ để thực hiện nạp hoặc chi tiêu cho những dịch vụ khác.

Khi đến chi nhánh ngân hàng để mở thẻ thanh toán thì bạn chỉ cần mang theo chứng minh và một số tiền nhỏ để làm phí duy trì thẻ. Con số này thường giao động từ 50.000đ cho tới 200.000đ tùy thuộc vào mỗi ngân hàng.

Bạn không cần phải tiến hành những bước làm hồ sơ phức tạp hay chứng minh thu nhập nếu mở thẻ thanh toán thông thường. Về mệnh giá của thẻ thì mặc định sẽ là tiền Việt, trong trường hợp tiền trong tài khoản là USD thì quá trình rút ra sẽ được tiến hành quy đổi dựa trên tỉ giá mà ngân hàng niêm yết.

Google search engine