Sàn giao dịch Bilaxy có những điểm mạnh gì khi giao dịch?

Thị trường tiền ảo hiện nay có một sự đa dạng rất lớn về các sàn giao dịch điện tử. Những sàn giao dịch thường cạnh tranh với nhau bởi chất lượng, mức độ đa dạng về tài sản giao dịch và đặc biệt nhất đó là chi phí giao dịch. Chính vì thế mà mỗi sàn sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Bilaxy là một trong những đơn vị đã xuất hiện trên thị trường được 4 năm. Sàn Bilaxy được đánh giá là có mức chi phí phù hợp với NĐT cùng mới khác nhiều ưu điểm trong quá trình giao dịch.

Sàn Bilaxy là gì?

Bilaxy – một sàn tiền ảo tập trung được ra đời tại khu vực cộng hòa Seychelles vào tháng 4/2018. Mặc dù có thời gian hoạt động không dài như những đơn vị nổi tiếng khác. Thế nhưng hiện tại Bilaxy vẫn có một chỗ đứng vững chắc và ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ hơn từ cộng đồng. Cho tới thời điểm hiện tại, Bilaxy đã có mặt và cung cấp công cụ giao dịch cho hơn 80 thị trường khác nhau trên thế giới.

Thông tin về sàn đầu tư tiền ảo Bilaxy.
Thông tin về sàn đầu tư tiền ảo Bilaxy.

Một đặc điểm đã tạo nên thương hiệu của sàn Bilaxy đó là khả năng niêm yết những loại tài sản cực kỳ nhanh so với những sàn giao dịch lớn. Cụ thể như trường hợp của PERLIN, sàn Bilaxy đã đưa đồng coin này vào giao dịch còn trước cả Binance.

Nhà đầu tư có thể theo dõi giá fxt trên sàn Bilaxy với số lượng cặp giá trị giao dịch lên đến 100 loại trong đó có những cặp giá có liên quan tới ETH và BTC. Ngoài ra số lượng coin nhỏ rất phong phú phù hợp với những trader có sự yêu thích đối với những Altcoin. Ngoài ra, một điểm mà trader cần lưu ý rằng, sàn Bilaxy chỉ cung cấp các giao dịch giữa coin với nhau và không cung cấp giao dịch coin với các loại tiền pháp định.

Một điểm còn tồn tại của sàn Bilaxy đó là về những thông tin về các đơn vị, công ty đứng nhau phát triển nền tảng cũng chưa có sự rõ ràng. Nhiều nguồn thông tin cho rằng đơn vị phát triển sàn Bilaxy có thể đến từ khu vực Hồng Kông hoặc Trung Quốc. Bởi ngôn ngữ hỗ trợ của giao diện là tiếng Trung. Bên cạnh đó đây cũng là thị trường tạo ra những sàn giao dịch hàng đầu.

Sàn Bilaxy có những ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm

Cung cấp nhiều loại coin và token trên thị trường. Hiện tại, sàn Bilaxy mang tới số lượng cặp giao dịch lên tới 100 loại. Trong đó có những đồng coin hiện đang phổ biến với giá trị cao như ETH, BTC. Lượng coin “rác” tại Bilaxy cũng được cung cấp rất nhiều, điều mà các sàn lớn hiện nay ít thực hiện.

Điểm mạnh của sàn trong quá trình sử dụng.
Điểm mạnh của sàn trong quá trình sử dụng.

Tốc độ niêm yết những coin mới xuất hiện trên thị trường rất nhanh so với những đối thủ khác kể cả những sàn lớn, uy tín.

Bilaxy Token là đồng coin đang đại diện cho sàn giao dịch này, điều này không phải sàn giao dịch nào cũng có thể thực hiện.

Khi thực hiện nạp coin vào sàn giao dịch Bilaxy, NĐT không cần phải mất chi phí, đẩy là ưu điểm được đánh giá cao bởi người dùng.

Tính năng bảo mật 2FA dường như đã quá phổ biến trên thị trường, Bilaxy còn cung cấp bảo mật bằng mật khẩu trading và xác minh SĐT.

Khả năng xử lý các giao dịch nạp rút diễn ra một cách nhanh chóng. Chỉ từ 15 phút xử lý, người dùng đã có thể nạp thành công vào sàn Bilaxy, đối với những thao tác rút tiền cũng sẽ giống như vậy.

Bilaxy cung cấp một giao diện có thể dễ dàng sử dụng một cách hiệu quả. Bilaxy nhìn chung khá dễ để làm quen bởi không tồn tại quá nhiều những tính năng phức tạp.

Nhược điểm

Thông tin về đơn vị chịu trách nhiệm, công ty đứng sau phát triển dự án làm mất niềm tin của những người mới tìm hiểu về Bilaxy.

Những giao dịch ký quỹ chưa được hỗ trợ.

Giao diện chỉ có hai ngôn ngữ chính đó là tiếng Trung và tiếng Anh.

Chưa cung cấp những giao dịch với tiền pháp định.

Google search engine