Các coin trên sàn PrimeXBT và những thông tin cơ bản 

PrimeXBT được xem là một trong những hình thức giúp cho nhà đầu tư có thể tham gia hoạt động giao dịch với tính chất hiện đại hơn so với phương thức đầu tư tài chính trên thị trường truyền thống. Ngoài ra, hoạt động giao dịch và đầu tư đối với tiền điện tử được xem là một trong những xu thế mới thúc đẩy sự phát triển cũng như là đem lại những đóng góp hữu ích trong các hoạt động giao dịch đối với tiền điện tử trên thị trường hiện nay. Hãy tìm hiểu thông tin cơ bản liên quan về các coin trên sàn PrimeXBT trong bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về nó nhé.

Tìm hiểu thông tin về PrimeXBT

PrimeXBT là nền tảng sẽ giúp các nhà đầu tư linh hoạt trong việc thực hiện các giao dịch với những nền tảng khác nhau trên thị trường. Bạn đã biết các coin trên sàn PrimeXBT chưa?

PrimeXBT là nền tảng sẽ giúp các nhà đầu tư linh hoạt trong việc thực hiện các giao dịch với những nền tảng khác nhau trên thị trường thông qua một tài khoản duy nhất. Các sản phẩm giao dịch sẽ bao gồm tiền mã hóa, chỉ số chứng khoán, tiền ảo, và hàng hóa. 

các coin trên sàn primexbt
PrimeXBT là nền tảng sẽ giúp các nhà đầu tư linh hoạt trong giao dịch 

Các chiến dịch đặt cửa của nhà đầu tư sẽ dựa vào những biến động về các chỉ số đối với giá trị của những sản phẩm mà nhà đầu tư đã lựa chọn trên thị trường. Đây được xem là một trong những hình thức giúp cho nhà đầu tư có thể tham gia hoạt động giao dịch với tính chất hiện đại hơn so với phương thức đầu tư tài chính trên thị trường truyền thống. Ngoài ra, hoạt động giao dịch và đầu tư đối với tiền điện tử được xem là một trong những xu thế mới thúc đẩy sự phát triển cũng như là đem lại những đóng góp hữu ích trong các hoạt động giao dịch đối với tiền điện tử trên thị trường hiện nay.

Đại sứ hình ảnh

Việc tìm kiếm các đối tượng khách hàng của PrimeXBT sẽ được thực hiện thông qua các nền tảng phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay như là Facebook, instagram và cả youtube. Bên cạnh đó, nhờ những nỗ lực cũng như sự phát triển đúng định hướng mà PrimeXBT được các chuyên gia lựa chọn là một trong những nền tảng có tìm năng để có thể tham gia đầu tư.

Mức hoa hồng

Bên cạnh việc tìm kiếm các nền tảng sử dụng phổ biến để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng mới thì PrimeXBT còn khuyến khích sự giới thiệu từ những người đã tham gia trên nền tảng đối với những người mới. Nhờ đó, những người giới thiệu sẽ nhận được các mức chi trả tương đương với những khoản tiền hoa hồng ở bốn cấp độ.

các coin trên sàn primexbt
Thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng mới

Các khoản tiền hoa hồng này sẽ được áp dụng với những mức tỷ lệ khác nhau dựa trên doanh thu được tính toán thông qua các kết quả của những hoạt động giao dịch được tiến hành trên thị trường. Giá trị mức phí tối đa mà những nhà đầu tư tham gia sẽ nhận được lên đến 70% đối với các hoạt động giao dịch được thực hiện bởi những người mới thông qua sự giới thiệu.

Bên cạnh đó, nếu như bạn là một trong những khách hàng đã tiến hành các hoạt động giao dịch thì có thể giới thiệu để tìm kiếm các đối tượng khách hàng mới và nhận được khoản tiền hoa hồng tương ứng tiếp theo.

Thông thường, những nhà đầu tư giới thiệu các người thành gia mới trong việc trải nghiệm các hoạt động giao dịch sẽ nhận được mức phần thưởng tương ứng là 40 đô la Mỹ cho đến 1250 đô la Mỹ. Đây được xem là một trong những khoản tiền hấp dẫn nhằm có thể đem lại sự thu hút đối với những nhà đầu tư mới và tìm kiếm các đối tượng khách hàng mới từ những khách hàng đã cũ trên nền tảng.

Những thông tin liên quan về các coin trên sàn PrimeXBT đã được đề cập trong bài viết trên. Chúc bạn có một ngày giao dịch hiệu quả nhé.

Google search engine