Top phần mềm phân tích chứng khoán trên điện thoại hiệu quả

Là một NĐT mới tham gia vào thị trường tài chính rộng lớn này, chắc hẳn bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề tổng hợp các thông tin về thị trường, những dữ liệu đầu tư quan trọng hay quá trình phân tích bước đầu sẽ gặp những hạn chế nhất định. Tuy nhiên, những phần mềm phân tích chứng khoán trên điện thoại sẽ phần nào hỗ trợ được NĐT theo dõi thị trường và phân tích đầu tư một cách trực quan nhất. Dưới đây là những ứng dụng được cộng đồng đánh giá rất cao và hiện đang có số người dùng lớn.

Ứng dụng FireAnt

FireAnt Mobile là phần mềm phân tích chứng khoán trên điện thoại được phát triển để hỗ trợ NĐT trong quá trình hoạt động tài chính. FireAnt Mobile cung cấp cho người dùng những thông tin mới diễn ra trên thị trường kinh tế có tác động tới giá cổ phiếu, trong đó những tin tức, thống kê, đánh giá chuyên sâu về hoạt động của các doanh nghiệp. Phần mềm cũng có thể mang tới rất nhiều những công cụ để tự mình đánh giá và tìm kiếm những thời điểm đầu tư thích hợp nhất cho bản thân.

Ứng dụng giao dịch chứng khoán trực tuyến.
Ứng dụng giao dịch chứng khoán trực tuyến.

FireAnt Mobile mang tới những ưu điểm như:

Thông tin trên ứng dụng FireAnt Mobile được phát triển và sắp xếp một cách hợp lý, khoa học,.. giúp cho người dùng rất dễ tiếp cận.

Mang tới cho NĐT khả năng tương tác, kết nối, tiếp cận với nhiều người có kinh nghiệm. Theo dõi những hoạt động của các chuyên gia trong quá trình phân tích đầu tư, cập nhật kiến thức.

Những hội thảo, khóa học được tổ chức trực tuyến giúp hỗ trợ và nâng cao kiến thức để phát triển kỹ năng đầu tư tài chính.

Dữ liệu được cập nhật nhanh chóng theo thời gian thực và đạt được một sự ổn định trong thời gian dài. Giá chứng khoán tại thị trường trong hay ngoài nước đều được cập nhật nhanh chóng theo từng thời gian cụ thể. Những loại hình đầu tư đa dạng như chứng quyền, hợp đồng tương lai, cổ phiếu được cung cấp đầy đủ.

Ứng dụng Sigma Stock

Phần mềm giao dịch Sigma Stock.
Phần mềm giao dịch Sigma Stock.

Sigma Stock mang đến một nền tảng cung cấp một cách kịp thời những biến động trên thị trường một cách đầy đủ. Từ đó giúp cho NĐT có thể đưa ra những lệnh giao dịch phù hợp nhất với tình hình. Sigma Stock cung cấp cho NĐT những thông tin về báo cáo của 50 loại cổ phiếu có tiềm năng trên thị trường. Hỗ trợ quá trình phân tích có hiệu quả hơn và đồng thời cũng giúp tiết kiệm thời gian để tìm kiếm. Những biểu đồ được phát triển theo từng mốc thời gian cụ thể. Những NĐT mới nên sử dụng Sigma Stock cho giai đoạn đầu phân tích thị trường.

Ứng dụng VNDirect

VNDirect một ứng dụng đã quá quen thuộc với những NĐT chứng khoán trong nước, ứng dụng được phát triển bởi những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam. VNDirect cung cấp những tính năng quan trọng và thiết yếu để phân tích đầu tư chính xác và hiệu quả.

Những tính năng hữu ích mà VNDirect mang lại:

NĐT có thể tiến hành lệnh giao dịch một cách nhanh chóng.

Có thể thực hiện đặt lệnh trong nhiều ngày mà không cần phải đặt tiền trước.

Những danh mục được cập nhật nhanh và mới nhất tình trạng lãi và lỗ.

Cung cấp tin tức thị trường, những biến động, chỉ số quan trọng.

Có thể xem lịch sử giá trị của tài sản.

Ứng dụng vnChart

vnChart là một công cụ được cung cấp để theo dõi thị trường chứng khoán tại HASTC và HOSE. Nó mang tới rất nhiều những công cụ phân tích như biểu đồ, cập nhật dòng tiền, quản lý lãi lỗ.

Những tính năng tốt của ứng dụng:

Mang tới những thông tin trên thị trường.

Bảng giá được cung cấp online trên hai sàn giao dịch đó là HASTC và HOSE.

Mang tới dạng đồ thị theo thời gian thực với nhiều thông số quan trọng.

Có thể tiến hành lập nhiều loại cổ phiếu để đánh giá và quan sát.

Lọc cổ phiếu:

Khả năng lọc cổ phiếu với những tiêu chí đa dạng.

Google search engine