Sàn GGBinary có lừa đảo hay không? Top sự thật về GGBinary

Mặc dù không xuất hiện quá nhiều chương trình marketing rầm rộ, song sàn nhị phân GGBinary vẫn đang thu hút sự quan tâm đông đảo của nhà đầu tư. Tuy nhiên, gần đây, trên các phương tiện thông tin đại chúng lại xuất hiện thông tin sàn GGBinary lừa đảo, gây hoang mang trong dư luận? Vậy đâu mới là sự thật? Nếu quan tâm đến chủ đề này, cùng tham gia bàn luận qua bài chia sẻ dưới đây.

Sàn GGBinary là gì?

Sàn GGBinary là sàn giao dịch nhị phân, trực thuộc tập đoàn Golden Grand Global Holding Limited, sở hữu khối lượng giao dịch lên đến 1 tỷ USD mỗi ngày. Được thành lập vào năm 1980, đến nay, Golden Grand đã và đang thống trị mạng lưới hàng hóa trên khắp 133 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Với lịch sử lâu đời và độ phủ rộng, đó là lý do tại sao sàn giao dịch GGBinary lại hot đến như thế, lợi nhuận đầu tư mang lại cũng thật sự rất cao.

GGBinary có trụ sở chính ở Hồng Kông, đặt dưới sự quản lý, giám sát trực tiếp bởi hệ thống FSP và FSA, giúp tăng cường độ bảo mật tối đa cho thông tin của người dùng. Điều này mang đến sự an tâm cho các nhà đầu tư để tiến hành giao dịch trực tiếp trên sàn GGBinary. Ngoài ra, mọi người còn có thể dễ dàng theo dõi các hạng mục như là cổ phiếu, hàng hóa, chỉ số chứng khoán hoặc tỷ giá ngoại hối mới nhất trên thị trường. 

ggbinary
Giới thiệu sàn GGBinary

Đánh giá cụ thể về sàn GGBinary

Điều kiện giao dịch tại sàn GGBinary

Tài khoản giao dịch tối thiểu tại GGBinary thường dao động ở mức 200 – 500 đơn vị tiền tệ (chủ tài khoản VIP). Bên cạnh đó, phải đảm bảo khoản đầu tư thấp nhất cho mỗi giao dịch là 20 đơn vị tiền tệ, được tính trên  CNY, EURO hoặc USD. 

Hiện tại, sàn trade BO GGBinary còn hỗ trợ tính năng Quyền chọn bán, đồng nghĩa với việc khách hàng có thể bán lại quyền chọn của mình cho bên trung gian nếu tài khoản phát sinh lợi nhuận. Điều này có thể giúp khóa khoản lợi nhuận nhanh chóng, tuy nhiên, giao dịch này lại không thể phát huy khả năng sinh lợi tối đa cho nhà đầu tư. 

Mức tiền thưởng được ghi nhận cho khách hàng trên sàn GGBinary theo tỷ lệ phần trăm được trao đổi. Một vấn đề cần lưu ý ở đây là hoạt động rút tiền chỉ có thể diễn ra khi khối lượng giao dịch từ 30 – 50 lần tiền thưởng đã được trao cho khách hàng. Ngoài ra, mọi khoản thanh toán sẽ bắt đầu dao động từ 65% cho đến 85% đối với một giao dịch Call/Put thông thường. 

Nền tảng giao dịch của GGBinary

1. Nền tảng ứng dụng trên web

Hầu hết công cụ để hoàn thành mọi giao dịch GGBinary đều được xây dựng trên nền tảng website. Điều này có nghĩa là các truy xuất hoặc truy vấn thông tin đều xuất phát từ trang web GGBinary. Theo đánh giá chung, giao diện của sàn giao dịch này có thiết kế đơn giản, đẹp, dễ sử dụng và có hỗ trợ sử dụng tiếng Việt cho khách hàng. Bên cạnh đó, tất cả các dữ liệu hay phân tích tài chính sẽ được thường xuyên cập nhật nhanh nhất trong suốt 24h. 

2. Giao dịch trên nền tảng mobile

So với nhiều sàn BO khác, GGBinary mang đến lợi thế đa dạng cho người dùng khi có thể hoàn toàn thực hiện các giao dịch trên thiết bị di động. Ứng dụng GGBinary hiện đang có mặt trên cả hai hệ điều hành Android và iOS, giúp tạo điều kiện tối đa cho các nhà đầu tư tham gia và quá trình kiểm soát tiền tệ. Thông thường, mọi người có thể tải ứng dụng trực tiếp trên CH Play hoặc Appstore, tuy nhiên, quét mã QR có thể được xem là một sự lựa chọn thay thế nhanh chóng và tiện lợi hơn. 

Tài khoản GGBinary cơ sở 

Tài khoản cơ sở, cơ bản của GGBinary được phân thành 5 loại cơ bản, bao gồm: ngoại hối, tiền điện tử, hàng hóa, cổ phiếu và chỉ số chứng khoán. Thế nên, tùy vào mục đích đầu tư và hướng phát triển thị trường mà mỗi khách hàng sẽ có sự lựa chọn đăng ký khác nhau. 

Tài khoản Demo trên GGBinary là gì? 

Hiện tại, GGBinary không cung cấp bất kỳ tài khoản Demo nào dành cho khách hàng. Những gì mà công ty tạo ra là một phiên bản Demo dành diện cho giao diện giao dịch của sàn. Điều này cho phép người dùng, và các nhà giao dịch đưa ra những đánh giá, nhận xét về nền tảng chung của ứng dụng GGBinary, giúp quá trình hoàn thiện tốt hơn. 

Tuy nhiên, mọi người nên nhớ rằng, đây chỉ là phiên bản demo giao diện, vì vậy không thể tiến hành bất kỳ phiên giao dịch chính thức nào trên sàn GGBinary. Hãy thực hiện và thao tác nhiều lần trên web demo để có thể thuận lợi trong quá trình mua, bán thật diễn ra trên thị trường. 

Hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản GGBinary

Truy cập vào trang web hoặc cài đặt sẵn ứng dụng GGBinary trên điện thoại. Tại góc trái màn hình, tiến hành nhấp chuột hoặc chọn vào nút ĐĂNG KÝ, một biểu mẫu thông tin cá nhân sẽ hiện ra. 

ggbinary
Cách mở tài khoản GGBinary

Khách hàng cần chú ý điền đầy đủ, chính xác nội dung liên quan như họ và tên, mật khẩu, email, số điện thoại di động và quốc gia đang sinh sống. Ngoài ra, cần phải chọn nút Mở một tài khoản trực tuyến để xác nhận tài khoản được mở trên sàn GGBinary.

Loại tài khoản trên GGBinary

Ở bất kỳ sàn giao dịch nào, khách hàng cũng sẽ  nhận thấy tồn tại hai dạng tài khoản cơ bản nhất là thông thường và VIP. Liệu có sự khác biệt đáng kể nào không?

Tài khoản VIP của sàn GGBinary cho phép người dùng sở hữu một số lợi ích tốt hơn trong suốt quá trình giao dịch như là thời gian rút tiền nhanh và rút được 3 lần miễn phí/tháng. Ngoài ra, lượng tiền thưởng thu về cũng sẽ nhiều hơn, được trải qua một khóa đào tạo ngắn hạn về kỹ năng phân tích.

Đối với tài khoản thông thường, GGBinary cho phép khách hàng rút tiền 1 lần/tháng, nhận tiền thưởng để giao dịch và buộc phải cập nhật dịch vụ quản lý tài khoản hằng tuần.

Sàn GGBinary lừa đảo có đúng không? 

Với việc tạo nên một cơn sốt lớn trong lĩnh vực đầu tư và tài chính, GGBinary đang bị nghi ngờ liệu có đang lừa đảo người tiêu dùng hay không? Sau đây sẽ là một số quan điểm đánh giá liên quan đến vấn đề nhạy cảm này.

Trên thực tế, lợi nhuận tiềm năng mang lại cho mỗi giao dịch trên thị trường GGBinary thường dao động ở con số khá cao (từ 70% – 95%), thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Ngoài ra, với việc cho phép mọi người đăng ký và dùng thử miễn phí nền tảng GGBinary, cũng được xem là một chiến lược truyền thông vô cùng hiệu quả. Đó là lý do tại sao người dùng rất dễ bắt gặp các poster, video hoặc ấn phẩm quảng cáo thường xuyên xuất hiện trên Facebook, Google, Instagram hoặc Youtube.

ggbinary
GGBinary có lừa đảo hay không?

Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường xuất hiện không ít các sàn BO lừa đảo, lợi dụng uy tín của GGBinary để phục vụ cho mục đích trục lợi cá nhân. Nguồn xuất hiện thông tin lừa đảo được xuất phát hầu hết từ các group cộng đồng, thiếu sự quản lý chặt chẽ của chính quyền, nhà sản xuất, tạo điều kiện lan truyền tin đồn xấu về GGBinary.

Thế nên, trước khi đánh giá bất kỳ tin tức nào, cần xem xét kiến thức ở nhiều khía cạnh khác nhau, bao gồm cả lợi ích cá nhân và mục đích xã hội. Điều này tạo ra một sự công bằng, bền vững trong mọi hoạt động đầu tư kinh doanh.

Xem thêm: Bitono là gì – Kiếm tiền thụ động với sàn giao dịch Bitono

Bài viết trên đây sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng nắm được các thông tin cụ thể, hiểu được GGBinary là gì, và đánh giá được mức độ rủi ro của nó. Tuy nhiên, để biết được GGBinary có lừa đảo hay không, mọi người cần phải nghiên cứu và tìm kiếm nhiều bằng chứng cụ thể hơn nữa. Nếu muốn giải đáp thêm thắc mắc liên quan đến thị trường giao dịch, có thể truy cập vào website https://toptradingforex.com/ để nhận được sự phản hồi hỗ trợ nhanh chóng.

Google search engine