Sàn Financex là gì? Đánh giá sàn giao dịch chi tiết

Vào khoảng nửa năm đầu 2018 thì có thể thấy được sự có mặt của khá nhiều dự án ICO có khả năng sinh lời và chắc chắn là vào thời điểm cuối năm thì các nhà giao dịch tiền ảo đang đợi chờ vào một thời điểm đầu tư mới. Sàn giao dịch được nhắc đến lần này là sàn Financex, hệ thống Fiat to coin đứng đầu. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về sàn Financex là gì và đánh giá sàn giao dịch này chi tiết.

1. Sàn FinanceX là gì?

Sàn Financex là sàn đầu tư tiền ảo cùng tiền pháp định toàn thế giới cùng nền tảng sàn có mặt toàn cầu. Sàn hỗ trợ nhà đầu tư dùng sử dụng các đồng tiền pháp định từ nhiều nước như Lào, Việt Nam, Indonesia, Myanmar, Thái Lan,… với các giao dịch trên sàn.

Thay vì chỉ được dùng đồng BTC hoặc ETH như là các sàn bình thường nhằm giao dịch các đồng tiền ảo, nhà đầu tư sẽ dùng đồng tiền pháp định với việc thanh toán tiền.

Giống như vậy thì với tiện ích này nhà đầu tư có thể sinh lời và giao dịch hay kiểm soát tài sản tiền ảo qua đồng nội tệ mà không mắc phải bất cứ rủi ro hay tỷ giá nào. Một điểm nổi bật và thuận lợi này mang lại sự thuần tuý, nhanh chóng, ở toàn bộ giao dịch cho nhà đầu tư.

Sàn Financex đang được kiểm soát và quản lý từ một nhóm các chuyên viên khoa học và được sự hỗ trợ từ các tổ chức tín dụng đến từ Hoa Kỳ, Singapore, Nhật Bản và chắc chắn sản xuất với khách hàng cùng nhà cung cấp bảo đảm tin cậy, an toàn dựa vào thời gian thực.

Giới thiệu về sàn Financex là gì?
Giới thiệu về sàn Financex là gì?

2. FNX Token là gì?

FNX được xem là đồng token từ chính sàn Financex, được hình thành và phát triển dựa vào hệ thống chuỗi khối ETH mang tiêu chuẩn ERC20, FNX hình thành một hệ thống đầu tư tiền ảo qua đồng tiền pháp định toàn thế giới, là điểm đầu tư tiền ảo thế hệ mới.

3. Ưu Điểm của sàn Financex:

Sàn hỗ trợ thanh toán qua tiền pháp định cùng phương thức phổ biến.

Việc gửi tiền pháp định có khả năng tiến hành qua nhiều phương thức như là chuyển khoản ngân hàng quốc nội hay nước ngoài, dùng Mastercard và các sự chọn lựa về ví tiền ảo như Paypal,… giảm thiếu giá và thời gian.

Giao dịch nhanh chóng

Sàn Financex hỗ trợ chuyển từ tiền pháp định chỉ tốn khoảng nửa phút, khi rút tiền từ tài khoản này đến ví Fiat chỉ tốn cao nhất một tiếng.

Thời kỳ thực và hiệu suất cao

Khối lượng giao dịch trên sàn Financex tính theo thời gian rất cao, có đến hàng triệu giao dịch từng giây.

Tính thanh khoản cao

Hệ thống này chắc chắn tính thanh khoản với khối lượng giao dịch ổn định. Đây sẽ là một sàn giao dịch thú vị và hấp dẫn ở quy trình đầu tư trên thị trường.

Bảo mật vững chắc

Sàn Financex có hệ thống được cài đặt dựa vào cơ sở hạ tầng đám mây cải tiến đứng đầu với nhiều tính năng bảo mật 2 lớp dùng việc xác minh 2 yếu tố 2FA, bảo vệ ví lạnh, rút tiền,… chắc chắn bảo đảm an toàn và yên tâm hơn cho các giao dịch.

Mức giá thấp

Mức phí nạp và rút tiền ở sàn Financex khá nhỏ, chắc chắn rằng nhà đầu tư sẽ có được các phương pháp cùng tầm giá khá rắc rối. Bên cạnh đó nếu như nhà đầu tư dùng sàn Financex với việc trả tiền thì sẽ được tiết kiệm đến 10% ngưỡng giá so với việc dùng đồng tiền tệ bình thường.

Đội Ngũ Sáng Lập và Phát Triển

Đội ngũ quản lý, sáng lập có khá nhiều kinh nghiệm ở mảng khoa học, tài chính, giao dịch, chuỗi khối và trading. Sàn Financex là dự án sàn đầu tư tiền ảo cũng như ICO trước tiên được hình thành dựa vào hệ thống khoa học ngoại hối cùng chứng khoán, được vận hành hơn khoảng 10 năm.

Đánh giá ưu điểm của sàn Financex
Đánh giá ưu điểm của sàn Financex

4. Khuyết Điểm của sàn Financex

Như đã nói ở phần ưu điểm về nhà sáng lập thì mặc dù là đã có nhiều kinh nghiệm ở lĩnh vực khoa học, chứng khoán, tài chính, giao dịch, chuỗi khối tuy nhiên sàn Financex được xem là dự án sàn đầu tư tiền ảo và được ICO trước hết của họ ở lĩnh vực này.

Ở website chính thức của dự án chưa được tích hợp đa tiếng nói. Điều này tạo ra một số rắc rối với những người thích tiếng Anh ở việc tiếp cận và giao dịch. Ngày nay thì đây được xem là ICO mới, các thẩm định đến từ đồng coin chưa nhiều, vì vậy nhà đầu tư cần đợi thêm thời gian nhằm thu thập thêm thông tin cụ thể hơn nữa.

Ngày nay, dự án Financex có một số hạn chế về đồng tiền ảo có thể dùng nhằm giao dịch token. Ngày nay sàn Financex chỉ hỗ trợ tiêu dùng ETH và BTC nhằm gia nhập vào các đợt IcO lẫn Private sale. Tuy nhiên sẽ hỗ trợ giao dịch token qua đồng tiền pháp định trực tiếp ở giai đoạn mới.

5. Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại sàn FinanceX

Nhằm chuẩn bị với đợt presale thì đây là thời điểm thích hợp nhằm tạo tài khoản, nhà đầu tư khuyên người dùng nên đăng ký sớm do dựa vào kinh nghiệm của nhiều người thì khá nhiều ICO đóng cửa sớm vì số lượng gia nhập quá tải.

Bước 1: nhà đầu tư đi đến website chính thức của sàn giao dịch.

Ở giao diện mới hãy chọn vào mục đăng nhập LOGIN.

Bước 2: nhà đầu tư chọn vào mục Click here to register nhằm đi đến trang đăng ký

Bước 3: điền các trường thông tin được yêu cầu nhằm mở tài khoản, ở đây sẽ có như họ và tên, tên tài khoản, địa chỉ mail, mật khẩu,… Và sau đó chọn vào Signup

Bước 4: thực hiện việc xác minh tài khoản

Một địa chỉ email có mã để xác minh gửi về cho người dùng, tiếp theo đến địa chỉ mail này lấy mã xác minh và điền vào ô yêu cầu sau đó chọn Verify. Sau khi nhập mã thì sàn sẽ có thông báo xác thực thành công.

Cách đăng ký tài khoản ở sàn Financex
Cách đăng ký tài khoản ở sàn Financex

6. Phí giao dịch của sàn FinanceX được tính như thế nào?

Với các đối tượng nhà giao dịch chuyên môn thì phí giao dịch là một khía cạnh cần quan tâm. Đây là một yếu tố mà sàn Financex được đánh giá tốt với khoản phí nhỏ vì dựa vào hệ thống fiat to coin và coin to fiat.

Dựa vào trang web trên sàn thì khoản phí giao dịch đang là 0,3% ở mỗi giao dịch. Mức phí nạp và rút tiền là không áp dụng, người dùng chỉ tốn một khoản phí ngân hàng mà mình dùng. Vậy thì ngưỡng phí này đang khá tiết kiệm hơn nhiều so với các giao dịch giữa coin và coin ở nhiều sàn giao dịch khác.

Thời gian rút tiền nhanh chóng dưới 1 tiếng và nạp chỉ trong nửa tiếng với khoản phí khá tốt hỗ trợ nhà đầu tư chụp lấy thời cơ nhằm sinh lời.

Tính thanh khoản tốt

Mặc dù là chỉ vừa mới xuất hiện ở Việt Nam tuy nhiên sàn Financex có dự định mở giao dịch ở nhiều nước nữa, trước tiên là ở các quốc gia ở khu vực Đông Nam Á và trước tiên là ở Indonesia. Tất nhiên là mỗi nước sở hữu một đồng tiền nội tệ riêng tuy nhiên cũng không gây cản trở cho việc thực hiện giao dịch trên Financex. Không cần một đồng tiền chung mà nhà giao dịch ẽ tiến hành việc mua bán với nhau và dùng đồng tiền pháp định mình có làm gia tăng hiệu suất hơn.

Lời kết

Và đó là những thông tin về sàn Financex là gì cũng như đánh giá các ưu nhược điểm và cách đăng ký sàn chi tiết mà nhà đầu tư cần quan tâm. Đây là một trong những sàn giao dịch đi theo hướng fiat to coin hàng đầu ở thị trường tiền ảo và có nhiều tính năng hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Google search engine