Pink Coin là gì? Hướng dẫn đầu tư hiệu quả với Pink Coin

Ngày càng có nhiều cách kiếm coin khác nhau xuất hiện. Một trong số đó là nền tảng Pink Coin – Kiếm coin bằng hình thức đặt cược. Blockchain này có các đồng tiền PoW / PoS sử dụng thuật toán X11.PinkCoin. Lợi nhuận từ Pink Coin là các ví tiền điện tử có đến 100.000 Pinkcoin và lãi suất tăng theo định kỳ 4 giờ/ngày. Hệ sinh thái Pink Coin có vai trò kết nối giữa cá nhân và doanh nghiệp một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả nhất.

1. Pink Coin là gì?

Pink Coin là một nền tảng hay có thể gọi là một loại đồng tiền điện tử tồn tại dưới dạng PoW / PoS. Đồng tiền này hoạt động khá đặc biệt, dựa trên nguyên lý quyên góp và từ thiện cho cộng đồng. Người tham gia được nhận ví điện tử gồm các đồng Pink.

Pink Coin
Pink Coin là gì?

Pink Coin cũng được coi là một loại Altcoin. Và nhiều nhà đầu tư tiền điện tử cho rằng đồng tiền này sẽ phát triển và tăng giá mạnh mẽ trong tương lai gần. Hệ sinh thái Pink Coin viết tắt là PINK bao gồm ví điện tử (crypto) và các đồng Pink. Từ PINK, người chơi được tham gia để giao dịch, nhận thưởng là các ví crypto hoặc quyên góp vào cộng đồng.

2. Tổng quan về Pink Coin

2.1 Thông tin về Pink Coin

Pink Coin viết tắt là PINK. Hệ thống được thiết lập “hàng rào” bảo mật  PoS + FPoS kép. Đồng thời, đồng Pink hoạt động thông qua thuật toán X11.PinkCoin. Đồng tiền điện tử của sàn PINK chính thức “lên sóng” vào tháng 5 năm 2014 với giá khởi điểm là 0.000044$/1 PINK. 

Trải qua hơn 7 năm tồn tại, Pink Coin liên tục có sự biến động và mang lại không ít lợi nhuận cho người chơi. Giá đồng Pink đạt kỷ lục ở ngưỡng 0.092$/1 PINK. Hiện tại, trên nhiều diễn đàn tiền điện tử thế giới, đồng Pink được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng phát triển trong tương lai.

2.2 Lịch sử hình thành Pink Coin

Pink Coin được tạo lập từ năm 2014 bởi ông Danny Johnson – Một chuyên gia trong giới poker. Ban đầu, ý tưởng để tạo nên PinkCoin chính là tạo một hệ sinh thái quyên góp tiền từ thiện vào các dự án cộng đồng thông qua chuỗi khối tiền điện tử thông minh.

Ban điều hành của PINK thoạt đầu gồm một nhóm 15 đến 20 người. Trong đó, 4 thành viên là ban cố vấn. Sau một thời gian ấp ủ và xây dựng chuỗi khối, vào ngày 2/5/2014, Pink Coin chính thức lên sàn, tạo nên một “sân chơi” tiền điện tử đa dạng, mới mẻ cho nhiều trader.

Pinkcoin hoạt động trên nền tảng PINK có mạng là Donate4Life. Nguồn cung tối đa cho dự án này hoạt động là 500.000.000 coin. Tính đến thời điểm hiện tại, blockchain đã quyên góp được 3.000.000 lượt ủng hộ.

Pink Coin
PinkCoin ra đời từ năm 2014

2.3 Cách thức hoạt động của PinkCoin

Pink Coin hoạt động thông qua thuật toán Proof of Work lẫn Proof of Stake. Người tham gia hệ sinh thái PINK sẽ cảm nhận được tốc độ đường truyền để thực hiện thao tác stake vô cùng nhanh. Để gặt hái được thành công này, nhà phát triển đã sử dụng công nghệ Flash-staking.

Pinkcoin cũng tạo điều kiện cho người chơi chọn trước cấu trúc thưởng coin tại các khung giờ cao điểm trong ngày. Điều này một phần giúp blockchain không bị quá tải trong các giờ giao dịch thứ yếu, đồng thời đẩy nhanh tốc độ xử lý lệnh cho người chơi.

Phần thưởng sau quá trình tham gia vào PinkCoin chính là các ví Crypto, thậm chí lên đến 100 ví, mỗi ví có giá trị đạt ngưỡng 100.000 PinkCoin. 

Bây giờ, điều mà bạn thắc mắc là nếu có Pinkcoin trong tay, đặc quyền có được là gì? Câu trả lời là bạn sẽ có quyền tham gia  Flash Staking (hay FPoS 2.0) để đặt cược và nhận tiền thưởng tăng 4 giờ/ngày. Ngoài ra, từ PINK, bạn có thể hold coin, trao đổi các cặp tiền ngoại hối khác nhau, v.v.

Một trong những tính năng ưu việt mà PINK mang đến cho người tham gia cũng như cộng đồng đó là cho phép tạo quỹ. Bằng coin hiện có, các bên tham gia có quyền quyên góp cho những cá nhân, tổ chức từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Nhờ tính năng chia sẻ, khả năng lan tỏa nhanh, việc tạo quỹ trên PINK mang lại hiệu quả cao.

3. Ưu điểm vượt trội của Pink Coin

  • Nếu các hệ sinh thái sử dụng PoW yêu cầu thanh toán với chi phí đắt đỏ và nhiều điều kiện khác nhau. Thì Pink Coin giúp người tham gia tiết kiệm tối đa chi phí và đơn giản hóa quá trình kiếm coin.
  • Ngoài thuật toán PoW, PINK còn sử dụng thêm FPoS nên hình thức stake cũng được đa dạng hơn. Trong flash-stake, PINK sẽ quan tâm hơn đến những ví có quy mô thấp, kích thước nhỏ. Phần thưởng có giá trị cao, bằng tổng khối PoW + khối PoS.
  • Cứ 4h, tiền lãi phần thưởng sẽ được tăng. Trong khoảng thời gian 4 giờ đó, các khối liên tục được đặt cược theo mỗi phút. Đồng thời, các giao dịch tồn đọng sẽ được giải quyết triệt để.
  • Hình thức đặt cược mới được ra đời. Đó là side-staking. Người tham gia được phép chia nhỏ phần thưởng của mình để quyên góp cho bạn bè, người thân, hay các dự án thiện nguyện cộng đồng.
  • Mô hình giao dịch giữa người tham gia và cộng đồng được đơn giản hóa, kiểm soát chặt chẽ, có quy củ.

4. Hướng dẫn đầu tư hiệu quả với PinkCoin

Pink Coin là đồng tiền điện tử được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây. Ngoài giá trị tạo ra cho cộng đồng, PinkCoin còn được đánh giá cao về tiềm năng phát triển trong tương lai. Dưới đây là cách đầu tư hiệu quả với PINK.

4.1 Cách tạo ví lưu trữ đồng Pink

Truy cập vào website chính thức của PinkCoin, cài đặt và lưu trữ ví về máy. Ngoài ra, người tham gia có thể lưu trữ đồng Pink trực tiếp tại sàn mà không phải trả phí.

4.2 Địa chỉ giao dịch đồng Pink

Để giao dịch đồng Pink, bạn có thể tham gia vào các sàn như: MEXC.com hay Bittrex.com. Đăng ký tham gia và giao dịch PinkCoin như các đồng tiền khác.

Ngoài ra, bạn có thể giao dịch Pinkcoin bằng hình thức “bắc cầu” như sau: Dùng VND để mua đồng USDT tại sàn giao dịch Binance.com. Sau đó, truy cập vào MEXC.com hay Bittrex.com và swap tiền từ Binance sang để mua PinkCoin. 

Hình thức mua PINK “bắc cầu” qua sàn Binance.com rất phổ biến, được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi tính an toàn, sàn giao dịch uy tín.

Pink Coin
Hướng dẫn cách đầu tư với PINK

5. Có nên đầu tư vào Pink Coin?

Có nên đầu tư vào PinkCoin là thắc mắc của rất nhiều nhà đầu tư. Thực tế, có hàng nghìn đồng coin ra đời, mỗi loại coin lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Do đó, để xét về sự uy tín của đồng coin này so với đồng coin khác rất khó chính xác.

Với PINK, nhiều chuyên gia tiền điện tử đánh giá cao về hình thức hoạt động của nó. Hệ sinh thái mà PinkCoin tạo ra không chỉ mang lại ý nghĩa cho các nhà đầu tư Crypto mà còn có giá trị cho cộng đồng, cụ thể là các dự án thiện nguyện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Mô thức hoạt động của Pink Coin tương tự như các Altcoin khác nên để tham gia vào PINK không quá bỡ ngỡ và khó khăn cho trader.

Tuy vậy, Pink Coin nói riêng và thế giới tiền ảo nói chung tiềm ẩn những rủi ro khác nhau mà người chơi không thể lường trước được. Nếu quyết định tham gia vào PINK, bạn nên dự phòng những trường hợp scam, rủi ro, lừa đảo có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tốt hơn hết, hãy tìm hiểu kỹ thị trường và tham khảo các thông tin khác nhau trước khi quyết định
“đam lao” theo PINK.

6. Lời kết

Trên đây là những kiến thức cơ bản về Pink Coin. Hy vọng bài viết của toptrandingforex.com sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích và thú vị. Chúc bạn một ngày giao dịch “thuận buồm xuôi gió”.

Google search engine