Bake coin là gì? Tại sao đồng tiền này lại có tiềm năng?

Chắc chắn chỉ cần nghe đến tên Bake coin là nhiều người đã có thể hình dung về mức kỷ lục tăng trưởng của đồng tiền này ở thời điểm mới ra mắt. Chưa từng có đồng tiền nào làm được điều này? Vậy bạn có thắc mắc những người phát triển ra Bake coin tại sao lại làm được như vậy không?

1. Bake coin là gì?

Bake coin – một đồng tiền điện tử kỹ thuật số được ra đời từ dự án Bakery Swap. Đây là một dự án đã tạo ra những con số kỷ lục cho đồng tiền Bake coin này. Trước đó, rất ít đồng tiền mã hóa nào có thể làm được điều này. 

Chỉ sau 24h phát hành, mức tăng trưởng của Bake coin lên đến 180%. Nếu các nhà đầu tư nào thuận lợi sở hữu được đồng tiền Bake trước đó, chắc chính họ cũng rất bất ngờ và kinh ngạc với mức tăng trưởng đó. Để làm được điều này, những người phát triển chắc chắn đã có cho mình những kế hoạch phát triển lâu dài và tiếp cận một cách nhanh chóng đến các nhà đầu tư. Không chỉ nhanh mà còn rất hiệu quả. 

Nhiều người nhận định và đánh giá rằng, Bake coin có xu hướng giống với đồng coin từ sàn UniSwap, bởi sàn Bake Swap hoạt động tương đối giống như vậy. Tuy nhiên, đồng coin Bake được đánh giá là ưu điểm tốt hơn khi có chi phí thấp hơn, tốc độ giao dịch cũng nhanh hơn rất nhiều. Đó chính là lợi thế của Bake coin trên sàn Binance so với các đồng coin khác. 

Ngoài hai điểm này ra, có điểm gì khác biệt và nổi bật để khiến cho nhà đầu tư tin tưởng để đầu tư vào đồng coin này?

Bake coin
Bake coin

2. Nổi bật của đồng Bake coin

Với  những ai đã từng quan tâm đến đồng tiền này hẳn sẽ hiểu được rằng, các nhà phát triển của họ không chỉ có tham vọng đơn thuần là tạo ra một đồng tiền để thực hiện cho các chiến dịch, trao đổi và trả phí thông thường. Họ muốn đầu tư nhiều hơn thế, mang đến những giá trị lớn hơn cho cả người đầu tư. 

Và tất nhiên, với tham vọng trở thành đồng coin All-in-one thì chắc chắn là nhà phát triển đã có cho mình những cơ sở để tin được vào điều đó. 

2.1 Trade coin

Đây là điều mà bất kỳ một đồng tiền điện tử nào cũng muốn thực  hiện và có được tính năng này. Một đồng tiền có tính thanh khoản chắc chắn là sẽ thu hút được nhiều nhà đầu tư hơn. Họ hướng đến những đồng tiền có tính thanh khoản để từ đó, tăng mức lợi nhuận về sau. 

Về cơ bản, hiện nay, Bake coin đang áp dụng mức phí 0.03% cho tất cả các giao dịch của mình. Dù số lượng chuyển có là bao nhiêu đi nữa thì vẫn tính từng đó phí. Họ sẽ chia từ 0.03% ra thành hai khoản. 0.25% sẽ trả cho các nhà cung cấp tính thanh khoản. 0.05% còn lại sẽ được dùng làm phần thưởng để trả cho các nhà đầu tư, những người đang sở hữu những đồng Bake coin. 

Đồng Bake có nhiều tính năng
Đồng Bake có nhiều tính năng

2.2 Earning

Đồng bake cũng có thể sử dụng được chức năng kiếm tiền của nó giống như các đồng tiền mã hóa khác. Có bể pool để các thợ đào khai thác một cách nhanh chóng và hoàn thiện hơn. 

Trên đây là hai tính năng nổi bật nhất của Bake coin. Ngoài ra, cũng còn rất nhiều tính năng khác để giúp cho cộng đồng sử dụng Bake trở nên rộng và lớn mạnh hơn. Nhưng điều mà các nhà đầu tư quan tâm nhiều hơn và vai trò cũng như định hướng về lộ trình phát triển của chúng trong tương lai. Phát triển như thế nào để trở thành một đồng coin có giá trị ngày càng lớn và thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư hơn. 

3. Vai trò của Bake coin

Đây sẽ là điểm mấu chốt để nhà đầu tư xem xét về việc có nên đầu tư vào một đồng tiền điện tử hay không. Khi mà vai trò của nó càng quan trọng, càng khó để thay thế thì giá trị của đồng tiền đó càng lớn. Và tương lai của nó chắc chắn cũng rất phát triển. 

Còn nếu như một đồng tiền mã hóa nào đó được ra đời không có vai trò trong hệ thống phát triển của riêng nó thì điều này đồng nghĩa với việc tương lai bị thay thế bởi các đồng khác là điều tất yếu. Nếu như đã dễ bị thay thế thì nó cũng có thể biến mất bất cứ lúc nào. Đây chính là điểm bất lợi cho các nhà đầu tư. 

Bake coin được sử dụng như một phương thức thanh toán cho hệ thống của sàn BakerySwap. Nếu như đồng tiền này hoạt động càng mạnh, thị trường càng tạo ra được tính thanh khoản cao. Đồng nghĩa với việc chính sàn giao dịch BakerySwap cũng có được tính thanh khoản cao hơn. Và ngược lại, khi mà đồng tiền Bake không có được tính thanh khoản, thật khó để nó có thể kéo được sàn BakerySwap trở thành một sàn giao dịch thu hút được các nhà đầu tư. 

Nói như vậy, chắc chắn nhà đầu cũng đã phần nào hiểu được vai trò của đồng Bake coin trong trường hợp này. Nó đảm nhận tính thanh khoản và tạo ra giá trị cho sàn BakerySwap.

-Cũng giống như những đồng token khác, nhà đầu tư – những người sở hữu đồng tiền này sẽ nắm trong tay quyền biểu quyết của riêng mình. Họ có quyền được tham gia bỏ phiếu, biểu quyết hay đưa ra các ý kiến để cải thiện và phát triển sàn giao dịch hay giúp cho đồng Bake có được nhiều giá trị hơn so với thời điểm hiện tại. Thậm chí, những người này còn được nhận cổ tức từ việc sở hữu những đồng Bake. Đây là một điều quá tuyệt vời. Nếu vậy thì ai cũng sẽ cố gắng thật nhiều để tạo sự phát triển cũng như thúc đẩy giá trị của đồng tiền này lên cao hơn. Và cứ như vậy thì cộng đồng sử dụng đồng Bake càng phát triển. Một chiến lược  thông minh và hiệu quả đến từ các nhà phát triển. 

-Chưa hết, Bake coin vẫn được dùng như một đồng tiền, phương thức thanh toán thật sự khi nó có thể mua được những đồng NFT cho các nhà đầu tư. Nghĩa là giờ đây, nhà đầu tư đang nắm trong tay rất nhiều lợi thế. Không những sở hữu Bake coin để có được một dự án đầu tư, kiếm lời mà họ còn có thể sử dụng nó để trả cho các chi phí, giao dịch trong tương lai. 

4. Tính khả thi trong tương lai của Bake coin

Bake coin có nhiều ưu điểm nổi bật. Nó tận dụng được các lợi thế mà sàn giao dịch mang lại. Nhờ vào việc sàn BakerySwap hoạt động tương tự như sàn Uniswap nhưng lại có mức phí giao dịch thấp hơn. 

Giao thức mà sàn Bakeryswap đang áp dụng là giao thức cho một sàn phi tập trung tự động. Trong tương lai, đây chính là giao thức sẽ nhận được nhiều hơn sự quan tâm của nhà đầu tư cũng như những người phát triển và làm nên thị trường này. 

Tương lai của Bake
Tương lai của Bake

Bởi ở đó, có những điểm nổi bật mà thị  trường tập trung không thể làm được. 

Một trong những tính năng nổi bật khác của Bake coin là nó giúp cho người dùng có thể tạo ra được các video, hình ảnh, tệp GIF theo mong muốn của riêng họ. Không cần nói đâu xa, chỉ riêng những điều này thôi, ở thời điểm hiện tại, nó cũng đã thu hút được rất nhiều người dùng. Vậy nên không khó hiểu nếu như trong tương lai nó cũng phát triển vậy. 

Vì đó, những điều này phát triển sẽ là một điều được dự đoán và đánh giá cao từ trước. 

5. Mua Bake coin ở đâu?

Một thông tin nữa có lẽ không kém phần quan trọng đối với đồng tiền điện tử này đó chính là cách để mua và mua Bake coin ở đầu thì an toàn và uy tín. Bake coin hiện tại đã được ICO và niêm yết trên những sàn giao dịch tập trung uy tín và phổ biến nhất trên thế giới hiện tại như là Binance, Houbi,… Chính vì vậy mà thông tin về việc cách để mua và nên mua nó ở đâu đã rõ mồn một như ban ngày. Các nhà đầu tư chỉ cần truy cập tài khoản Binance và thực hiện lệnh mua bán để sở hữu đồng tiền điện tử này.

Tổng kết

Sau thông tin về việc giải đáp Bake coin là gì, chúng tôi không đưa ra bất kỳ một lời khuyên về việc đầu tư nào cho các Trader. Tất cả các yếu tố, thông tin trong bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp cho người đọc nhiều thông tin nhất có thể. Mọi quyết định nên đầu tư hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hi vọng, nhà đầu tư có được các quyết định chính xác.

Google search engine