BAT coin là gì? Tại sao BAT coin lại được kỳ vọng như vậy?

BAT coin là một  phần các biệt của thị trường tiền ảo, mục đích của nó hoàn toàn khác biệt so với các đồng tiền ảo khác. Không quá tham vọng để trở thành đồng tiền pháp định. BAT coin ra đời để giải quyết cho các vấn đề về tình trạng quảng cáo tràn lan trên website hiện nay.

1. BAT coin là gì?

BAT coin viết tắt của cụm từ Basic Atttention Token là tên của một đồng tiền ảo và là đồng tiền độc quyền của Brave Browser. Hiện nay, BAT coin đang rất được quan tâm bởi thị trường tiền điện tử và các nhà đầu tư. Hứa hẹn giá trị sẽ tăng không nhỏ trong tương lai. 

Tại sao người ta lại có thể nhận định được như vậy. Không chỉ ở thời điểm hiện tại mà ngay cả trong tương lai, nhiều người vẫn tin rằng BAT coin có một sức hút đặc biệt. Điều này được thể hiện thông qua việc người thành lập ra BAT coin. Người tạo ra đồng tiền này là Eich, cực giám đốc của CTO trước đây. Chính vì lý do đó mà nhiều người có được lòng tin vào BAT. 

Chừa dừng lại ở đó, điều quan trọng nhất để tin rằng BAT coin có thể phát triển cũng như mang đến các giá trị tốt hơn trong tương lai chính là mục đích ra đời của nó. 

Đồng BAT ra đời với nhiệm vụ là ngăn chặn các quảng cáo xuất hiện trên trang web của người dùng. Đồng thời ngăn chặn việc họ có thể bị theo dõi các hành vi khi thực hiện các hoạt động trên web.

Hiện nay, bất cứ ai cũng thực sự cảm thấy khó chịu mỗi khi họ muốn ở một website nào đó ra. Có hàng loạt quảng cáo được hiển thị. Vừa mất thời gian, vừa gây khó chịu cho người dùng. Chưa hết, mỗi khi bạn tìm một món đồ nào đó trên mạng thì ngay lập tức sẽ xuất hiện hàng  loạt quảng cảo về sản phẩm đó đi theo bạn. Họ có được thông tin bạn đang cần gì. Đây chính là những hành vi theo dõi người dùng mà các nhà phát triển ứng dụng đang thực hiện. Bởi vậy, bất cứ ai cũng muốn tìm cho mình một phần mềm có thể ngăn chặn được các quảng cáo này. Và BAT coin ra đời. 

BAT coin là gì
BAT coin là gì

2. Nhận định về ưu và nhược điểm của BAT coin

Trong các bài viết giới thiệu về những đồng tiền coin mới, chúng tôi luôn cố gắng phân tích ở góc cạnh ưu và nhược điểm của chúng. Bởi khi phân tích ở góc độ này sẽ mang được yếu tố khách quan hơn. Nhà đầu tư sẽ có những nhận định của riêng mình. 

2.1 Ưu điểm của BAT coin

Chỉ cần nhìn vào mục đích ra đời của nó thôi chúng ta cũng có thể nhìn ra được, đây là một đồng tiền không chỉ mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư. Mà nó còn đánh trực tiếp vào tâm lý người dùng. Nhu cầu thực tế của khách hàng luôn rất quan trọng. 

-Thay vì sử dụng các quảng cáo trung gian để tiếp cận người dùng thì các nhà phát triển ra BAT coin đã sử dụng các phương thức khác . Tránh ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của người dùng. 

Cách thức hoạt động của họ như sau: Sử dụng một mạng lưới phân cấp ngay từ đầu, từ giai đoạn phát hành của nhà xuất bản và của cả những người quảng cáo. Tiếp đến là người dùng, cho phép người dùng có thể hiểu, cảm nhận cũng như hài lòng với những gì mà bên cung cấp quảng cáo cho phép. Như vậy, chính người dùng là người có thể cảm nhận một cách rõ nét và chân thực về việc các quảng cáo của những người sản xuất và phát hành quảng cáo cò đáp ứng được nhu cầu của mình hay không. 

Khi mà người dùng nhận được các giá trị, nhu cầu mong muốn mà họ đang tìm kiếm, trong các khi các nhà quảng cáo lại xác định được đúng đối tượng khách hàng mà họ đang hướng đến. Mục tiêu nhắm đến là tốt, thì chắc chắn hiệu quả cũng cao hơn, giảm thiểu được chi phí cho việc chạy quảng cáo khi không xác định hoặc xác định không đúng đối tượng khách hàng. 

BAT coin là sự khác biệt
BAT coin là sự khác biệt

-Ở trình duyệt Brave, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về việc có bị lộ thông tin ra bên ngoài hay không. Bởi theo như tìm hiểu của các chuyên gia, họ nhận định được rằng, ứng dụng này thu thập lại các sở thích, nhu cầu của người dùng trong thời gian mà họ sử dụng trang web, tất cả cũng đều được ẩn danh, không gây ảnh hưởng đến thông tin của khách hàng. Tất cả các quyền riêng tư của khách hàng đều được đảm bảo một cách tối đa, tránh việc gây ra những phiền toái sau này cũng như các thông tin bị lộ ra ngoài ảnh hưởng đến khách hàng. Đó là những gì mà BAT coin và những người phát hành ra đồng tiền này cam kết làm được với khách hàng của mình. 

Thêm vào đó, trang web Brave còn có tốc độ xử lý cực kỳ ổn định. Thời gian load trang nhanh hơn rất nhiều các trang khác. Một phần được giải thích bởi nó có những phần mềm để chặn việc hiển thị quảng cáo. Và một khi các quảng cáo được chặn thì chắc chắn là thời gian tải trang sẽ giảm đi nhiều hơn. 

– BAT coin có thể sử dụng như một đồng tiền trung gian để đổi lấy các đồng tiền điện tử khác. Trong hệ sinh thái của nó, nhà đầu tư sở hữu đồng BAT này có thể rút ra bên ngoài, đổi sang tiền pháp định. Hay khi tham gia vào thị trường, họ có thể nhận nó như những phần thưởng cho riêng mình khi tham gia vào các dịch vụ của họ.

2.2 Nhược điểm của BAT coin

Rõ ràng, với những lợi ích trên, ai cũng hiểu được, sự phát triển và cần thiết của những ứng dụng này là thế nào. Tuy nhiên, nếu nhìn vào thực trạng hiện nay, chúng ta phải chấp nhận một điều rằng, nó ra đời không hề dễ dàng một chút nào. Bởi hiện nay, người dùng đã quá quen thuộc với các trình duyệt Google Chrome. Firefox, v.v. các trình duyệt vốn đã quà nổi tiếng và có một lượng người dùng quá lớn trên thế giới. 

Vì vậy, việc gặp phải sự cạnh tranh gay gắt đến từ các nền tảng, trình duyệt lâu đời hơn là điều chắc chắn. 

3. Đánh giá về tiềm năng phát triển của BAT coin

Tìm hiểu về một đồng coin nào đó trước khi muốn đầu tư là một điều tất yếu hiện nay. Chỉ có như vậy thì chủ đầu tư – Trader mới biết đem tiền của mình tận dụng như thế nào là hiệu quả nhất. 

Với BAT coin cũng vậy, khi đã nhận định được ưu và nhược điểm của nó. Hẳn mỗi người đã có cho mình một quan điểm về suy nghĩ riêng. 

Tuy nhiên, dưới góc nhìn của chúng tôi, đây là một đồng tiền đáng để đầu tư trong tương lai. Bởi nó giải quyết được vấn đề quảng cáo, chặn nội dung hiển thị mà người dùng đang gặp phải khi sử dụng ở trình duyệt Chrome hiện nay. Nó gây ra sự khó chịu rất lớn cho người dùng. Nhưng không phải chỉ có một mà hiện nay cũng đã có rất nhiều bên cho ra đời các ứng dụng chặn quảng cáo để mang đến các trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Và một khi các dự án này thành công và ra đời thì chắc chắn, số lượng người đón nhận nó là rất lớn. Vì thế, BAT coin cũng có thể xem như là đi trước một bước. 

Tiềm năng phát triển của đồng BAT là rất lớn
Tiềm năng phát triển của đồng BAT là rất lớn

Mặc dù gặp phải sự cạnh tranh từ các thương hiệu lớn khác, nhưng nếu bắt tay vào kết hợp, vừa đáp ứng được nhu cầu của người dùng lại không gây ra sự khó chịu, vừa mang lại hiệu quả tốt và đánh vào được đúng những gì người dùng đang cần, tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất và nhà phát hành quảng cáo thì đây chẳng phải là lợi ích cho cả hai bên sao?

4. Nên mua BAT coin ở đâu?

Tìm hiểu rõ về BAT coin xong thì chắc hẳn không thể nào không nghiên cứu được cách mua và nơi để mua đồng coin này sao cho an toàn nhất. Là một đồng coin có sức ảnh hưởng cũng khá mạnh mẽ trong cộng đồng tiền điện tử và mang lại nhiều giá trị cho nhà đầu tư.

Chính vì thế, việc đồng BAT coin được niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung nổi tiếng như là Binance, Houbi, Coinbase,… là chuyện hết sức hiển nhiên. Vì vậy để mua được đồng coin này, các nhà đầu tư chỉ cần truy cập vào tài khoản Binance để thực hiện lệnh mua spot để sở hữu cho mình đồng tiền tiền điện tử này.

Ngoài ra các bạn cũng có thể mua đồng coin này thông qua các sàn giao dịch phi tập trung như các sàn Swap,…

Tổng kết

Trong tương lai, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng BAT coin có được những giá trị lớn hơn vì mục đích của nó rất khác so với các đồng coin còn lại và tiềm năng phát triển cũng là rất lớn. 

Google search engine