Những tính năng SnapEx cung cấp cho người dùng tại nền tảng

Snapex là một sàn giao dịch có sự nổi lên trong một thời gian qua trong lĩnh vực đầu tư tiền ảo và nhận được rất nhiều sự chú ý của NĐT trên thế giới và đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. Snapex xuất hiện với những tiện ích đáng chú ý cùng với các tính năng, khả năng bảo mật hiện đại. Mặc dù trên thị trường hiện không thiếu các sàn giao dịch tiền ảo, thế nhưng về sản phẩm phái sinh thì Snapex là một trong những đơn vị đáng để trader trên thế giới chú ý tới.

Snapex là gì?

Snapex là một sàn tiền ảo chuyên cung cấp những sản phẩm phái sinh trên thị trường Crypto. Những sản phẩm này có thể mang tới cho người dùng một mức đòn bẩy tài chính lớn gấp 100 lần. Điều này sẽ khiến trader có kinh nghiệm liên tưởng ngay tới cái tên Bitmex. Thế nhưng có một điểm khác biệt rõ ràng nhất mà Snapex mang lại cho NĐT đó là khả năng giao dịch bằng USDT sẽ hỗ trợ quá trình giao dịch trở nên linh hoạt và dễ dàng hơn khá nhiều.

Sàn giao dịch tài sản phái sinh SnapEx?
Sàn giao dịch tài sản phái sinh SnapEx?

SnapEx cung cấp cho người dùng một hệ thống với nhiều tính năng SnapEx, nhưng vẫn phải đảm bảo được sự an toàn và tính đơn giản cho giao diện. Với một nhóm chuyên gia có kinh nghiệm trong việc phát triển nền tảng, SnapEx muốn hướng người dùng tới một khả năng phát triển chiến lược trên toàn thế giới. Với mục tiêu đưa SnapEx phủ sóng trên toàn cầu, những vòng phòng đang được xuất hiện ở nhiều khu vực trên thế giới trong đó có Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Singapore, Malaysia…

Một điểm đặc biệt mà SnapEx đang phát triển đó là khả năng cắt giảm đi chi phí để người dùng có thể sở hữu được những trải nghiệm tối ưu nhất có thể với tốc độ xử lý cao. Từ thời điểm thành lập, SnapEx luôn xây dựng những mối quan hệ hợp tác chiến lược với các đối tác như Bestex, Ecotree, Coin25ex… Ngoài ra, SnapEx còn sở hữu được giải thưởng quan trọng đó là 2018 New Digital Asset Exchange.

Tính năng SnapEx mang lại cho người dùng

Tính năng SnapEx xây dựng trên nền tảng là một điểm để chứng minh khả năng giao dịch trực tiếp với Snap. Chính điều này đã khiến cho sàn trở thành một trong những đơn vị CFD đầu tiền trên thị trường có sở hữu Token.

Những tính năng hữu ích mà SnapEx mang lại.
Những tính năng hữu ích mà SnapEx mang lại.

Hoa hồng của những lượt giới thiệu người dùng mới có thể đạt 50%, đây chính là yếu tố khiến SnapEx trở nên rất thu hút trên phạm vị toàn cầu.

Tiếng Việt được SnapEx hỗ trợ trên giao diện của sàn.

SnapEx cung cấp ứng dụng trên đa dạng các nền tảng.

SnapEx cho phép người dùng của nền tảng có thể một lúc quan sát được 5 biểu đồ trên thiết bị của mình, đây là một tính năng mà có lẽ sẽ không nhiều sàn làm được.

Tính năng K-line weighted cho phép người dùng tính trung bình giá của 3 sàn và mang tới giá trị giao dịch tại SnapEx. Điều này giúp cho giá cả giao dịch trở nên minh bạch và chính xác hơn rất nhiều.

Nhà đầu tư có nên sử dụng sàn SnapEx hay không?

SnapEx cung cấp cho người dùng một tiện ích đáng chú ý khi những hợp đồng ký quỹ tại SnapEx sẽ không có những khoảng thời gian đáo hạn. Vì thế nên, người dùng chỉ cần phải chuẩn bị đủ số tiền để tiến hành giữ lại hợp đồng hoặc có thể tiến hành giao dịch trở lại trong tương lai.

Đây là một loại hình đầu tư có thể áp dụng đòn bẩy để mở rộng quy mô giao dịch. Có thể nói công cụ này sẽ hỗ trợ quá trình tích lũy của NĐT.

Khi người dùng tiến hành hoạt động trên hệ thống, những NĐT chỉ cần tham gia với một mức giá trị tối thiểu, lúc này các loại bảo hiểm trong ngắn hạn sẽ được triển khai một cách nhanh chóng hơn. Đây là phương pháp sẽ mang lại được sự an toàn nhất định cho tài sản của người dùng và đồng thời vẫn tận dụng được các cơ hội.

Google search engine