Giới thiệu sàn PrimexBT là gì và hướng dẫn dùng PrimexBT

Ở lĩnh vực đầu tư tiền kỹ thuật số thì sàn giao dịch PrimexBT là một trong số các sàn giao dịch có hoạt động sôi nổi và có nhiều thành viên tham gia. Đây là một trong các sàn có mức hoa hồng hấp dẫn. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về sàn PrimexBT là gì và hướng dẫn dùng PrimexBT qua giao diện của sàn.

1. Sàn PrimeXBT là gì?

PrimeXBT là một trong số các sàn giao dịch tiền ảo online, cung ứng tiền ảo và CFD nhằm thức hiện giao dịch ở hệ thống của sàn. Sàn được ra đời vào năm 2018 ở hình thức là hệ thống giao dịch ký quỹ dựa vào BTC, sàn PrimeXBT đã đi một hành trình dài ở khoảng thời gian không lâu.

PrimeXBT là một sàn đầu tư phái sinh tiền ảo. Điều này có nghĩa với việc cơ bản thì người dùng có thể chọn giữa 2 yếu tố là đi trong ngắn hay dài hạn. Dài tức là cá cược một đồng tiền ảo sẽ lên giá và ngắn hạn tức là nhà đầu tư kỳ vọng rằng một dự án tiền ảo nào đó sẽ có giá giảm xuống.

Gia nhập vào sàn PrimeXBT, nhà đầu tư sẽ được tận hưởng khá đa dạng dịch vụ mà sàn cung cấp cho người dùng cùng tính bảo mật cao. Hãy xem qua hướng dẫn dùng PrimeXBT qua giao diện của sàn ở bên dưới.

Là sàn đầu tư tiền ảo, tuy nhiên sàn PrimeXBT hỗ trợ nhà đầu tư có quyền được mua bán ngoại hối cùng với CFDs cùng những mặt hàng như năng lượng, kim loại, chỉ số. Do đó mà nhiều lúc khó có thể phân loại được đây là sàn giao dịch ngoại hối hoặc chỉ là sàn giao dịch tiền ảo.

Giới thiệu về sàn PrimexBT và hướng dẫn dùng PrimexBT
Giới thiệu về sàn PrimexBT và hướng dẫn dùng PrimexBT

2. Tổng quan thông tin sàn giao dịch PrimeXBT

Sàn đầu tư PrimeXBT là sàn đầu tư tiền kỹ thuật số bắt nguồn từ Seychelles cùng các ưu điểm về nền tảng giao dịch ở website người dùng. Về khía cạnh pháp lý thì sàn PrimeXBT chưa được cấp phép từ bất cứ một cơ quan nào tuy nhiên sàn đặc biệt tập trung vào yếu tố bảo mật và an toàn cho tài khoản người dùng.

Ngày nay, ở ngay trên nền tảng cảu sàn sở hữu khối lượng giao dịch bình quân mỗi ngày là khoảng hơn 375 triệu Đô với sự tập trung ngày càng nhắm đến những nhà giao dịch mới. Điều này thể hiện sàn PrimeXBT là một sàn giao dịch lớn khi mà đầu tư BTC có đòn bẩy.

Sàn PrimeXBT đã đi qua sự phát triển nhanh chóng vượt bậc chỉ trong ngắn hạn và ngày nay đã xuất hiện ở khoảng hơn 150 nước khác nhau.

3. Hướng dẫn dùng PrimeXBT qua giao diện của sàn:

Sàn PrimeXBT có thể tiến hành giao dịch ở đa dạng nền tảng từ điện thoại lẫn website. Nhưng website vẫn là nền tảng được nhiều nhà đầu tư chọn lựa do các tính năng đánh giá biểu đồ được cải tiến tối ưu. Nền tảng này ở sàn PrimeXBT vừa có tính năng tiến hành giao dịch, kiểm soát số dư tài khoản, thiết lập độ bảo mật và tiến hành việc nạp, rút tiền.

Hướng dẫn dùng PrimexBT qua giao diện của sàn
Hướng dẫn dùng PrimexBT qua giao diện của sàn

Hướng dẫn dùng PrimeXBT qua giao diện của sàn:

Sở hữu 3 dạng biểu đồ giá và 10 khung thời gian

90 chỉ báo cũng như 13 dụng cụ nhằm vẽ và đánh giá biểu đồ

Tính năng thiết lập giao diện, trang trí biểu đồ

Một nhược điểm nhỏ là không có tính năng xem biểu đồ ở toàn màn hình

Sàn có hỗ trợ người dùng tính năng đáp ứng cho quá trình đầu tư như:

Đầu tư Double Click và One Click.

Có 4 dạng lệnh gồm OCO, Stop, Market, Limit. Trong số này OCO là sự kết hợp giữa lệnh Stop Limit và Limit, khi mà 1 trong 2 bắt được thực hiện thì sẽ hủy đi lệnh còn lại.

Spread khi giao dịch ngoại hối: sàn PrimeXBT đưa ra khá nhiều cặp ngoại hối cùng ngưỡng spread nhỏ vì tính thanh khoản ở sàn lớn, cặp tiền EUR/USD sở hữu mức spread nhỏ nhất là 0,1 pip, những cặp còn lại giao động từ 0,2 đến 0,7 pips.

Sàn có tốc độ xử lý các giao dịch nhanh chóng, hệ thống vận hành trơn tru, đơn giản khi chuyển giữa các tab với nhau.

Google search engine