Hướng dẫn cách giao dịch Bitono dành cho người mới bắt đầu

Là một trong những sàn giao dịch với lượt tìm kiếm khá phổ biến hiện nay, Bitono đã thành công thu hút sự quan tâm và lựa chọn giao dịch của những nhà đầu tư, dù sàn giao dịch này chỉ mới được ra mắt gần đây. Là đàn em của sàn Roshichi, Deniex, Wefinex,… bằng cách nào Bitono lại thu hút nhiều sự quan tâm đến như vậy? Bạn đã biết những thông tin liên quan đến Bitono và đặc biệt là cách giao dịch Bitono hay chưa? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé. 

Tổng quan về Bitono

Bitono – sàn giao dịch quyền chọn nhị phân được mệnh danh là thế hệ thứ 2 của Wefinex, vậy bạn đã sẵn sàng tìm hiểu về cách giao dịch bitono chưa? 

Bitono (BO) là một sàn giao dịch tài chính hoạt động theo hình thức quyền chọn nhị phân tức là nhà đầu tư sẽ tiến hành đặt cược và chọn tăng hay giảm của đồng tiền điện tử BTC trong vòng 30 giây sắp tới. Bitono được ra mắt trên thị trường vào tháng 11/2020 và theo nhiều luồng thông tin cho biết Bitono thuộc quyền sở hữu của Winsbank có trụ sở tại Belize – Trung Mỹ.

Bitono là một sàn giao dịch đem lại được lợi nhuận lớn (nếu phán đoán đúng sự tăng/giảm của giá đồng tiền cược ban đầu, bạn sẽ nhận lại được 95% giá trị tài sản đặt cược), tuy nhiên kéo theo đó chính là rủi ro cao vì bạn có thể mất hoàn toàn số tiền đặt cược trước đó chỉ sau 30 giây nếu phán đoán sai.

cách giao dịch bitono
Bitono – sàn giao dịch thực hiện hoàn toàn trên nền tảng kĩ thuật số

Khác với những sàn giao dịch thông thường, Bitono là sàn giao dịch ứng dụng công nghệ Blockchain nên sẽ có những ưu điểm vượt trội. Hệ thống sàn giao dịch sẽ tối ưu hoá những thao tác, giúp cho các thủ tục trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu các chi phí phát sinh và đặc biệt là mọi thanh toán, giao dịch đều được thực hiện hoàn toàn trên nền tảng kỹ thuật số.

Cách giao dịch Bitono

Dưới đây là những thông tin cơ bản về cách giao dịch Bitono mà nhà đầu tư cần phải nắm.

cách giao dịch bitono
Các phương pháp giao dịch trên sàn bitono

Giao dịch dựa theo phương pháp 3S

Phương pháp 3S là phương pháp phù hợp dành cho những nhà đầu tư có số vốn dưới 500$. Cách thực hiện để giao dịch đạt được hiệu quả như sau: Nếu giá chạm đáy thì bạn nên đặt lệnh tăng, vì khi đó chỉ báo đỏ đang chiếm ưu thế và bạn còn 3 giây để đặt lệnh tăng giá. Hãy cố gắng thời cơ để giao dịch thực sự hiệu quả.

Giao dịch dựa theo phương pháp 3S+

Cách giao dịch Bitono theo phương pháp 3S+ này phù hợp cho các Trader có số vốn trung bình từ 500$ – 2000$. Phương pháp này được đánh giá là khá đơn giản, nếu người chơi thua ở ván đấu trước thì hãy gấp đôi tiền cược ở ván tiếp theo. Như vậy, xác suất để chiến thắng và thu được lợi nhuận sẽ cao hơn. 

Giao dịch dựa theo phương pháp 2.5 

Phương pháp 2.5 phù hợp dành cho những nhà đầu tư có số vốn tương đối lớn dao động từ 2000$ – 5000$. Giao dịch dựa vào phương thức 2.5 dành cho những người muốn đầu tư dài hạn với mục đích là tăng lợi nhuận chứ không phải tăng tỷ lệ chiến thắng vì tỷ lệ thắng sẽ không cao. Tuy nhiên bạn sẽ thu lại được lợi nhuận khá lớn từ tổng số lượng giao dịch vô cùng nhiều.

Cách thực hiện như sau: Lệnh đầu tiên cược 1$, nếu thua thì lần tiếp theo cược 2$, nếu thua tiếp thì nhân lên 2.5 để ra số tiền đặt cược, cứ như vậy đến lúc thắng, số lợi nhuận thu được sau khi trừ vốn vẫn lời đáng kể.

Giao dịch theo phương pháp 3+ 

Nếu như nhà đầu tư có nguồn vốn lớn thì chắc hẳn sẽ không còn phương pháp nào phù hợp hơn phương pháp 3+. Về cơ bản cách thức thực hiện giống với phương pháp 2.5, tuy nhiên ở phương pháp này người chơi có thể cược số tiền gấp nhiều lần, còn bao nhiêu lần thì phụ thuộc vào người chơi và số vốn hiện tại họ đang có.

Với những thông tin cơ bản trên, chắc hẳn bạn đã biết nhiều thông tin hơn về sàn giao dịch Bitono và cách giao dịch Bitono. Bitono được quảng cáo rầm rộ và thu hút rất nhiều sự quan tâm. Bên cạnh mức hấp dẫn từ lợi nhuận và sự tối giản trong giao dịch của sàn Bitono thì các nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ các thông tin và nắm bắt được những rủi ro, biến động của sàn giao dịch để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn cho mình trong thời đại “vàng thau lẫn lộn” này. 

Google search engine