Những thông tin về việc mua token trên Coinlist

Coinlist là một địa chỉ hiện nay đang gây ra những cơn sốt rất mạnh mẹ đối với những ai có sự quan tâm đến hai dự án là Mina và Casper với số lượng người tham gia lên tới 300.000 người. Trong nội dung này, mình sẽ mang tới cho các bạn những thông tin về cách mua token trên Coinlist, một trong những địa chỉ gọi vốn lớn trên thế giới trong lĩnh vực tiền ảo. Ngoài ra, mình cũng sẽ mang tới những góc nhìn khách quan thông qua thống kê để giúp những NĐT hiểu được Coinlist là gì? Và làm thế nào để mua token trên Coinlist.

Coinlist là gì?

Một cách dễ hiểu thì Coinlist chính là một trong những nền tảng để các dự án mới được hình thành ra mắt người dùng thông qua việc bán token, coin. Nhằm mục đích mang tới cho người dùng một khả năng tiếp cận nhanh và sớm nhất đối với những đồng coin có tiềm năng phát triển. Coinlist là một nền tảng được Coinlist Markets LLC điều hành và phát triển với trụ sở chính của tổ chức này được đặt tại Hoa Kỳ. Có thể khẳng định một điều rằng đây là một trong những nền tảng có sự tuân thủ tốt đối với những quy định và đồng thời sở hữu giấy phép hoạt động tại rất nhiều bang của mỹ.

Thông tin về Coinlist.
Thông tin về Coinlist.

Bên cạnh đó, Coinlist hiện tại cũng có những sự phát triển trước những đạo luật chống rửa tiền và yếu tố bảo mật của ngân hàng cụ thể đó là chương trình BSA/AML. Với mục đích để tạo ra được sự tuân thủ cao nhất đối với những quy định của luật pháp trong vấn đề phản đối việc rửa tiền tại Mỹ và những khu vực có sự hoạt động của Coinlist. Chính vì thế mà các dự án được xuất hiện trên Coinlist đều sẽ có những thông tin và nguồn gốc rất rõ ràng và minh bạch.

Có nên mua token trên Coinlist hay không?

Có thể nói rằng hiện tại trên thị trường tiền ảo nói chung, Coinlist là một trong những nền tảng gọi vốn hàng đầu và thường xuyên đưa ra được những dự án có tiềm năng phát triển với chất lượng cao. Hầu hết những dự án được Coinlist hỗ trợ gọi vốn đều là những nền tảng bắt nguồn từ Blockchain Layer -1.

Có nên mua token trên Coinlist?
Có nên mua token trên Coinlist?

Nếu NĐT có sự may mắn mua token trên Coinlist thành công thì trong ngắn hạn giá trị của đồng coin có thể bị giao động lên hoặc xuống. Nhưng xét về mặt dài hạn thì 90% các đồng coin này sẽ mang lại lợi nhuận. Theo những thống kê cho thấy thì ATH ROI trung bình của những đồng coin được gọi vốn tại Coinlist là 3,5%.

Nếu NĐT không có sự may mắn và phải mua các token ở những vòng Public trên Coinlist, lúc này NĐT có thể chờ thêm 24 ngày để có thêm cơ hội sở hữu coin với mức giá tốt. Sau thời điểm tiến hành Flow với nhiều sự thành công, Coinlist đang dần hình thành một cơn sốt trên thị trường tiền ảo khi liên tục có được các dự án thu hút NĐT như Mina và Casper.

Những lo lắng khi mua token trên Coinlist

Coinlist có uy tín không?

Có thể khẳng định rằng Coinlist không phải là một địa chỉ lừa đảo mà là một nền tảng giúp các dự án mới kêu gọi vốn. Trải qua khoảng thời gian hoạt động thì Coinlist đã mang tới cho NĐT khá nhiều những dự án có được sự phát triển tốt.

Những loại phí trên Coinlist?

Khi thực hiện giao dịch tại Coinlist, NĐT sẽ phải quan tâm tới các loại phí như:

Phí nạp sẽ được Coinlist hoàn toàn miễn phí.

Mức phí rút có phần khá cao so với mặt bằng chung và thường ở mức 2 tới 3 lần.

Khi thực hiện mua token trên coinlist thì NĐT sẽ không bị tính phí.

Mỗi giao dịch phát sinh thì mức phí sẽ được tính là 0,5%.

Coinlist có token sàn không?

Trên thị trường hiện nay vẫn chưa có những thông tin gì về việc Coinlist có phát hành đồng coin cho riêng mình hay không. Tuy nhiên tỉ lệ có là rất cao vì thế NĐT có thể theo dõi thêm tin tức để chờ đó đồng coin này.

Google search engine