BTC Click là gì? Cách đầu tư coin này có lợi nhuận không?

BTC Click là một chương trình được xây dựng để các nhà đầu tư có thêm các kênh để thu về tiền ảo. Về bản chất BTC Click có phần giống với hình thức MMO hơn là đào coin. Bằng những cách thức rất dễ hiểu và đơn giản, người tham gia sẽ thu lại được một lượng tiền ảo nhất định thông qua quá trình xem quảng cáo. Vậy BTC Click là gì?

1. BTC Click là gì?

BTC Click là những trang web được tạo ra để người dùng tìm kiếm tiền ảo mà không cần tới các hệ thống đào tốn kém chi phí. Người dùng tại BTC Click có thể thu về một lượng Bitcoin dựa trên số quảng cáo mà họ xem, nó chính là khoảng phí cho quá trình xem quảng cáo.

btc click
Đào Bitcoin bằng cách xem quảng cáo.

Đánh giá một cách khách quan của cộng đồng thì BTC Click chi trả số lượng Bitcoin không quá nhiều đối với mỗi quảng cáo mà người dùng xem. Chính vì thế, những người muốn kiếm lợi nhuận từ kênh này cần phải đạt một con số tối thiểu để có thể rút tiền về ví điện tử.

2. Trước khi tham gia BTC Click cần chuẩn bị gì?

Chúng ta không cần một dàn đào coin quy mô lớn để tham gia. Nhưng hãy chuẩn bị cho mình một PC có cấu hình tốt, kết nối mạng ổn định để trong quá trình xem quảng cáo không xảy ra tình trạng đứng máy hay bị ngắt kết nối giữa chừng. Hoặc trong quá trình nhận, chuyển tiền xảy ra vấn đề khi máy quá yếu.

Để tham gia vào BTC Click bất cứ người dùng nào cũng cần phải có một tài khoản. Thông qua đăng ký mới, đây sẽ là phương tiện để lưu trữ và xem tiền ảo trên trang web. Nhìn chung cách tìm kiếm Bitcoin này phù hợp với những người có thời gian rảnh rỗi, muốn tìm hiểu thêm về tiền ảo.

Tiếp theo, ví điện tử là công cụ thứ hai mà người tham gia cần phải có, đấy sẽ là chiếc ví chính của bạn để chuyển tiền từ BTC Click về nơi lưu trữ. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các loại ví đáng tin cậy, nếu bạn là người dùng mới thì có thể tìm hiểu thêm về Coinbase hoặc ví Blockchain.

3. Những bước đơn giản để tham gia BTC Click

Như đã đề cập ở phần trên, để có thể tham gia BTC Click, hai công cụ cơ bản nhất mà người dùng phải có đó là tài khoản BTC Click và ví điện tử.

btc click
Những điều kiện cần có để tham gia mô hình.

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần vào trang web của BTC Click để đăng ký. Hãy bấm vào mục “Earner Signup” nằm ở phần công cụ phía trên màn hình. Hệ thống lúc này sẽ hiện ra một biểu mẫu, điều đầu tiên bạn cần phải thực hiện đó là điền Email và nhập Captcha.

BTC Click sẽ gửi về địa chỉ Email bạn vừa nhập một đường link để bạn tiếp tục thực hiện quá trình đăng ký của mình. Hãy bấm vào và thực hiện tiếp những yêu cầu như thiết lập mật khẩu, thông tin các nhân. Cuối cùng hãy tick vào “I agree…” để đồng ý với những quy định và chính sách của trang web.

Bước cuối cùng, người dùng kết thúc quá trình đăng ký bằng cách bấm vào “Start earning Bitcoin” để sở hữu cho mình một tài khoản.

Bước 2: Sau khi đã đăng ký xong, việc tiếp theo bạn cần làm đó là đăng nhập ngay vào trang web để tiến hành xem quảng cáo và thu về những đơn vị BTC đầu tiên. Để triển khai quá trình này, người dùng cần bấm vào mục Tab Surf Ads.

Hệ thống của BTC Click với rất nhiều những chương trình quảng cáo. Mỗi mức tiền thưởng coin sẽ tương ứng với các loại quảng cáo khác nhau. Số lượng coin mà hệ thống trả cho người dùng sẽ giao động từ 0.00042 mBTC cho đến tối đa là 0.00113 mBTC. Video quảng cáo càng dài số coin mà người dùng nhận lại được sẽ càng lớn và ngược lại.

Mỗi lần kết thúc một lượt xem quảng cáo, hệ thống sẽ hiển thị một mã xác nhận bằng captcha để tính một lần thực hiện. Bạn cần phải đảm bảo hoàn thành bước này để tiền được chuyển về tài khoản.

Khi người dùng đã xem hết những video trên nền tảng, chúng ta có thể quay lại vào ngày tiếp theo. Số lượng quảng có luôn được bổ sung vào mỗi ngày. Chính vì thế người dùng có thể tham gia bất cứ thời điểm nào để tìm kiếm các BTC miễn phí.

Bởi vì lượng tiền ảo mà hệ thống trả cho người dùng không hề cao, vì thế người tham gia cần phải xem video đủ nhiều mới có thể rút được tiền về ví của mình. Đây là quy định chung của BTC Click cho người tham gia. Theo đó, 0.10000 mBTC là con số tối thiểu để khách hàng thực hiện được việc rút tiền về ví điện tử thông qua tính năng Withdraw.

Bước 3: Khi đạt mốc 0.10000 mBTC, một lời khuyên đó là bạn nên rút ngay tiền của mình về ví để đảm bảo an toàn. Người dùng sẽ vào phần Balance ở các công cụ ở phía trên. Tiếp tục bấm vào Dashboard và bấm With Draw. Người dùng bước này cần phải nhập cẩn thận địa chỉ ví mà mình muốn rút về. Sau đó bấm vào phần xác nhận và thực hiện điền Captcha thêm lần nữa để thực hiện Withdraw.

4. Hình thức tham gia BTC Click phù hợp với ai?

Theo những thống kê của cộng đồng tiền ảo, người dùng hiện nay đang tham gia rất nhiều các hình thức thu về tiền ảo tương tự như cách hoạt động của BTC Click trên toàn thế giới. Chúng ta có thể thấy hình thức này xuất hiện rất phổ biến. Nó như là một thị trường marketing cho những sản phẩm muốn ra mắt thị trường. Ngoài BTC Click chúng ta cũng có thể đề cập đến Blockchain, Bounty, Airdrop…

btc click
Đào Bitcoin bằng cách này có lợi không?

Nếu đánh giá mặt bằng chung của việc khai thác tiền ảo, hiện nay có rất nhiều cách mang lại hiệu quả cao hơn việc tham gia vào mô hình này. Tuy nhiên, những điều kiện kèm theo về trang thiết bị, khả năng am hiểu về quá trình đào coin, kinh nghiệm chính là điều cần thiết để thực hiện. Khi sở hữu được tiền ảo cũng cần phải hiểu rõ thị trường để giao dịch nhằm đạt mức lợi nhuận cao nhất. Chính vì những yếu tố này, việc đào tiền ảo chuyên nghiệp, với mục đích thu về lợi nhuận không thải đơn giản. Mỗi mô hình sẽ có điểm mạnh và khó khăn khác nhau, những người tham gia cần phải hiểu rõ vấn đề. Từ đó lựa chọn được cách thức đầu tư phù hợp nhất có thể.

Dưới góc độ người tham gia là một đối tượng mới vào thị trường, hiện tại đang mới tìm hiểu những bước đầu và chưa có kiến thức về lĩnh vực. BTC Click dường như là nơi phù hợp để làm quen và sở hữu những đơn vị coin đầu tiên. Quá trình tham gia vào hệ thống cũng không cần phải bỏ ra vốn, những thiết bị để thực hiện cũng rất đơn giản, dường như bất cứ ai cũng có cho mình một chiếc máy tính tại nhà. Người dùng có thể tham gia ngay sau khi đã đăng ký hai điều kiện đã đề cập ở trên.

Dưới góc độ lợi nhuận thì cách làm này không mang lại kết quả cao bởi số tiền mà người dùng nhận lại được đánh giá rất thấp. BTC Click có những đặc điểm phù hợp với những các nhân muốn tận dụng thời gian trống hoặc tìm hiểu thêm về tiền ảo.

5. Tổng kết

Có thể nói BTC Click đang phát triển rất đa dạng trên toàn thế giới. Về bản chất đây là nơi kết nối những người có nhu cầu quảng cáo và người muốn kiếm tiền ảo lại với nhau thông qua việc xem quảng cáo và nhận coin. Nhưng tham gia không cần phải bỏ vốn, về độ an toàn thì đều này hoàn toàn chắc chắn. Bởi mô hình đã xuất hiện từ rất lâu và không hề có những yếu tố lừa đảo và buộc người dùng bỏ tiền ra để đầu tư.

Google search engine