Những thông tin không nên bỏ lỡ từ Coinigy Chatbot

Coinigy Chatbot là ứng dụng nổi bật của sàn giao dịch đình đám Coinigy giúp chăm sóc khách hàng một cách toàn diện. Ngoài tính năng chatbot, sàn giao dịch Coinigy còn hỗ trợ nhiều tiện ích hiện đại, giúp việc đầu tư tiền điện tử của trader diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Để biết đó là những tính năng gì, cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé!

1. Hiểu đúng hơn về sàn giao dịch Coinigy

Sàn giao dịch Coinigy xuất hiện khi thị trường tiền điện tử thế giới đang phát triển như vũ bão. Hàng nghìn sàn giao dịch hoạt động và cạnh tranh khốc liệt. Tuy vậy, Coinigy vẫn được biết đến như một địa chỉ giao dịch coin mới mẻ, nhiều tính năng ưu việt.

Hiện tại, Coinigy đang có tổng cộng 800 đồng coin trên thế giới. Các nhà giao dịch có thể thoải mái trao đổi, mua bán, thanh toán tại đây. Coinigy hoạt động 24/7. Tại đây, các nhà đầu tư có thể tự chủ động quản lý tài sản, mua bán coin, kiểm soát lãi suất cũng như hoạt động nạp – rút tiền thông qua ví lưu trữ.

Đi vào hoạt động từ năm 2014. Sàn giao dịch Coinigy đã và đang ghi nhận hơn 10 triệu tài khoản đăng ký với khối lượng giao dịch rất lớn mỗi ngày. Để duy trì được độ uy tín này, Coinigy đã đề cao tính bảo mật hệ thống giúp nhà đầu tư yên tâm giao dịch.

Mọi thông tin của trader bao gồm: thông tin cá nhân, số tài khoản, khối lượng giao dịch, v.v. được bảo mật tuyệt đối. 

Coinigy đang hoạt động trên khắp thế giới với trụ sở chính được đặt tại Hoa Kỳ. Nếu bạn đang tích cực tìm kiếm một sàn giao dịch mới với nhiều tính năng hiện đại thì Coinigy là một địa chỉ đáng quan tâm.

Coinigy là sàn giao dịch được nhiều nhà đầu tư trên thế giới quan tâm
Coinigy là sàn giao dịch được nhiều nhà đầu tư trên thế giới quan tâm

2. Một số đặc điểm khác biệt của Coinigy so với những sàn giao dịch khác

Nếu bạn để ý thì sàn giao dịch Coinigy có nhiều nét đặc trưng so với các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Điển hình:

  • Khi tham gia vào Coinigy, nhà đầu tư có thể chủ động khai thác thông tin, các chỉ báo kỹ thuật hay tìm kiếm cơ hội đầu tư thông qua công cụ Tradingview. Đây cũng là thế mạnh của Coinigy so với các sàn giao dịch khác.
  • Để tận dụng mọi cơ hội đầu tư với Coinigy, người tham gia có thể đặt lệnh cảnh báo, đăng ký nhận thông tin mới nhất qua SMS, email, v.v.
  • Hiếm có sàn giao dịch nào lại biết “chiều lòng” nhà đầu tư như Coinigy như vậy. Nhà phát triển dự án đã tích hợp các tiện ích mới nhất cho sàn giao dịch như: Google, Trang tính, v.v. Ngoài ra, người dùng có thể trải nghiệm việc giao dịch các cặp tiền điện tử trên sàn Coinigy thông qua ứng dụng điện thoại.

Nhờ những phát minh mới mẻ này của Coinigy mà sàn giao dịch sớm nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía nhà đầu tư.

Coinigy được tích hợp nhiều tính năng mới mẻ
Coinigy được tích hợp nhiều tính năng mới mẻ

3. Đánh giá ưu điểm, hạn chế của Coinigy

Ưu điểm

  • Sàn giao dịch tích hợp nhiều tính năng hiện đại nhất hiện nay. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư giao dịch tiền điện tử
  • Sàn có đa dạng các cặp tiền điện tử phổ biến nhất hiện nay, trader được thoải mái lựa chọn cơ hội đầu tư cho mình
  • Tính bảo mật cao, hạn chế tối đa tình trạng scam, lừa đảo khi giao dịch
  • Người chơi chủ động được việc kiểm soát tài sản, khối lượng giao dịch cũng như cơ hội đầu tư của mình thông qua hệ thống cảnh báo, đặt lệnh, v.v.
  • Mức phí giao dịch phù hợp

Hạn chế

Một số hạn chế của sàn giao dịch Coinigy có thể kể đến là: Chế độ hỗ trợ sàn giao dịch của Coinigy chưa sâu sát. Hiện tại, Coinigy mới chỉ tập trung các sàn lớn có tiếng tâm trên thế giới, những sàn giao dịch nhỏ còn chưa được quan tâm.

4. Tổng kết

Như vậy, tiện ích Coinigy Chatbot của sàn giao dịch Coinigy được coi là một lợi thế trong khâu phục vụ khách hàng một cách toàn diện nhất. Ngoài ra, Coinigy đã và đang thực hiện rất tốt việc mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tham gia bởi những tính năng hiện đại nhất.

Google search engine