Giới thiệu về sàn T-rex, cách mua bán BTC, ETH, USDT T-rex

Thị trường đầu tư tiền ảo có khá nhiều sự biến động và đã có khá nhiều sàn giao dịch trên thị trường đã đóng cửa vì không chịu được sức ép từ các sàn giao dịch khác và không có nhiều người dùng. Nhưng thị trường tiền ảo Việt Nam vẫn giữ được sức nóng của mình. Sàn giao dịch T-rex là một trong số các ứng viên sáng giá. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về sàn T-rex, cách xem giá USDT Bitcoin T-rex và cách giao dịch.

1. T-Rex là gì?

Sàn giao dịch T-rex là môi giới giao dịch P2P hỗ trợ người dùng thực hiện mua bán các tài sản tài chính tiền ảo một cách nhanh chóng và bảo đảm an toàn. Tại T-rex, nhà đầu tư có thể sử dụng đồng VNĐ để giao dịch, mua bán nhiều đồng tiền khác nhau như BTC, ETH, USDT. Nhờ đó, việc đầu tư tiền kỹ thuật số trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết cho người Việt.

Giới thiệu về sàn T-rex
Giới thiệu về sàn T-rex

2. Các tính năng quan trọng của sàn giao dịch T-REX

Giao dịch OTC: như đã nhắc đến từ trước, T-rex là sàn peer-to-peer do đó nó giao dịch dưới hình thức sàn OTC. Nghĩa là bên mua và bán tự đưa ra giá và giao dịch với nhau.

Giao dịch trên web: sàn T-rex có tích hợp thêm API cùng với 3 sàn tiền ảo đứng đầu, trong số này có Binance. Nhờ vào đó, T-rex có thể cập nhật giá theo thời gian thực một cách chính xác và khách quan nhất.

Market Maker: xây dựng quỹ thanh khoản đủ để có thể giao dịch một số lượng lớn USDT, Bitcoin T-rex. Vì vậy, ngoài việc thực hiện chức năng giao dịch OTC, sàn cũng được xem là Market Maker.

Escrow: đây được xem là đặc điểm được sàn đưa ra nhằm hỗ trợ cho những giao dịch qua một bên trung gian giữ hộ. Bên này có thể là doanh nghiệp tài chính hay ngân hàng nhằm chắc chắn về quyền lợi với cả 2 phía mua và bán.

Guest: bên đặt lệnh bán ở sàn đầu tư T-rex có thể đặt ra những quảng cáo và rải link ở nhiều kênh như Telegram, Facebook,… nhằm có thể tiếp cận nhiều nhà đầu tư hơn.

3. Hướng dẫn mua BTC, USDT và ETH trên sàn giao dịch T-Rex Exchange

Mặc dù là được đánh giá khá cao và đem lại sự hài lòng cho nhiều nhà đầu tư khi tham gia giao dịch trên sàn, tuy nhiên không phải giao dịch ETH, BTC, USDT ở đâu cũng bảo đảm. Vì ngoài các sàn chi trả giao dịch uy tín thì còn có nhiều sàn thanh toán đầu tư đi kèm theo chất lượng, không phân chia được nhu cầu nhà đầu tư.

Do đó khi những nhà đầu tư có ý định giao dịch ETH, BTC, USDT thì việc xác định sàn thanh toán uy tín cũng quan trọng và giá USDT Bitcoin T-rex sẽ là một trong những giao dịch đem lại lợi ích cho người dùng.

Bước 1: đăng nhập đến website chính thức của sàn và tiếp theo chọn vào “Diat”, ở đây nhà đầu tư sẽ chọn vào mục đồng USDT, ETH hay BTC và tiếp theo chọn vào “mua”. 

Cách xem giá USDT Bitcoin T-rex và giao dịch
Cách xem giá USDT Bitcoin T-rex và giao dịch

Bước 2: hệ thống sẽ hiện ra cho người dùng một danh sách đa dạng các mức giá bán USDT riêng biệt. Tại đây, người dùng có thể nắm được những ngưỡng giá bán USDT của bên bán, số lượng có thể bán ra, tên người bán,… Việc của người dùng là xác định ngưỡng giá bán thích hợp để giao dịch.

Bước 3: sau khi đã xác định được ngưỡng giá bán thích hợp, nhà đầu tư điền số lượng cần mua và chọn vào “mua ngay”

Bước 4: nhà đầu tư cần chi trả cho bên bán khoản tiền đã được định sẵn, thời gian chi trả của người dùng sẽ trong khoảng tầm 20 phút. Nếu như trong khoảng thời gian đó nhà đầu tư không tiến hành thanh toán thì giao dịch sẽ bị hủy, nếu thanh toán cần chuyển đúng khoản tiền và số tài khoản.

Bước 5: phía bên bán xác nhận các giao dịch hoàn thành, lúc này đồng USDT< ETH, BTC sẽ được chuyển đến ví người dùng và lúc này nhà đầu tư có thể xem số dư nhằm xác nhận hoàn thành giao dịch.

Google search engine