Sàn đầu tư Bitono lừa đảo người tham gia có đúng hay không?

Bitono là một trong những đơn vị cung cấp lĩnh vực đầu tư nhị phân được ra mắt thị trường vào cuối năm 2020. Đây là một trong những lĩnh vực đầu tư có phần nghiên về đỏ đen, thế nhưng nó lại thu hút rất nhiều người chú ý và tham gia đặc biệt là những ai không có quá nhiều kinh nghiệm về đầu tư tài chính nhưng vẫn mong muốn kiếm lời. Tuy nhiên, thời gian qua đã có rất nhiều những thông tin cảnh báo về hình thức đầu tư nhị phân đặc biệt là sàn Bitono có dấu hiệu lừa đảo người tham gia. Vậy thực hư tin đồn này như thế nào? Hãy cùng Bitono tìm hiểu một cách thỏa đáng nhất trong nội dung được chia sẻ bên dưới đây.

Những thông tin về sàn giao dịch Bitono

Bitono là một sàn hoạt động trong lĩnh vực đầu tư BO hay còn gọi là đầu như nhị phân quyền chọn được hình thanh chỉ mới đây, cụ thể là vào thời điểm cuối năm 2020. Hoạt động trong lĩnh vực đầu tư tài chính và đang dẫn trở nên phổ biến rộng ra ở thị trường trong nước và thế giới.

Những thông tin cơ bản về đơn vị Bitono.
Những thông tin cơ bản về đơn vị Bitono.

Đầu tư BO là quá trình đưa ra được những dự đoán, phân tích một xu hướng của quá trình giảm và tăng giá của đồng tiền ảo hay một loại tài sản trên thị trường như vàng, hàng hóa, cổ phiếu trái phiếu theo một quá trình xác định. Bitono là một sàn giao dịch có thể mang lại được một mức lợi nhuận lớn tuy nhiên rủi ro đi kèm cũng không nhỏ trong quá trình tham gia.

Nếu là một người không có nhiều kinh nghiệm tài chính thì tỉ lệ để giao dịch thành công trên Bitono là không cao. Đối với những ai chưa có nhiều kinh nghiệm thi cần dành ít nhiều thời gian để quan sát thị trường trước khi đầu tư. Từ đó có thể đưa ra những giao dịch chính xác nhất và mang lại lợi nhuận.

Hiện tại có rất nhiều sàn giao dịch BO trên thị trường, tuy nhiên hiện nay thì Bitono chỉ cung cấp một lựa chọn giao dịch duy nhất đó là giữa BTC/USDT. Mặc dù có phần hạn chế về tài sản đặt lệnh nhưng Bitono trong tương lai sẽ có sự mở rộng về lựa chọn tài sản.

Một trong những ưu điểm dễ nhận thấy nhất của tham gia BO đó là NĐT sẽ biết trước được lợi nhuận của mình là bao nhiêu cũng như khoản lỗ mà người tham gia phải gánh chịu khi đưa ra những nhận định sai về thị trường. Một trong những nguyên nhân khiến cho Bitono thu hút thị trường đó là NĐT không cần phải phân tích quá chi tiết như đầu tư ngoại hối hay chứng khoán. Bởi về bản chất thì BO như một hình thức đầu tư đỏ đen và mang tính may rủi nhiều hơn.

Sàn giao dịch Bitono có lừa đảo hay không?

Sàn có dầu hiệu của mô hình đa cấp.
Sàn có dầu hiệu của mô hình đa cấp.

Theo như những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp được thì sàn Bitono đã nhận không ít những cảnh báo từ các cơ quan chức năng về dấu hiệu của sự lừa đảo dễ nhận ra. Nếu biết đến Wefinex thì mô hình của Bitono cũng có những nét tương tự. Bên cạnh đó, việc đưa ra những thông tin nhằm lôi kéo những người mới tham gia vào bên trong mô hình là một tín hiệu chắc chắn rằng, sàn Bitono lừa đảo là một điều đáng ngờ và có khả năng lừa đảo cao. Chính vì thế mà có không ít những lời đồn về việc Bitono lừa đảo.

Mô hình đầu tư nhị phân nhận được rất nhiều phản ứng xấu đến tử thị trường trong nước và có không ít những lời cảnh báo từ những diễn đàn đầu tư khuyên mọi người không tham gia vào mô hình BO may rủi này. Tuy nhiên nếu xét trên phạm vi thế giới thì BO là một hình thức đầu tư không còn quá xa lạ nữa. Bởi mô hình này được vận hành một cách minh bạch mặc dù chưa được các quốc gia công nhận. Đây chính là công cụ để những đối tượng xấu trong nước lợi dụng để tiến hành lừa đảo và trục lợi cho bản thân mình.

Google search engine