Coinigy là gì và các thông tin chi tiết về sàn Coinigy 

Đầu tư tài chính chắc hẳn không còn là một khái niệm quá lạ lẫm ở thời điểm hiện tại. Sàn giao dịch cũng là một yếu tố quan trọng mà những trader chuyên nghiệp đều phải biết đến. Và ở lĩnh vực tiền điện tử Crypto thì Coinigy là một sàn giao dịch nổi tiếng. Sàn giao dịch này được biết đến rộng rãi vì sự đa năng và tiện dụng của nó. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về sàn giao dịch Coinigy và phân tích, đánh giá chi tiết các thông tin về sàn cho nhà đầu tư mới.

1. Coinigy là gì?

Coinigy là một trong số các sàn giao dịch tiền ảo được hình thành dựa vào hệ thống all in one, hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch tiền điện tử thuận tiện hơn, thao tác nhanh gọn, an toàn đảm bảo hơn các sàn còn lại. Sàn Coinigy đã có sẵn khoảng 800 cặp tiền để giao dịch.

Khi dùng đến sàn giao dịch Coinigy, nhằm mua bán những đồng tiền kỹ thuật số, thì để khách hàng trải nghiệm tốt hơn thì bạn hoàn toàn có thể quản lý tài khoản giao dịch suốt 24/7 dễ dàng, kiểm tra được tài sản của mình, mức lãi suất, lượng tiền coin đang nắm giữ và đã mua bán ở những ví tiền nào trong quá trình sử dúng sàn.

Trong quá trình dùng Coinigy, bạn sẽ có thể mua bán tiền ảo một cách dễ dàng hơn vì nhà đầu tư được dùng một tài khoản tuy nhiên có thể kiểm soát được những tài khoản khi mua bán ở những sàn khác.

Khi dùng sàn Coinigy thì nhà đầu tư sẽ mua bán tiền ảo bảo đảm an toàn, ở Coinigy bảo mật thông tin của giao dịch tiền kỹ thuật số, nhà đầu tư có thể kiểm soát khối lượng tiền điện tử của họ, không ai có khả năng xâm nhập tài khoản hay xem được thông tin số dư của bạn.

Ngoài ra, khi nhà đầu tư dùng Coinigy, họ sẽ được mua bán đa dạng những cặp tiền kỹ thuật số ở những sàn giao dịch lớn, có đến khoảng 800 cặp tiền đến từ 20 sàn, trong tuần trung bình có đến 10 triệu giao dịch.

Sàn Coinigy được cho ra đời năm 2014 từ một doanh nghiệp hoạt động chuyên về công nghệ, điện tử, có giấy phép kinh doanh ở Hoa Kỳ, đặt trụ sở ở Milwaukee nước này.

Coinigy
Coinigy là gì?

2. Coinigy có gì nổi bật?

Khi nhà đầu tư dùng Coinigy, họ sẽ nắm được các thông số về kỹ thuật từ tradingview, thông số kỹ thuật này có thể ở mức 75 chỉ số nhằm hỗ trợ nhà đầu tư quan sát được sự thay đổi của đồng tiền ảo ở những sàn giao dịch. Họ có thể xác định và đặt lệnh ở những sàn giao dịch tiền điện tử.

Không giống với các sàn giao dịch tiền ảo khác, ở Coinigy, bạn có thể tạo ra chế độ cảnh báo, nhiều chế độ ưu đãi từ tin nhắn SMS, qua địa chỉ email hay trực tiếp ở trang web để không phải bỏ sót một cơ hội đặt lệnh nào và ngoài ra nhằm hạn chế được các vấn đề có thể xảy ra trong giao dịch.

Coinigy có thể dùng rất dễ dàng, có thêm nhiều tiện ích như Google hay Trang tính, ứng dụng hỗ trợ thiết bị di động để nhà đầu tư sử dụng dễ dàng.

Khi nhà đầu tư dùng Coinigy, họ sẽ nắm được toàn bộ thông tin của tiền kỹ thuật số, đây là một trong số các sàn giao dịch có tính tiện ích cao nhất trước đến nay, đảm bảo an toàn với các giao dịch.

3. Chi phí phải trả khi sử dụng Coinigy

Coinigy đưa ra cho khách hàng khoảng 3 gói tiện ích để chọn lựa cùng đa dạng mức giá, ưu đãi và chức năng riêng biệt như: gói miễn phí với những khách hàng mới, gói pro trader ở mức $18.66/tháng và cuối cùng là API Developer Pro ở mức giá $99.99/tháng

Gói Pro Trader dường như được nhiều người sử dụng hơn ở Coinigy do mức phí phải chăng cũng như những chức năng được tích hợp khá nhiều như: các giao dịch không giới hạn số lượng, có nhiều biểu đồ, có thể truy cập đến ứng dụng ArbMatrix, quản trị danh mục đầu tư của mình kèm theo độ an toàn tuyệt đối.

Gói API Developer Pro có thêm nhiều tính năng hỗ trợ gồm: có thể liên kết với API doanh nghiệp và dường như các thao tác đều được ưu tiên.  

4. Phân tích ưu nhược điểm của Coinigy 

4.1 Ưu điểm của Coinigy 

Coinigy có được nhiều đặc điểm nổi trội, có thể kể đến gồm: thứ nhất là sự thuận tiện và Coinigy là hệ thống chuyên nghiệp. Với tính năng hỗ trợ cho các trader rất nhiều phương pháp và công cụ tối tân, giúp họ ở những khía cạnh về việc tối ưu nguồn lợi nhuận. Do đó mà mức phí chỉ khoảng 19 Đô la cho mỗi tháng để đăng ký được ở sàn giao dịch Coinigy là mức giá cực kỳ hợp lý.

Một ưu điểm nữa đó là Coinigy có độ bảo mật an toàn cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình 24/7, làm cho nhiều nhà đầu tư tin tưởng hơn nửa vào chất lượng dịch vụ của Coinigy.

Coinigy
Ưu nhược điểm của Coinigy

4.2 Nhược điểm còn tồn tại của Coinigy 

Tuy là có cho mình nhiều ưu điểm cùng những chức năng ưu việt tuy nhiên sàn Coinigy vẫn có một số nhược điểm cần phải thay đổi trong thời gian tới như: yếu tố hỗ trợ ở những sàn giao dịch chưa được tối ưu, nghĩa là Coinigy ngày nay đang giúp đỡ đa phần là những sàn giao dịch có tiếng tăm trên thị trường, chưa có sàn nhỏ.

Một phần nguyên nhân có lẽ là chưa xem xét được về chất lượng của những sàn này nên sợ bị tác động đến tên tuổi của Coinigy, do đó mà các sàn này chưa được hỗ trợ. Một vấn đề nữa là tài sản chưa được tối ưu các chức năng ở Coinigy. Ngoài ra, khi sàn Coinigy đưa ra nhu cầu liên kết những thông tin nhạy cảm nhằm mua bán ở sàn từ API cũng là yếu tố đáng để quan tâm, để ý tới.

5. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Coinigy

Để có thể dùng được Coinigy, đầu tiên nhà đầu tư phải tạo tài khoản giao dịch, sau đây là 3 bước để tạo được tài khoản mới ở Coinigy.

Bước 1: truy cập đến trang chủ của sàn và click vào mục đăng ký tài khoản, sau đó nhập vào đầy đủ các thông tin được yêu cầu như địa chỉ email, mật khẩu, click vào 2 dòng chữ bên dưới để đồng ý điều khoản dịch vụ và xác thực không phải người máy sau đó chọn vào Registry để tạo tài khoản hay bạn còn có thể điền địa chỉ email vào ở khung điền địa chỉ email và click “Get Started”.

Bước 2: mở hòm thư mail ra xem thử, mở email Coinigy được gửi đến và click chọn Activate Your Account để kết thúc quá trình tạo tài khoản mới.

Bước 3: Đi đến trang chủ của sàn và nhập tài khoản được tạo vào. 

Coinigy
Cách đăng ký tài khoản Coinigy

6. Sử dụng Coinigy như thế nào?

Để thành thạo việc dùng được hệ thống Coinigy thì nhà đầu tư phải biết được một số tính năng của sàn như sau:

APPS: Ở mục này thì Coinigy cung cấp cho nhà đầu tư các tin tức, thông báo gửi về tin nhắn, Crypto Ticker hay NewsWire…

MARKETS (Thị trường): Mục này nhà đầu tư sẽ quay trở về trang chủ Coinigy

ALERTS (Cảnh báo): Nhà đầu tư có thể cài thêm nhiều cảnh báo ở đây, có thể về giá hay những tùy chỉnh khác, khi thị trường có sự biến động giá, nó sẽ cảnh báo như đã cài.

Upgrade Now: mục này giúp cho nhà đầu tư nâng cấp tài khoản Coinigy từ bản miễn phí đến các gói tính phí, bạn có thể thanh toán qua ví Paypal hay thẻ Visa.

Lời kết

Và đó là những thông tin về sàn giao dịch Coinigy mà bạn cần quan tâm. Đây là một trong số các địa điểm giao dịch yêu thích của những nhà đầu tư ở lĩnh vực tiền điện tử. Những nhà đầu tư mới có thể tìm hiểu thử về Coinigy để chọn cho mình một sàn giao dịch uy tín, đảm bảo.

Google search engine