Nền tảng Linear là gì? Lina coin thuộc hệ sinh thái nào?

Linear với Lina coin là một nền tảng giao dịch tiền ảo hoạt động theo dạng phi tập trung với mục tiêu mang tới những giải pháp tài chính có thể gắn liền với các dạng tài sản trong thị trường truyền thống mà vẫn có thể khai thác được những lợi ích nhất định từ việc áp dụng Blockchain. Lina coin là đồng tiền ảo được phát hành đại điện cho dự án này. Lina coin thuộc hệ sinh thái nào và những thông tin quan trọng về nền tảng sẽ được mình mang đến cho bạn đọc trong nội dung dưới đây.

Lina coin thuộc hệ sinh thái nào?

Linear là nền tảng phát triển dựa trên một giao thức vận hành theo cách tổng hợp tất cả những loại tài sản trên thị trường phi tập trung. Với một khả năng tương thích tốt với nhiều hệ sinh thái như Ethereum hay blockchain. Vậy Lina coin thuộc hệ sinh thái nào? Câu trả lời là Lina coin là một loại tiền ảo thuộc hệ sinh thái của Linear. Thông qua nền tảng này, người tham gia có thể thực hiện những giao dịch tiền ảo, quản lý một cách tiện lợi. Khả năng giao dịch, tốc độ xử lý, chi phí tiết kiệm ở mức tối ưu. Thanh khoản của nền tảng cũng ở mức tốt và dường như không có giới hạn.

Hệ sinh thái Linear.
Hệ sinh thái Linear.

Synthetic asset trong nền tảng là một dạng tài sản đã qua quá trình mã hóa. Cụ thể, Synthetic Asset được phát triển nhằm để làm các công cụ cho quá trình thế chấp, ETH, BTC, LINA… Và còn có thể áp dụng đối với những loại tài sản trong thị trường kinh tế truyền thống như ngoại hối, nhà đất, dầu, vàng, hàng hóa… Từ đó những token Liquids sẽ được tiến hành mua bán trên Linear Exchange hay những đơn vị cung cấp giao dịch Defi trên thị trường.

Những sản phẩm mà Linear Finance mang lại cho NĐT trong đó gồm có như Linear Vault, Linear Swap, Linear DAO, Linear Exchange, Linear Builder…

Những điểm nổi bật của hệ sinh thái Linear

Khả năng chấp nhận các loại tài sản

Điểm nổi bật của nền tảng.
Điểm nổi bật của nền tảng.

Sau khi đã tìm hiểu Lina Coin thuộc hệ sinh thái nào. Tiếp đến chúng ta sẽ xem xét nền tảng này có khả năng chấp nhận tài sản ra sao. Cụ thể thời điểm này, ngoài việc thực hiện quá trình thế chấp thông qua sử dụng Lina coin. Người dùng còn có một số cách đó là dùng các đồng tiền điện tử khác như BTC, ETH. Mục tiêu phát triển của Linear trong tương lai đó là phát triển để có thể hỗ trợ thêm cho những loại tài sản để có thể tiến hành giao dịch dựa trên những chỉ số như chứng khoán, forex, bất động sản, dầu, vàng, hàng hóa… Một khi mục tiêu đưa các loại tài sản truyền thống vào nền tảng thành công thì giá trị của Linear sẽ gia tăng rất nhiều.

Giao thức có hỗ trợ cross-chain

Lina coin thuộc hệ sinh thái nào đi nữa thì có cũng có một sự tương đồng rất lớn đối với Ethereum khi có sự tích hợp Cross Chain thông qua BSC và đạt được một sự tương thích lớn với EVM và trong thời gian tới khả năng tích hợp với Polkadot là hoàn toàn có thể xảy ra.

Linear Exchange mang tới thanh khoản lớn

Quá trình chuyển đổi giữa tiền ảo và cổ phiếu sẽ diễn ra khá lâu nếu không có sự hỗ trợ của linear Exchange. Khoản thời gian để thu được tiền nếu không có được sự hỗ trợ của môi giới thường sẽ mất tới 2 ngày. Cụ thể là bởi do khoản thời gian mà hệ thống thanh toán sẽ phải tốn đến 1 tới 2 ngày để phía công ty môi giới có thể chuyển giá trị giao dịch đến tài khoản ngân hàng. Chính vì khoảng thời gian này quá lâu có thể khiến NĐT bị bỏ qua những cơ hội quan trọng.

Linear Exchange có thể cấp phép cho những người tham gia sở hữu thanh khoản một cách rất tốt và một khả năng không bị trượt giá. Người dùng lúc này có thể thực hiện mua các đồng tiền ảo thông qua EUSD được tạo ra từ quá trình chuyển đổi giá trị. Không mất quá nhiều thời gian để thực hiện giao dịch này.

Google search engine