Idh coin là gì? Tìm hiểu các thông tin cơ bản về idh coin

Hiện nay, tình trạng lừa đảo đối với những nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường giao dịch tiền ảo ngày càng diễn ra phổ biến hơn. Do đó, trước khi tiến hành tham gia đầu tư thì người tham gia cần phải tìm hiểu các thông tin chi tiết cũng như là những đánh giá về mức độ uy tín của đồng tiền đó trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin cơ bản về đồng tiền kỹ thuật số idh coin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Idh coin là gì?

idh coin
Tiền ảo Idh là gì?

Idh coin là một đồng tiền điện tử được sử dụng chính trong các hoạt động giao dịch thanh toán tiền lương cho nhân viên và thay thế cho tiền mặt. Idh coin còn được sử dụng trong các giao dịch thanh toán, chi tiêu, mua sắm và thưởng cho các lượt tương tác trên mạng xã hội.

Idh coin được sáng lập và phát triển bởi ứng dụng có tên gọi là IndaHash. IndaHash là một ứng dụng cung cấp chức năng liên kết giữa những người có phạm vi ảnh hưởng đối với xã hội và một số đơn vị nhãn hàng thông qua nền tảng các trang mạng xã hội phổ biến có cộng đồng người sử dụng lớn trên thị trường hiện nay như là Facebook, Instagram, Snapchat.

Các nhãn hàng sẽ là đơn vị các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ của họ cho những người có sức ảnh hưởng trên nền tảng mạng xã hội. Khi đó những đối tượng này sẽ thực hiện các hoạt động quảng bá, quảng cáo những sản phẩm và dịch vụ từ các đơn vị nhận hàng đó thông qua các bài đăng hay những video với mục đích thông tin được đến nhiều người. Idh coin là đồng tiền điện tử được thanh toán cho thù lao hội cho những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội bởi các nhãn hàng. 

Cộng đồng các hình viên tham gia có tài khoản trên nền tảng ứng dụng hoạt động của đồng tiền kỹ thuật số idh hiện nay lên đến 300.000 thành viên là những người có sức ảnh hưởng đối với mạng xã hội. Phạm vi hoạt động của đồng tiền này phổ biến đối với 70 nước trên toàn thế giới.

Giai đoạn phát triển của idh coin

idh coin
Giai đoạn phát triển của idh

Giai đoạn 8/11/2017 đến 15/12/2017

Đây là giai đoạn đánh dấu cho sự khởi hành đầu tiên của đồng tiền kỹ thuật số idh coin được lưu hành trên thị trường. Vào thời điểm này, những nhà giao dịch và nhà đầu tư muốn sở hữu đồng tiền kỹ thuật số idh sẽ nhận được các ưu đãi lên đến 40% đối với các hoạt động giao dịch mua idh.

Hoạt động giao dịch mua idh coin được tiến hành với giá trị bằng 1 ETH thì nhà đầu tư sẽ sở hữu được 4480 idh. Giai đoạn này đã bán hết.

Giai đoạn 29/11/2017 đến 5/12/2017

Đây là giai đoạn thứ 2 diễn ra các hoạt động giao dịch mua đồng tiền kỹ thuật số idh coin bởi những nhà đầu tư trên thị trường với giá trị ưu đãi đạt 20%.

Hoạt động giao dịch mua idh coin được tiến hành với giá trị bằng 1 ETH thì nhà đầu tư sẽ sở hữu được 3840 idh. Giai đoạn này đã bán hết.

Giai đoạn 6/12/2017 đến 12/12/2017

Đây là giai đoạn diễn ra các hoạt động giao dịch mua đồng tiền kỹ thuật số idh coin bởi các nhà đầu tư trên thị trường giao dịch tiền ảo với giá trị ưu đãi đạt 10%.

Hoạt động giao dịch mua idh coin được tiến hành với giá trị bằng 1 ETH thì nhà đầu tư sẽ sở hữu được 3520 idh. Giai đoạn này đang diễn ra.

Giai đoạn 13/12/2017 đến 20/12/2017

Đây là giai đoạn diễn ra các giao dịch mua đồng tiền kỹ thuật số idh coin bởi các nhà đầu tư trên thị trường giao dịch tiền ảo với giá trị ưu đãi bằng 0.

Hoạt động giao dịch mua idh coin được tiến hành với giá trị bằng 1 ETH thì nhà đầu tư sẽ sở hữu được 3.200 idh.

Đánh giá idh coin

Đồng tiền kỹ thuật số idh coin được sáng lập và phát triển bởi công ty IndaHash vào năm 2016. Từ những ngày đầu mới được lưu hành trên thị trường, đồng tiền này đã có sức ảnh hưởng đối với nền tảng mạng xã hội phổ biến Instagram thông qua các hoạt động tiếp thị và giới thiệu sản phẩm bởi những người nổi tiếng và có sự ảnh hưởng trên nền tảng mạng xã hội. 

Đồng tiền kỹ thuật số này đã có sự hợp tác đối với những thương hiệu và các công ty có mức độ nổi tiếng trên toàn thế giới như là Coca cola, Ford, Samsung, Nestle,… Các hoạt động tiếp thị và những sản phẩm của các công ty nổi tiếng trên thế giới chiếm đến 64% với các hoạt động tiếp thị và sản phẩm và dịch vụ của họ thông qua nền tảng hoạt động của chương trình kỹ thuật số idh coin. Điều này cũng cho thấy mức độ phổ biến và sự ảnh hưởng của đồng tiền này đối với mạng tiếp thị trên toàn thế giới.

Nền tảng hoạt động của indaHash là một nền tảng cung cấp các dịch vụ tiếp thị được sở hữu và lưu hành đồng tiền ảo riêng trên so với các dịch vụ cung cấp trong thị trường tiếp thị ở thời điểm hiện tại. Đồng tiền này đã có sức lan tỏa trong các hoạt động sử dụng giao dịch thanh toán đối với cộng đồng những thành viên tham gia tiền ảo. Nhờ đó mà giá trị của đồng tiền ảo này ngày càng được nâng cao trên thị trường giao dịch tiền điện tử.

Bên cạnh đó, việc hợp tác đối với các thương hiệu lớn và phổ biến trên thế giới đã giúp cho người dùng có sự đa dạng hơn trong các hoạt động giao dịch thanh toán khi tiến hành mua sản phẩm từ những đối tác đơn vị đó.

Do đó có thể nói nền tảng hoạt động của đồng tiền này có tiềm năng phát triển trong tương lai với những giá trị đáng để đầu tư. Hơn nữa, sự hoạt động của công ty này với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo thông qua hàng trăm dự án tiếp thị trên nhiều nền tảng khác nhau cũng giúp các nhà đầu tư cảm thấy an tâm hơn khi sở hữu và giao dịch đồng tiền ảo này. Tính chất hoạt động của tiền ảo này cũng không giống với một số hình thức đa cấp trên thị trường hiện nay, do đó các mức độ rủi ro là hoàn toàn thấp và nhà đầu tư có thể an tâm.

Mua idh coin

idh coin
Làm thế nào để mua tiền ảo idh?

Trên thị trường hiện nay, số lượng các đồng tiền kỹ thuật số idh coin đã được lưu hành và phân phối thông qua các hoạt động giao dịch mua bán lên đến 75% tổng giá trị token. Do đó, những nhà đầu tư cảm thấy hứng thú và muốn sở hữu đồng tiền này hãy thực hiện các giao dịch quan trọng để không phải bỏ lỡ.

Đối với những ai muốn sở hữu đồng tiền này sẽ không cần phải thực hiện quá trình đăng ký tài khoản mà sẽ được thực hiện trực tiếp thông qua ví điện tử lưu trữ đồng tiền kỹ thuật số phổ biến hiện nay là ETH. Và đảm bảo là nhà đầu tư phải sở hữu một số lượng ETH tương ứng mới có thể thực hiện giao dịch mua tiền ảo idh. 

Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng phải lưu ý về ví điện tử hỗ trợ cho hoạt động giao dịch mua bán idh chỉ được thực hiện duy nhất thông qua địa chỉ myetherwallet. Nếu nhà đầu tư thực hiện trên bất kỳ nền tảng ví điện tử nào khác thì IndaHash sẽ không chịu trách nhiệm.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp các thông tin cơ bản về idh coin. Những thông tin trên sẽ giúp các nhà đầu tư có những quyết định tính chất đúng đắn và hiệu quả hơn trên thị trường giao dịch tiền ảo.

Google search engine