MEXC Exchange – Hướng dẫn giao dịch trên sàn điện tử MEXC

MEXC là sàn giao dịch được phát triển nhằm mang tới một thị trường giao dịch cho những NĐT tiền ảo trên khắp thế giới. MEXC là một thương hiệu khá nổi tiếng trong những năm vừa qua nhất là tại khu vực châu Á. Trong nội dung này hãy cùng tìm hiểu về những thông tin của sàn MEXC, đồng thời các bạn sẽ được hướng dẫn giao dịch trên sàn MEXC.

MEXC là gì ?

MEXC Exchange là một nền tảng được phát triển nằm để thực hiện giao dịch các loại tài sản trên nền tảng Blockchain, tiền kỹ thuật số. MEXC được phát triển bởi những người chuyên về định lượng tại Wall Street, Châu Âu, Nhật Bản… và có sự tham gia của những học viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực Blockchain hoạt động theo cách tự phân cấp.

Sàn giao dịch tiền ảo MEXC.
Sàn giao dịch tiền ảo MEXC.

MEXC mang tới cho người dùng những dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số có tính an toàn, thông minh và sự tiện lợi lớn. Mọi đồng tiền ảo từ phổ biến cho tới ít được giao dịch đều được cập nhật khá nhanh. Ngoài ra, MEXC được vận hành bởi những hệ thống bảo mật hàng đầu trên thế giới hiện nay.

MEXC được đăng ký hoạt động tài Singapore. Có thể nói đây là một trong những khu vực xuất hiện rất nhiều sàn giao dịch tiền ảo. MEXC hiện tại đang cung cấp thị trường giao dịch cho nhiều nước trên thế giới với số lượng nhân viên điều hành hệ thống ước đạt 500 người. Một điểm đặc biệt nữa đó là MEXC cho phép những NĐT ở Mỹ giao dịch tại đây. Điều này không phải dễ dàng được chấp thuận ở hầu hết các sàn khác về một số những quy định ở thị trường Mỹ.

Phạm vi hoạt động và thị phần của MEXC

Kể từ thời điểm xuất hiện cho tới nay, MEXC đã hoạt động và nhận được sự cho phép tại 5 quốc gia đó là Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sĩ. Giao diện được phát triển bởi 10 loại ngôn ngữ, chính vì thế mà những khách hàng ở nhiều nơi trên thế giới có thể sử dụng MEXC một cách dễ dàng.

Những thị trường chính MEXC hoạt động.
Những thị trường chính MEXC hoạt động.

Vào thời điểm 2019, MEXC đã ghi nhận một mức tăng trưởng rất nhanh, tại thời điểm đó MEXC đã sở hữu cho mình 5% thị phần của toàn bộ thị trường tiền ảo. Vì thế mà không khó khi nhận thấy MEXC luôn xuất hiện tại những tạp chí về tiền ảo. Phần thưởng về nền tảng giao dịch tốt và phổ biến nhất tại thời điểm 2019 thuộc về MEXC. Đây là thành quả giúp nâng cao uy tín và niềm tin của người dùng đối với sàn MEXC.

Hướng dẫn người dùng giao dịch tại MEXC

Phí giao dịch sàn MEXC

MEXC được cộng đồng đánh giá là có mức phí giao dịch rất ưu đãi so với thị trường chung và nằm ở mức 0,20%. Đây là mức phí rất thấp so với thị trường chung vì thế nền MEXC có khả năng cạnh tranh rất tốt so với các đối thủ khác.

Phí rút tiền sàn MEXC

Chi phí rút tiền chính là mức phí cần đánh giá và xem xét khi sử dụng một sàn giao dịch. Mức phí rút tiền của MXC thường được quy định tại một mốc cố định cho mỗi giao dịch diễn ra.

Riêng đối với những giao dịch rút BTC, MEXC áp dụng mức phí vào khoảng 0.0005 BTC. Có thể nói đây là mức chi phí rất thấp so với mặt bằng chung của thị trường.

Cách thức rút và nạp tiền MEXC

Nạp/ rút tiền bằng thẻ

Hiện tại MEXC đang bị các ngân hàng giới hạn giao dịch thậm chí là ngăn chặn sử dụng các tiện ích rút/nạp bằng thẻ đối với những lĩnh vực như ngoại hối, tiền ảo. Vì vậy người dùng không nền thực hiện nạp, rút để tránh gặp phải tình huống bị treo tiền một khoản thời gian không mong muốn..

Nạp tiền từ sàn khác đến MEXC

Có thể nói đây là một trong những cách nạp tiền hiện đang rất quen thuộc đối với những ai tham gia vào lĩnh vực Crypto. Đối với hình thức này, NĐT có thể sở hữu tiền ảo từ nhiều nguồn khác nhau mà không phải quá quan tâm về hình thức nạp rút qua ngân hàng.

Trên đây là một số hướng dẫn giao dịch trên sàn MEXC hy vọng đã phần nào phổ cập những thông tin bổ ích cho các bạn đọc. Chúc các bạn luôn gặt hái được nhiều thành công.

Google search engine