ACX là gì, kiếm tiền bằng ACX thế nào? Có lừa đảo không?

ACX là một trong số các dụng cụ kiếm tiền được khá nhiều bạn trẻ ngày nay yêu thích khi mà họ vừa có thể bổ sung kiến thức vừa kiếm tiền được. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về ACX là gì, việc đọc sách kiếm tiền bằng ACX có lừa đảo không và kiếm tiền ở đây như thế nào?

1. Giới thiệu ACX là gì?

ACX là cách viết tắt của cụm từ Audiobook Creation Exchange được dịch ra có nghĩa là đổi sách sáng tạo qua sách nói. Trang web này là một nơi trung gian để mà những đối tượng sản xuất cũng như người sở hữu gio ngj đọc có thể trao đổi công việc. Có một nghiên cứu cho rằng lĩnh vực sách nói đang bùng nổ ở thị trường, người ta đang thích nghe sách hơn là phải đọc và từ đây là ACX ra đời.

Ở đây khi mà những nhà sản xuất sách tìm được giọng thu thích hợp với nội dung của cuốn sách mình viết nhằm mở ra nguồn sách nói cho người đọc thì những bạn đọc sách sẽ kiếm thêm tiền qua việc thu âm việc đọc sách của mình.

ACX là gì và kiếm tiền bằng ACX như thế nào?
ACX là gì và kiếm tiền bằng ACX như thế nào?

2. Acx.com đọc sách kiếm tiền có lừa đảo không

Đến nay thì chưa thấy dấu hiệu cho việc kiếm tiền bằng ACX là lừa đảo người dùng. Toàn bộ những thỏa hiệp, giao dịch đều được quản lý một cách chặt chẽ và nghiêm ngặt cũng như người dùng có nhu cầu thì giao dịch mới được thực hiện ở ACX.

Trên thực tế thì ACX là toàn bộ những hệ thống sản xuất sách nói và bán lẻ có khá những quy tắc nghiêm ngặt và bảo đảm về yếu tố chất lượng và toàn bộ âm thanh phải được sản xuất dựa vào các tiêu chí kỹ thuật cụ thể về độ bit, Db RMS với nhiều chỉ số kỹ thuật khác nhau.

ACX là một ứng dụng đọc sách kiếm tiền và ngày nay vẫn chưa mấy quen thuộc với nhiều người. Vẫn có nhiều người luôn nghĩ rằng kiếm tiền từ việc đọc sách chỉ là các đối tượng lừa đảo và ACX cũng vậy. Tuy nhiên ở tương lai khi mà con người ta ngày càng bận rộn hơn, họ vãn muốn đọc sách và làm các công việc của mình thì thị trường sách nói sẽ phát triển và đi lên nhanh chóng. Do các tiện ích mà ứng dụng này đem lại là khá rõ rệt.

Người đọc có thể vừa dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm hay làm bất cứ công việc gì và cũng vừa có thể đọc sách nhằm có thêm kiến thức, thông tin hay đơn thuần chỉ là nhằm giải trí. Người đọc có thể nghe sách ở bất cứ đâu chỉ cần thiết bị có kết nối mạng là đã được tiếp cận với một kho sách nói mà không cần phải mở những quyển sách dày cộm và đọc từng chữ đến lúc mỏi mắt thì thôi.

3. Hướng dẫn đọc sách kiếm tiền với acx.com đọc sách kiếm tiền

Bước 1: đăng ký tài khoản, người dùng phải tạo hồ sở ở ACX và đăng ký hồ sơ cá nhân và nêu cụ thể lĩnh vực chuyên môn

Kiếm tiến bằng ACX như thế nào?
Kiếm tiến bằng ACX như thế nào?

Bước 2: thu âm lại giọng đọc của mình và tải lên ở mẫu Audio của người dùng.

bước 3: khách hàng hay nhà sản xuất sẽ xem qua các file audio demo của bạn và sẽ liên hệ khi giọng đọc đó có thể phù hợp với yêu cầu qua nền tảng nhắn tin của ACX.

Bước 4: bắt đầu thực hiện các công việc thu âm dựa vào yêu cầu từ nhà sản xuất.

Bước 5: nhận tiền: người đọc sẽ được nhà sản xuất thanh toán trực tiếp dựa vào thỏa thuận ban đầu của đôi bên.

Tuy nhiên việc thu âm file audio sẽ không giống với việc đọc sách thành tiếng. Nhìn tháng qua có vẻ dễ dàng tuy nhiên đây là công việc yêu cầu các kỹ năng cụ thể. Do người nghe sẽ nghe lại hoàn toàn dựa trên các thông tin mà người đọc đọc nội dung quyển sách. Do đó mà bên cạnh giọng đọc phù hợp, truyền cảm thì cần phải có được các điểm nhấn khi đọc sách nhằm hấp dẫn và thu hút người nghe, bên cạnh đó còn phải diễn tả lại nội dung mà nhà sản xuất muốn truyền đạt qua quyển sách.

Google search engine