Đăng ký sàn Bilaxy – Giới thiệu sàn giao dịch Bilaxy

Ở thời gian dạo gần đây thì thị trường tiền điện tử có sự biến động lớn, đẫn theo sự có mặt của đa dạng những sàn đầu tư tiền điện tử. Một trong đó nổi bật là sàn Bilaxy được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về Bilaxy là gì và cách đăng ký sàn Bilaxy.

1. Sàn Bilaxy là gì?

Sàn Bilaxy là sàn đầu tư tiền điện tử tập trung, được thành lập vào tháng 4 năm 2018 và đăng ký tại Cộng hoà Seychelled. Tuy ra mắt chưa lâu nhưng sàn đã giành được sự ủng hộ đến từ cộng đồng nhà đầu tư. Được biết, sàn Bilaxy đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình đến hơn 80 quốc gia toàn cầu.

Một yếu tố nổi trội của sàn Bilaxy là có tốc độ niêm yết coin nhanh chóng. Ví dụ như là ở đợt ra mắt coin Perlin thì Bilaxy niêm yết ở ngay trước sàn Binance.

Ngoài ra thì sàn giao dịch này còn hỗ trợ cho người dùng khoảng hơn 100 cặp tiền điện tử. Bên cạnh những đồng coin đã quá nổi tiếng như ETH hay Bitcoin, sàn còn hỗ trợ đa dạng những đồng coin nhỏ khác. Hiện tại, Bilaxay chỉ cho phép giao dịch tiền điện tử chứ không có giao dịch chứng khoán và tiền pháp định.

Giới thiệu sàn Bilaxy là gì?
Giới thiệu sàn Bilaxy là gì?

2. Bilaxy Token là gì?

Sàn Bilaxy có một điểm nổi trội là có một đồng coin riêng.

Đồng token của Bilaxy có mã là BIA là một đồng coin được phát hành bởi sàn Bilaxy với nằm thu hút người dùng tham gia vào sàn của mình. Đây được xem là token ERC-20 hình thành dựa vào chuỗi khối của ETH, có tổng nguồn cung rơi vào khoảng 2.000.000.000 BIA.

Các tính năng của đồng BIA giống như những đồng coin khác như đồng BNB của sàn Finance, đồng HE hay BIX của các sàn nổi tiếng, giả sử như giao dịch qua BIA sẽ được giảm phí.

Dưới đây là hướng dẫn đăng ký sàn Bilaxy để mở tài khoản và giao dịch:

Cách đăng ký và xác minh tài khoản

Bước 1: để mở được tài khoản giao dịch ở sàn Bilaxy thì người dùng cần đi đến website chính thức của sàn và điền các thông tin sau:

Email: điền địa chỉ email cá nhân

Set Login Password: điền mật khẩu

Reset Login Password: điền mật khẩu một lần nữa

Image code điền mã code hiển thị bên phải

Email Verify code: chọn vào “Send”

Chọn vào mục “I agree…”

Bước 2: sàn sẽ gửi về cho người dùng mã code gồm có 6 chữ số qua địa chỉ email, người dùng đi đến email dùng mã code và điền vào ô “email verify code” ở trên vào click vào “Sign Up”

Bước 3: sau khi đã chọn vào “sign up” thì Bilaxy cần người dùng thực hiện xác thực thông tin cho tài khoản.

Để xác thực tài khoản phải trả qua 2 bước gồm:

KYC1:

Click vào International và nhập thông tin hiển thị ở passport gồm có: ID ở passport, họ và tên, tiếp theo click vào “confirm”

KYC2:

Tại khoản Selfie With Photo ID and Note người dùng cần chụp lại mặt kèm với hình ảnh Passport kèm với tờ giấy điền chữ Bilaxy và ngày tháng ở hiện tại.

Tại khoản Passport Personal Page, tải về hình mặt trong của Passport.

Sau cùng thì ở mục Passport Cover, tải về hình mặt trước Passport.

Sau khi tải lên thì cần phải xem qua thông tin để chắc chắn là đúng và chọn vào “Confirm”

Cách đăng ký sàn Bilaxy để giao dịch chi tiết
Cách đăng ký sàn Bilaxy để giao dịch chi tiết

3. Sàn giao dịch Bilaxy bị hack, lỗi, sập, có lừa đảo không?

Dựa theo nguồn tin được tìm hiểu thì cho đến nay sàn giao dịch Bilaxy chưa bị hacker tấn công lần nào cả, tuy là ở tương lai thì không thể nói trước điều gì, đa phần những sàn giao dịch tiền ảo luôn là điểm để các hacker tấn công, đến các sàn lớn như Binance hay Houbi còn bị hack.

Còn về yếu tố sản gặp vấn đề khi mà không rút tiền ra được không thể giao dịch hay không đăng ký hoặc đăng nhập được là các vấn đề khá hay xảy ra và sản sẽ giải quyết nó trong 1 ngày. Việc sàn lừa đảo thì càng khó xảy ra do Bilaxy chưa từng mắc phải vụ việc bị tố cáo lừa đảo bao giờ.

Google search engine