Giá Pi Network là gì? Hướng dẫn cách kiếm chúng mới nhất

Cộng đồng tiền ảo trên thế giới không còn xa lạ gì với thuật ngữ giá Pi Network. Vậy cụ thể chúng được hiểu như thế nào? Cách Pi Network hoạt động và sử dụng? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây.

Định nghĩa giá Pi Network

Theo thông tin tìm hiểu, giá Pi Network được biết đến như một loại đồng tiền ảo được sử dụng trên các thiết bị điện thoại di động. Nhà phát hành quảng cáo rằng loại tiền ảo này không tốn dung lượng cũng như dữ liệu mạng cho thiết bị của bạn. Người dùng chỉ cần bật app lên điểm danh mỗi ngày.

giá pi network
Pi Network – đồng tiền ảo sử dụng trên điện thoại

Nguồn gốc của đồng tiền ảo Pi

Pi Network được sáng lập và tạo ra bởi các cựu sinh viên tại trường Đại học nổi tiếng Stanford. Họ gồm một người có bằng MBA và hai người có chức danh tiến sĩ. Tuy nhiên không có quá nhiều thông tin về những người sáng lập này cũng như sự xuất hiện của họ trên truyền thông cũng khá kín tiếng. 

Đồng Pi đầu tiên được ra mắt vào năm 2019 và đến năm 2020 số lượng người dùng đã đạt đến con số một triệu người tham gia. Tuy nhiên, tính tới thời điểm 31/1/2022 thì chưa có bất kỳ sàn giao dịch nào niêm yết loại tiền ảo này.

Cơ chế hoạt động của Pi Network

Người dùng cần phải truy cập vào ứng dụng để tiến hành đào Pi trong vòng 24 giờ từng lần. Sau khi thực hiện đào Pi bởi việc nhấn nút tia sét, bạn có thể thoát ứng dụng và làm các công việc cá nhân khác. Điều này sẽ không làm tốn quá nhiều thời gian của người chơi. 

Một cơ chế mà ứng dụng này hoạt động là quá trình đào Pi được thực hiện ngay cả khi thiết bị di động của bạn không có kết nối mạng. Bạn không cần phải đăng nhập nhiều lần bởi ứng dụng đã lưu lại thông tin khi lần đầu tiên bạn đăng nhập. 

Số người dùng ứng dụng sẽ tỉ lệ nghịch với tốc độ đào Pi nhằm gia tăng độ khó của việc khai thác. Điều này có thể hiểu là càng nhiều người chơi thì số Pi sẽ càng ít dần, tốc độ đào dược chúng cũng sẽ giảm.

Cách kiếm tiền với giá Pi Network

Ứng dụng này không bắt bạn phải bỏ tiền nhưng lại giúp bạn gia tăng cơ hội kiếm tiền. Với một chiếc điện thoại di động, bạn chỉ cần tải ứng dụng Pi Network về, tạo tài khoản và tiến hành đào Pi mỗi ngày. Công việc này được thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Ngoài ra bạn có thể gia tăng khoản tiền của mình bằng cách giới thiệu đến những người xung quanh tham gia cộng đồng. Những người chơi lâu năm sẽ được phép khai thác nhiều hơn so với các thành viên mới tham gia trò chơi.

Giá Pi Network hiện tại

Hiện chưa có thông tin cụ thể về việc phát triển Pi Network, do đó giá pi network hiện tại bằng 0. Đội ngũ phát triển sản phẩm hiện nay đang tiến hành các công đoạn để cho ra mắt thị trường Mainnet. Điều này sẽ giúp người dùng tiến hành chuyển đổi Pi của mình. Giá của Pi lúc này cũng sẽ được thị trường quyết định.

Những cảnh báo về giá Pi Network của chuyên gia tiền số

Các chuyên gia tài chính nhận định đồng Pi có chất lượng kém và ứng dụng này đang có nguy cơ thu thập số điện thoại cũng như thông tin của người dùng. Các thông tin mà nhà phát hành ứng dụng công bố đưa ra rất mơ hồ và hiện chưa có kế hoạch nào được thực hiện. Tính tới thời điểm hiện tại, số Pi mà người chơi đã thực hiện đào trên ứng dụng chưa được hợp thức hóa và mang lại bất kỳ giá trị trao đổi. Người dùng nên sáng suốt trong quá trình tham gia ứng dụng này để tránh mọi tổn thất không đáng có.

giá pi network
Người dùng cần cẩn thận với đồng tiền Pi

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về giá Pi Network và cách thức vận hành của chúng. Mong rằng các thông tin này sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn trở thành những nhà đầu tư sáng suốt. 

Google search engine