Hướng dẫn cách chơi game Alice để lấy coin dễ dàng 

Hiện nay trên thị trường đồng tiền số, các nhà đầu tư có rất nhiều cách để kiếm tiền thông qua các dự án, ứng dụng. Trong đó, các trò chơi được thực hiện trên blockchain giúp họ kiếm được một khoản đầu tư tương đối. Game Alice là một trò chơi đang phổ biến trong nền tảng này. Cách chơi game Alice phù hợp với nhiều đối tượng nên rất được người dùng ưa thích. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp chi tiết cho bạn đọc về cách chơi loại game này.

Game Alice là trò chơi gì?

Game Alice tên đầy đủ là My Neighbor Alice. Đây là trò chơi được sự tham gia của nhiều người nhằm xây dựng một thế giới riêng trên mạng. Thế giới này cho phép người dùng tiến hành xây dựng vùng đất của mình. cách chơi game alice bao gồm các hoạt động giống như ở ngoài đời thực được mô tả trên nền tảng game như: hàng xóm, xây dựng nhà cửa, trồng cây, mua đất,… Mọi hoạt động này nhằm mục đích đổi thưởng cho người chơi.

My Neighbor Alice nói rằng đây không phải chỉ là một trò chơi đơn thuần mà là trò chơi nhằm giới thiệu nền tảng Blockchain đến với tất cả mọi người trên thế giới. Trò chơi này kết nối mọi người lại với nhau, giúp họ có thể trao đổi, tương tác với nhau.

Cách chơi game Alice

cách chơi game alice
Cách chơi game Alice

Tạo tài khoản game

Tài khoản game ở đây là tài khoản ví Chromia Vault. Người chơi cần thực hiện các bước sau:

Bước 1:

Truy cập vào trang web seed.myneighboralice.com để tạo tài khoản ví sau khi click “seed” trên trang.

Bước 2:

Tick đồng ý các điều khoản của trò chơi, sau đó “next step”. Giao diện web hiện ra và bạn chọn “Connect Wallet” để tiến hành tạo ví.

Bước 3:

Tích “Create new account” trên màn hình, điền các thông tin (tên tài khoản, mật khẩu) được yêu cầu để tiến hành tạo ví. Sau đó bấm “Continue”

Bước 4: 

Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị 15 từ bí mật, bạn nhấn “Save” tải những ký tự này về trên máy mình để lưu trữ trong trường hợp bạn đăng xuất ví và yêu cầu đăng nhập lại. Nhấn “Continue” để tiếp tục.

Bước 5:

Tại bước này, bạn sẽ phải nhập 15 ký tự bạn vừa lưu về, nhập xong chọn “Confirm”.

Bước 6:

Bạn chọn “Authorize” để cấp quyền cho ví của mình kết nối với trò chơi. Đến đây việc tạo tài khoản game của bạn đã được hoàn tất.

Kết nối ví với game Alice

Khi đã có tài khoản ví, bạn cần phải kết nối chúng với trò chơi để tiến hành mua hạt giống. 

Mua hạt giống trong game Alice

Người chơi tiến hành mua hạt giống để chơi game. Một hạt giống được tính là 1 token Alice (hoặc có thể được tính là 40 token CHR). Việc mua hạt giống được thực hiện trên ví Metamask đã được kết nối thành công ở các bước trước. Người chơi chọn “Buy new seed”, chọn loại token để thanh toán, sau đó bấm “xác nhận”. Sau khi hoàn tất quá trình trên bạn sẽ được nhận một hạt giống. Hạt giống này sẽ được phân phối một cách ngẫu nhiên cho người chơi bởi hệ thống.

cách chơi game alice
Game Alice có giao diện dễ nhìn

Gieo trồng hạt giống và làm nhiệm vụ 

Hạt giống sau khi mua sẽ được gieo trồng. Người chơi tiến hành làm nhiệm vụ chăm sóc cây mỗi ngày như: tưới cây, chơi nhạc. Cần lưu ý thực hiện hàng ngày để tránh cho việc cây trồng sẽ chết. Việc gieo trồng làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Trên giao diện game, bạn click “Plant” để trồng cây.
  • Bước 2: Màn hình thể hiện giao diện gieo trộng, bạn tiến hành tưới nước và nhiệm vụ chơi nhạc.

Sau 24 giờ các nhiệm vụ sẽ được cập nhật, người chơi cần lưu ý theo dõi để đăng nhập vào game chơi. Cây trồng sẽ lớn và được thu hoạch sau 14 ngày.

Với những bước cơ bản trên đã giúp cho người chơi có thể nắm rõ cách chơi game Alice. Tuy nhiên hiện tại game đang trong quá trình hoàn thiện và nâng cấp nên tính năng kiếm coin chưa được thực hiện.

Bài viết trên đã phần nào cung cấp cho người đọc thông tin về game Alice và hướng dẫn chi tiết cách chơi game Alice. Với giao diện dễ nhìn, cách chơi vô cùng đơn giản, trò chơi này chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi sự thư giãn cũng như khả năng kiếm lợi nhuận từ đây.

Google search engine