ETN coin là gì và các thông tin cơ bản về hệ thống ETN  

ETN đang rất nỗ lực phấn đầu với quyết tâm cách mạng hóa tất cả lĩnh vực công nghiệp đào tiền ảo thông qua đa dạng những cách thức riêng biệt. Ngoài ra họ còn hình thành cho hệ thống một loại tiền kỹ thuật số là ETN coin. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về dự án tiền ảo này là gì, cách thức hoạt động cũng như mục tiêu và đặc điểm của nó để nhà đầu tư có thể đánh giá.1. ETN coin là gì?

ETN hay còn gọi là Electroneum, đây là dự án tiền ảo được hình thành cho những nhà đầu tư sử dụng thiết bị di động. Bên cạnh đó ETN coin còn đưa ra ở hệ thống đào tiền ảo qua điện thoại, hỗ trợ khách hàng có thể sử dụng với điện thoại của mình.

Tương tự với một đơn vị tiền ảo, ETN coin được hình thành, có thể cất giữ, thanh toán qua tiền ảo, không có bất kỳ một đối tượng nào có khả năng quản lý hay điều khiển nó.

Thay vì vậy, những giao dịch được xác thực và tiến hành thông qua một hệ thống máy tính toàn cầu, các thợ đào cần có sự đồng thuận từ toàn bộ khách hàng. Những tính năng về toán học bảo đảm thông tin với các yếu tố từ quá trình và chắc chắn không ai có khả năng lạm dụng lừa đảo.

ETN coin được ra mắt thị trường và công chúng vào ngày 1/11/2017 và ví của loại tiền này cũng cho ra mắt từ 13/12/2017.

Nói ngắn gọn thì hệ thống ETN là một hệ thống tiền kỹ thuật số gồm có dạng tiền ETN coin, ứng dụng đào và kiểm soát ETN cùng ví cất giữ.

etn coin
Giới thiệu về đồng etn coin

2.  Phương thức hoạt động của ETN coin

ETN coin dựa vào yếu tố tận dụng nguồn lực qua toàn bộ những thiết bị di động thông minh nhằm đưa nguồn cho hệ thống. Bên cạnh đó khách hàng còn có thể quản trị toàn bộ ETN qua ví ở điện thoại.

Đa phần thi tiền kỹ thuật số được đào thông qua một dụng cụ chuyên dụng có thể kể đến như máy tính có GPU ở trong. ETN coin sẽ hỗ trợ khách hàng đầu tư tiền ảo thông qua ứng dụng với thiết bị smartphone. Có thể nói là nhà đầu tư không hẳn là đào mà sẽ hình thành ETN không mất phí ở điện thoại.

Sau khi đã cài vào ứng dụng từ ETN, tài khoản của nhà đầu tư sẽ thu về ETN thậm chí nếu bạn tham gia những trò chơi, khởi động ứng dụng hay đơn giản là để điện thoại ở chế độ chờ. Trong ngày 31/10/2017 thì doanh nghiệp đã cho ra đời ứng dụng ở nền tảng IOS và Android.

etn coin
Cách thức hoạt động của etn coin

3. Mục tiêu của ETN

Bắt đầu từ lý do là hình thành nên một loại tiền ảo có thể hỗ trợ khách hàng có thể dùng thuận tiện ở thiết bị di động của mình, tuy nhiên hệ thống ETN còn nhắm đến mục tiêu lớn hơn là trở thành cách thức thanh toán với những hệ thống sòng bài cùng các trò chơi, chi tiết như sau:

Ẩn danh và quản lý dễ dàng dễ dàng

Ở bitcoin và ETN coin, khi có một người nào nắm được thông tin ví của bạn, họ đều có thể kiểm soát tất cả về giao dịch trong ví của nhà đầu tư. Tuy nhiên, ETN cùng khả năng bảo mật ẩn danh cực kỳ tốt của hệ thống sẽ không để việc này xảy ra. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể truy cập một cách dễ dàng và dùng đồng ETN coin.

Thống trị thị trường crypto trên điện thoại di động

Ngày nay, các thông tin ghi nhận lại thể hiện rằng có đến tầm 2,2 tỷ người đang sử dụng thiết bị di động và với sự phát triển của công nghệ thì nó sẽ ngày càng tăng lên. Trái lại thì lượng khách hàng biết tới cryptocurrency vẫn đang khá ít. Từ đây ETN hình thành nhằm chiếm lĩnh miếng mồi béo bở này.

Siêu bảo mật

Hãy suy nghĩ thử xem, nếu có một ngày nào đó, tài khoản tiền ảo của bạn đang đầu tư bỗng nhiên bị mất. Trên thực tế thì hiện trạng này đã thực sự diễn ra. Có nhiều nhà đầu tư mất đi BTC và ETH lý do vì lộ Private Key. Ở ETN coin, yếu tố này sẽ khó có thể gặp phải vì hệ thống này đã hình thành ví tiền offline khá giống với ví mà tính bảo mật của nó cực kỳ cao, giúp cho tài sản của bán tránh khỏi mối nguy từ hacker.

4. Đặc điểm của ETN coin

Dễ dàng sử dụng

Ở hệ thống của ETN, nhà đầu tư sẽ có khả năng truy cập mà không mắc phải những vấn đề hay trục trặc nào, hay việc giao dịch tiền cũng vậy.

Hoàn toàn ẩn danh

Với những đồng tiền còn lại như Bitcoin hoặc ETN coin, khi có một ai nắm được thông tin về ví của bạn thì họ sẽ quản lý được các giao dịch, mục đầu tư của bạn hoàn toàn. Tuy nhiên ở ETN coin thì toàn bộ các giao dịch, tài sản đều được ẩn danh để bảo mật.

Bảo mật cao

Tính bảo đảm thông tin của hệ thống ETN coin được mọi người coi là rất tốt thông qua việc hình thành ví tiền offline. Ở loại ví này thì việc thông tin của bạn bị đánh cắp là ddieuf rất khó để xảy ra.

Nguồn cung khổng lồ

Nguồn cung đồng ETN coin có tổng cộng ở mức 21 tỷ ETN so sánh cùng 21 triệu BTC. Đa phần những nhà đầu tư Bitcoin đều khá đuối khi xuất hiện nhiều số 0 hiện ra khi mà được yêu cầu thanh toán mức phí gồm 0.00400416 hay khi nhìn ra mức phí mua bán như vậy hiện ra. Điều này thể hiện rằng giá được coi là dễ nhìn hơn khi ghi là “21,39 ETN” thay cho “0,089151 BTC”.

Tính tương tác cao

Hệ thống ETN dùng kỹ thuật khai thác khá dễ sử dụng ở CPU, tức là nó sẽ được đào ở trình duyệt và ở PC thông thường, Mac và các thiết bị thông minh khác, ETN được hình thành cùng khả năng mua bán thuận tiện, đơn giản.

Nhà đầu tư có thể giao dịch ETN đến những tài khoản còn lại đẻ mua bán các món hàng hóa, thanh toán cho trò chơi, ứng dụng hay dễ dàng hơn là chi trả sản phẩm mà bên bán chấp nhận đồng ETN coin.

Không bị phụ thuộc nhiều

ETN coin sẽ dựa trên blockchain hình thành dựa vào mục tiêu riêng và khác với những loại tiền ảo còn lại đều dựa trên những blockchain đang hiện hành như ETN. mã nguồn ETN dựa vào mã nguồn Cryptonight từ Monero.

etn coin
Đặc điểm của etn coin

5. Tạo ví lưu trữ Electroneum (ETN Coin) ở đâu?

Ví giấy ngoại tuyến

Ví giấy này được coi là loại giấy hay dạng tệp PDF gồm có mã khóa công khai và bảo mật đại diện với ví tiền của nhà đầu tư ở blockchain. Ai cũng có khả năng tạo ra số lượng ví giấy tùy nhu cầu và dùng nhằm cất giữ tài sản ETN coin của mình. đây là phương thức hiệu quả nhất để cất giữ tiền ảo của bạn.

Ví điện tử ETN 

Hệ thống này rất dễ sử dụng với nhà đầu tư. Nhà đầu tư sẽ cần phải đưa ra địa chỉ email kèm mật khẩu với tài khoản của mình và họ cũng cần phải điền mật khẩu OTP gửi đến điện thoại để kích hoạt ví ETN.

Sàn trao đổi Cryptopia

Khá giống với ví điện tử, những mã khóa dành riêng với toàn bộ những đồng tiền ở sàn mua bán được cất giữ ở cơ sở thông tin từ những máy chủ ở Cryptopia. Họ sẽ cần nhà đầu tư đưa ra email và mật khẩu cũng như mã PIN để có thể đăng nhập hay thay đổi cài đặt. ngoài ra sàn sẽ cần phải có email xác nhận để kết thúc thủ tục rút tiền.

Lời kết

Và đó là những thông tin về hệ thống giao dịch ETN cũng như đồng tiền ảo ETN coin mà bạn cần quan tâm. Lĩnh vực đầu tư tiền ảo ngày càng trở nên nổi trội và do đó thu hút nhiều dự án tiền ảo ra đời. Nhà đầu tư cần chọn lọc kỹ càng và đánh giá các dự án này trước khi quyết định đầu tư.

Google search engine