Đánh giá sàn MXC chi tiết và cách nạp tiền vào MXC

MXC là một trong những sàn giao dịch tiền ảo thu hút nhiều sự chú ý trong thời gian qua. Dựa vào những đánh giá đến từ CoinMarketcap thì sàn đang thuộc top 100 sàn đầu tư có quy mô lớn nhất toàn cầu. Năm 2019 thì sàn đã tạo dựng được một tiếng vang ở nhiều thị trường có cả nước ta. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về sàn MXC là gì, đánh giá sàn chi tiết và hướng dẫn cách nạp tiền vào sàn MXC

1. MXC là gì?

MEXC Global là sàn đầu tư tiền ảo tập trung cùng với nhiều dịch vụ về tiền ảo. Ngày nay thì sàn đã nằm trong top những sàn giao dịch tiền ảo đứng đầu và có đưa ra những dịch vụ về tiền ảo gồm có futures contract, dịch vụ ký quỹ, giao dịch phái sinh và nhiều dịch vụ nổi bật như DeFi, PoS, IEO Launchpad,…

Nhà đầu tư ở sàn MXC sẽ được dùng khá đa dạng dịch vụ có tính thân thiện và bảo mật cao ở những hệ thống giao dịch. Ngày nay sàn đã sở hữu ứng dụng cho máy tính lẫn các thiết bị di động nhằm hỗ trợ nhà đầu tư tiền ảo dùng các dịch vụ ở bất cứ nơi nào,

Giới thiệu về sàn MXC và hướng dẫn cách nạp tiền vào sàn MXC
Giới thiệu về sàn MXC và hướng dẫn cách nạp tiền vào sàn MXC

2. Phí giao dịch trên MXC

Một trong số các yếu tố quan trọng để có thể đánh giá có nên dùng sàn giao dịch nào đó hay không là phải biết được cần thanh toán bao nhiêu tiền cho phí giao dịch. Đa phần những sàn giao dịch sẽ thu 2 mức phí chính là phí giao dịch và phí nạp rút tiền.

Phí giao dịch là 0,2% khối lượng giao dịch còn phí nạp là không tính phí, phí rút có thể tham khảo ở trang web chính thức của sàn.

3. Đánh giá sàn MXC

Ưu điểm

Sàn có khá đa dạng tính năng và thị trường giao dịch, từ giao dịch spot đến hợp đồng thông minh cùng với đa dạng chương trình ưu đãi dành cho nhà đầu tư.

Bên cạnh có KYC xác thực danh tính thì sàn còn có lớp bảo mật Anti-Fishing nhằm xác minh những dữ liệu từ các sàn giao dịch.

Chương trình hoa hồng khi giới thiệu thêm người của MXC được giao động từ 20% đến 80% dựa vào lượng token nhà đầu tư sở hữu.

Nhược điểm

Sàn có giao diện chưa thân thiện do có quá nhiều thông tin

Còn gặp phải một số lỗi đến từ hệ thống có ở giao diện website.

Sàn hay gặp một vài vấn đề lỗi bị đơ khi nạp hay rút tiền.

4. Hướng dẫn nạp rút sàn MEXC

Việc nạp hay rút tiền ở sàn giao dịch MXC cũng khá đơn giản và nhanh như nhiều sàn đầu tư khác. Sau đây là hướng dẫn cách nạp tiền vào sàn MXC.

Nạp tiền

Bước 1: đi đến phần tài sàn, chọn vào tài sản của tôi và click vào nạp tiền

Bước 2: xác định loại tiền cần nạp và tiếp tục chọn vào “Tạo địa chỉ”

Bước 3: sau khi đã đưa ra thông tin địa chỉ ví thì chỉ cần gửi đồng coin đó kèm địa chỉ ví.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào sàn MXC
Hướng dẫn cách nạp tiền vào sàn MXC

Rút tiền

Bước 1: đi đến phần tài sản, chọn vào mục tài sản của tôi và click vào “rút tiền”. xác định loại coin cần rút

Bước 2: điền thông tin địa chỉ ví, số tiền cần và chọn gửi đi, tiếp theo tiến hành xác minh 2 bước và đợi xác thực rút tiền.

5. Tại sao sàn MXC lại được nhiều sàn giao dịch lựa chọn?

Có khá nhiều nhà đầu tư mới thắc mắc không biết có nên đầu tư ở sàn MXC hay không? Tuy nhiên lại có khá nhiều kinh nghiệm và phân tích từ nhiều nhà đầu tư khuyên nên giao dịch coin ở đây do các tính năng đa dạng của sàn.

Các đặc tính mà sàn MXC đưa ra đều với mục tiêu là phục vụ cho nhà đầu tư và tối ưu trải nghiệm của họ trên sàn. 

Sàn MXC hỗ trợ cho những nhà đầu tư tiến hành giao dịch giao ngày cùng hai bản khác nhau là professional và standard. Cách thức giao dịch này khá phổ biến cùng nhà đầu tư giao dịch trong ngày. Do nhà đầu tư có khả năng đặt lệnh giao dịch ngắn hạn cùng ngưỡng chênh nhỏ và không có thời điểm hết hạn.

Google search engine