Coinigy trong crypto là gì? Đánh giá các đặc điểm nổi bật

Ở thị trường tiền ảo, việc chọn ra một sàn đầu tư bảo đảm uy tín là điều mà nhiều người luôn cân nhắc tìm kiếm nhằm bảo vệ số tài sản của mình. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về Coinigy trong crypto là gì, đánh giá các đặc điểm nổi bật và cách đăng ký tài khoản.

1. Coinigy?

Coinigy trong crypto là một trong số các sàn đầu tư được hình thành dựa vào hệ thống all in one, điều này hỗ trợ cho nhà đầu tư giao dịch tiền ảo một cách tối ưu hơn, nhanh chóng hơn và bảo đảm an toàn hơn những sàn khác. Sàn Coinigy hỗ trợ khoảng 800 cặp tiền ảo để giao dịch.

Khi dùng sàn giao dịch Coinigy trong crypto thì để giao dịch các đồng tiền ảo thì sàn đã hỗ trợ người dùng giao dịch tối ưu hơn do ở đây sẽ được quản lý tài khoản thường xuyên hơn, đơn giản và kiểm soát toàn bộ số tài sản, số tiền đang nắm giữ, tiền lãi và dùng được bất cứ một ví tiền điện tử nào khi đầu tư mua bán ở sàn.

Khi dùng sàn Coinigy thì người dùng có thể giao dịch tiền ảo đơn gian do được dùng một tài khoản tuy nhiên có khả năng quản trị được toàn bộ tài khoản đầu tư ở những sàn giao dịch khác.

Khi giao dịch ở Coinigy thì người dùng có thể đầu tư tiền ảo an toàn hơn, ở sàn được bảo đảm an toàn khi giao dịch tiền ảo, người dùng được toàn quyền kiểm soát số tiền ảo họ đang có và không ai có thể tác động đến số tiền mà họ đang sở hữu.

Ngoài ra thì người dùng giao dịch ở Coinigy thì sẽ được hỗ trợ giao dịch khá đa dạng cặp tiền ảo ở những sàn khá nổi tiếng, có đến 800 cặp trên hơn 20 sàn, nếu theo tuần thì khối lượng giao dịch lên đến 10 triệu.

Sàn được ra đời vào năm 2014, có một doanh nghiệp chuyên về kỹ thuật, công nghệ đã đăng ký giấy phép ở Hoa Kỳ và đặt trụ sở ở đây.

Giới thiệu về sàn Coinigy trong crypto
Giới thiệu về sàn Coinigy trong crypto

2. Coinigy có gì nổi bật?

Khi nhà đầu tư giao dịch ở Coinigy thì sẽ được nắm toàn bộ các thông số kỹ thuật ở Tradingview, thông số này có đến 75 loại khác nhau và hỗ trợ nhà dầu tư quản lý được sự thay đổi của những dòng tiền ảo ở các sàn đầu tư. Người dùng sẽ có thể xác định và đặt lệnh trực tiếp ở những sàn tiền ảo.

Không giống với các sàn đầu tư tiền ảo khác, ở Coinigy trong crypto, người dùng có quyền cài đặt chế độ nguy hiểm, cơ hội nhận thông tin qua SMS, địa chỉ email hay nhận trực tiếp ở trình duyệt nhằm không bỏ qua bất cứ một cơ hội sinh lời nào và ngoài ra thì nhằm giảm đi rủi ro không mong muốn khi tiến hành giao dịch.

Sàn Coinigy có giao diện thân thiện, dễ dùng và có liên kết các ứng dụng như Google, biểu mẫu,… các ứng dụng điện thoại để có thể dùng dễ dàng.

Khi giao dịch ở sàn Coinigy, người dùng sẽ nắm được toàn bộ thông tin của tiền ảo, đặt lệnh, đặt lệnh trực tiếp, nắm được sự thay đổi lên xuống của giá,… là một trong số các sàn đầu tư được hình thành ra cho sự thuận tiện với người dùng, bảo đảm an toàn với toàn bộ nhà giao dịch tiền ảo.

Sàn coinigy trong crypto có gì nổi bật?
Sàn coinigy trong crypto có gì nổi bật?

3. Đăng ký tài khoản coinigy có dễ dàng?

Đăng ký giao dịch ở Coinigy khá đơn giản, người dùng chỉ cần đi đến trình duyệt web và tìm cách để đăng ký tài khoản thì cũng cho ra khá nhiều những kết quả được hiển thị.

Sau khi đã nhấp vào thì lúc này nó sẽ hiện ra một giao diện tên là star trading today và sign up now, ở đây người dùng điền vào dịa chỉ email, mật khẩu và xác thực mật khẩu và click vào ô xác thực không phải người máy và chọn vào nút đăng ký. Sau cùng thì sàn sẽ gửi về cho người dùng một địa chỉ email một mail nhằm kích hoạt tài khoản, nhà đầu tư chỉ cần đi đến địa chỉ email này và kích hoạt là đã có thể giao dịch ở Coinigy.

Google search engine