Sàn mxc là gì? Đăng ký tài khoản trên sàn như thế nào?

Thị trường Việt Nam đón nhận sàn mxc vào năm 2019. Mặc dù có thời gian hình thành còn khá trẻ nhưng mxc vẫn chứng minh được tiềm năng của mình và thu hút được số lượng trader tham gia lớn. Vậy sàn mxc là gì? Làm thế nào để đăng ký tài khoản trên sàn mxc? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này.

Sàn mxc là gì?

Sàn mxc là sàn giao dịch những loại tiền kỹ thuật số được đánh giá là uy tín nhất hiện nay. Nhờ có đội ngũ phát triển đến từ Nhật Bản và Châu Âu, sàn mxc nhanh chóng bao phủ toàn cầu và cung cấp rất nhiều dạng giao dịch với nhiều loại tài sản khác nhau. 

sàn mxc
Trang web của sàn mxc

Đánh giá về ưu nhược điểm của sàn mxc

Ưu điểm

Dưới đây là những ưu điểm hay cũng chính là những đặc điểm đặc trưng của sàn mxc như sau:

Tính ổn định: Vì được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu phố Wall và đội ngũ kỹ sư đến từ Nhật Bản nên mxc có tính chất cực kỳ ổn định. Không gặp tình trạng lỗi hay giật lag thường xuyên ảnh hưởng đến quá trình giao dịch của khách hàng. Bên cạnh đó, mxc còn có tính bảo mật cực kỳ cao và bạn không cần phải lo lắng về vấn đề mất cắp thông tin tài khoản của mình.

Hiệu suất hoạt động đạt ngưỡng tối ưu: Nhờ có tính ổn định mà sàn mxc có thể thực hiện duyệt số lượng lệnh lên đến 1,4 triệu tính trên một đơn vị giây. Vì vậy, trader sẽ nhận được kết quả giao dịch nhanh chóng và cực kỳ có hiệu suất. 

Nhờ vào hệ sinh thái cũng như network có tiềm lực tài chính mạnh mẽ nên mxc đáp ứng được tính thanh khoản cao để có thể đáp ứng được với khối lượng giao dịch cực kỳ lớn như vậy.

Vì mxc là sàn giao dịch có tính chất toàn cầu nên nó được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau để có thể tiếp cận được với thị trường của các nước trên thế giới. Đặc biệt, trader Việt có thể yên tâm bởi website đã có ngôn ngữ tiếng việt. Người dùng có thể tải app do sàn cung cấp từ bất kỳ hệ điều hành nào. 

Sàn mxc có đa dạng các danh mục về tiền tệ như BTC, ETH hay LTC,… Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những loại tiền tệ theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, các sản phẩm đến từ hệ sinh thái MXC cực kỳ đa dạng với PUSH, SpaceM, PoS pool, Tutorial,…

Đa dạng các danh mục hỗ trợ khách hàng thông qua nhiều hình thức khác nhau như email, website hoặc hotline hỗ trợ trực tiếp từ sàn này. Mức trả lãi hoa hồng cho người giới thiệu lên đến tối đa 80% và có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng nắm giữ MX.

Phí giao dịch của sàn khá thấp và cạnh tranh được với những sàn coin khác. Đặc biệt, người dùng còn được miễn phí khi nạp tiền vào tài khoản của mình. 

Nhược điểm

Đôi khi, mxc cũng sẽ tồn tại một số nhược điểm cần khắc phục để tăng trải nghiệm sử dụng của khách hàng như:

Các lệnh nạp và rút tiền đôi khi vẫn còn vướng một số trục trặc và gặp tình trạng bị lỗi.

Đối với những trader mới, việc đọc hiểu những thông tin trên giao diện sẽ gặp nhiều khó khăn hơn bởi lượng thông tin được phân bổ cực kỳ nhiều và khó có thể phân biệt và giao dịch một cách dễ dàng.

Đôi khi hệ thống vẫn còn gặp một số lỗi và bảo trì thường xuyên khiến cho hoạt động giao dịch bị gián đoạn tạm thời. 

Sàn mxc có uy tín không?

Để đánh giá một sàn giao dịch có thực sự uy tín hay không thì chúng ta sẽ xét đến các khía cạnh về độ hợp pháp hóa của nó cũng như những thành tựu mà nó đạt được sau khi ra mắt trên thị trường.

Đối với vấn đề luật pháp thì mxc hoàn toàn đã được các quốc gia trên thế giới cấp giấy phép hoạt động và những quốc gia này đều là các nước lớn như Mỹ, Úc, Canada, Thụy Sĩ,… 

Đối với vấn đề thành tựu đạt được: Mxc có mức độ tăng trưởng mạnh mẽ và chiếm đến 5% tổng số tài sản là đồng tiền điện tử trên thị trường chung. Đây là một thành tựu đáng kể mà không phải một sàn mới nào đều có thể nhanh chóng đạt được trong khoảng thời gian ngắn như vậy.

Nhờ vào những thành tựu này mà sàn mxc nhanh chóng được vinh danh trở thành nên tảng giao dịch có độ uy tín và phổ biến nhất hiện nay. Theo số liệu thống kê thì sàn mxc đã vươn lên đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng các sàn uy tín nhất và các giao dịch đã đạt đến mức 1 tỷ US. 

Ngoài ra, mxc là một trong những sàn niêm yết được rất nhiều đồng coin khác nhau, đặc biệt những đồng tiền trên nền tảng DeFi đang cực kỳ phát triển và đứng hàng đầu trong giao dịch chung.

Như vậy, mxc là một sàn giao dịch cực kỳ uy tín và mọi người có thể tham gia giao dịch tại đây mà không cần phải lo lắng đến vấn đề bảo mật thông tin cũng như sàn mxc lừa đảo. 

sàn mxc
Đánh giá sàn mxc

Đăng ký tài khoản trên sàn mxc như thế nào?

Để có thể được giao dịch trên sàn mxc thì các bạn phải có một tài khoản cá nhân để sử dụng. Cách thức đăng ký được thực hiện gồm các bước sau:

Bước 1: Bạn tìm đến trang web chính thức của sàn mxc. Sau đó nhấn vào nút sign up để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Cung cấp những thông tin cá nhân để hoàn tất việc đăng ký như Email, Password, Confirm Password.

Bước 3: Kiểm tra email của mình xem đã được nhận mã code hay chưa. Nếu như mã code đã được gửi thành công thì bạn hãy sao chép mã này lại và dán vào ô Email Captcha code. Sau đó nhấn vào ô “It is necessary to agree with”.

Nếu như màn hình của bạn thông báo rằng “Registration succeeded“ thì có nghĩa là bạn đã đăng ký tài khoản thành công. Sau đó, bạn hãy tiến hành đăng nhập lại tài khoản để có thể giao dịch bình thường. 

Để nạp tiền vào tài khoản thì bạn hãy bấm chọn vào ô Assets. Sau đó di chuyển đến mục My Assets. Bạn chọn một coin mà mình mong muốn rồi bấm vào Deposit để có thể nạp tiền vào tài khoản. 

Tương tự như cách nạp tiền, khi bạn muốn rút tiền thì cũng bấm chọn vào My Assets. Sau đó bấm vào Withdraw để rút tiền ra ngoài tài khoản gốc của mình. Bạn điền đầy đủ các thông tin về ngân hàng và chọn nút submit để hoàn thành lệnh rút. 

Những loại phí mà người dùng sẽ phải trả khi giao dịch với sàn mxc bao gồm có: Phí rút coin sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại tiền mà bạn mua là gì. Phí nạp coin sẽ hoàn toàn được miễn phí. 

Chi phí khi giao dịch sẽ là 0.2% trong tổng số tài sản mà khách hàng nhận được. Tỷ lệ phí cho hợp đồng của Taker sẽ là 0.07% và miễn phí đối với hợp đồng của Maker. Tỷ lệ phí khi giao dịch với quỹ ETF đang ở mức 0.2%.

Hiện nay, mxc không yêu cầu khách hàng cần phải có KYC mới thể rút được tiền. Nếu như bạn rút dưới 30 BTC thì sẽ thực hiện tự động với thời gian nhanh chóng. Nếu bạn rút trên 30 BTC thì giao dịch này sẽ được thực hiện theo cách thủ công. Trong khi chờ đợi tiền được rút thì tất cả mọi hoạt động rút tiền sẽ bị ngưng tạm thời. 

sàn mxc
Đăng ký tài khoản trên sàn mxc

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin về sàn mxc, ưu nhược điểm của sàn và cách thức đăng ký tài khoản nhanh chóng. Hy vọng bạn đọc sẽ có thêm cho mình những thông tin hữu ích và tiến hành giao dịch thành công. 

Google search engine