CoinTiger là gì? Ưu điểm và nhược điểm của sàn CoinTiger

Hiện nay, để giao dịch trên điện tử có rất nhiều sàn giao dịch giúp các nhà đầu tư giao dịch, đây có vai trò như là một trung gian để hỗ trợ việc thực hiện các giao dịch. CoinTiger mặc dù khá mới nhưng được rất nhiều nhà đầu tư sử dụng. Vậy CoinTiger là gì? Nó có uy tín và có lợi ích gì cho các nhà đầu tư. hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

1. Khái niệm Cointiger

CoinTiger là một sàn giao dịch kỹ thuật số trao đổi, mua bán các loại tiền điện tử có trụ sở tại Singapore được rất nhiều người sử dụng. Nó cung cấp giao dịch với hơn 89 loại tiền điện tử khác nhau và hơn 150 cặp giao dịch tiền tệ trên thế giới.

CoinTiger
CoinTiger là gì?

Nền tảng này kỹ thuật số CoinTiger rất dễ để bạn có thể sử dụng, có sẵn cho cả máy tính để bàn và điện thoại di động trong một ứng dụng di động tương thích với Android và IOS. 

CoinTiger dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người trên thế giới với nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Trung, Hàn, Anh, Nga và tiếng Việt. Vì vậy, ngay cả khi bạn chỉ nói tiếng Anh bạn vẫn có thể giao dịch tại đây. Đây là một lợi thế lớn để sàn giao dịch CoinTiger có thể được nhiều người dễ dàng sử dụng.

Sàn giao dịch CoinTiger có số lượng người dùng rất lớn hơn 1,8 triệu người dùng. Các nhà giao dịch đến từ nhiều nơi khác nhau và nhiều châu lục khác nhau không chỉ riêng châu Á.

Nền tảng giao dịch CoinTiger này cũng cung cấp bảo mật bao gồm việc xác thực 2 lớp. Bảo mật an toàn qua mã xác minh sẽ được gửi đến điện thoại di động. Điều này giúp nhà giao dịch bảo vệ được những thông tin cá nhân của mình và để ngăn chặn những hacker. 

Dù chỉ mới tham gia vào thị trường điện tử năm 2017, sàn CoinTiger đã có ở 4 thị trường cả Bitcoin, ETH, USDT và BitCNY. Dựa theo các dữ liệu mà Coinmarketcap cung cấp, CoinTiger đã có khối lượng giao dịch trong ngày lên đến đ9,511,646,127.09 tương đương 417947.64 USD.

Trang web của CoinTiger cung cấp giao dịch cơ bản, nâng cao và các giao dịch chuyển đổi, đa dạng cho các nhà giao dịch lựa chọn.

CoinTiger có một đồng tiền riêng của sàn đó là TigerCash (TCH). Vậy TigerCash hiểu như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu về đồng coin này ngay dưới đây.

2. TigerCash là gì?

TigerCash là đồng tiền riêng của CoinTiger và được phát hành bởi CoinTiger, và hoạt động dựa trên Ethereum. TigerCash hiện đang giao dịch trên 18 thị trường, có nguồn cung hiện tại là 1,000,000,000 với 55,999,900 TCH coin đang được niêm yết trên sàn giao dịch,

CoinTiger
TigerCash là đồng tiền điện tử riêng do CoinTiger phát hành.

Giá hiện tại của TigerCash giao dịch ngày hôm nay 26/09 là $0,010199 USD, khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua theo Coinmarketcap cập nhật là 6.137.421 USD. Vốn hóa thị trường của TigerCash là 571,177 USD.

Sau khi giới thiệu đồng coin riêng của mình là TigerCash (TCH), CoinTiger dự định mang đến cho người dùng cơ hội hưởng lợi từ việc nắm giữ và giao dịch TCH. Các nhà giao dịch có TCH nắm giữ bằng hoặc lớn hơn 10 triệu đủ điều kiện đăng ký làm cổ đông trong công ty CoinTiger tại Singapore.

Những nhà giao dịch nắm giữ TCH thường đủ điều kiện để hưởng lợi từ các chiến dịch airdrop định kỳ, đặc biệt là sau khi có danh sách chính thức của các dự án blockchain trên sàn giao dịch CoinTiger.

3. Các tính năng của CoinTiger

CoinTiger cũng có những tính năng như các nền tảng giao dịch khách như Binance, Huobi,… Nhưng có một số đặc trưng nổi bật nhất:

 • Có đầy đủ các công cụ phân tích giúp bạn có thể dựa vào đó để phân tích một cách hiệu quả với biểu đồ giá
 • Có thể giao dịch trên các thị trường và các giao dịch đang chờ xử lý,
 • CoinTiger có khung chat trong khi giao dịch giúp các nhà giao dịch có thể trò chuyện trực tuyến.
 • Có lệnh an toàn, lệnh để hạn chế mức thua lỗ, nên các nhà giao dịch nên chú ý đến.
 • CoinTiger cung cấp các hoa hồng để xử lý giao dịch.
 • Khi bạn mua token bạn cần phải trả một khoản phí khi giao dịch.

4. Lợi ích của CoinTiger

CoinTiger cung cấp các lợi ích, mang lại lợi nhuận hấp dẫn hấp dẫn cho các nhà giao dịch. 

CoinTiger
Những lợi ích của CoinTiger mang lại cho các nhà giao dịch.

Dưới đây là một số lợi ích nổi trội của CoinTiger:

 • Là sàn giao dịch được niêm yết hơn 89 loại tiền điện tử và hơn 150 cặp tiền điện tử khác nhau. Và CoinTiger được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong tài khoản sử dụng, giúp hỗ trợ nhiều khách hàng ở nhiều quốc gia khác nhau.
 • CoinTiger có đồng tiền điện tử của riêng sàn.
 • Mức độ an toàn và tin cậy cao: sàn giao dịch CoinTiger có trụ sở đặt tại Hàn Quốc và tại Singapore cũng đã thành lập và đạt được những thành công xuất sắc. Mức độ bảo mật của sàn CoinTiger được bảo vệ 2 lớp, đảm bảo an toàn và chỉ có bạn mới nhận được mã để truy cập và giao dịch.
 • Sàn CoinTiger có giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng đáp ứng được tất cả các yêu cầu về việc lưu trữ tiền một cách an toàn cho các nhà giao dịch. 
 • Tất cả các giao dịch trên sàn CoinTiger được thực hiện qua ngân hàng bằng cách chuyển khoản và việc thanh toán bằng token được thực hiện một cách nhanh chóng
 • Chi phí giao dịch của CoinTiger tương đối thấp, có thể chỉ bằng một nửa so với các sàn giao dịch khác. Chi phí nạp tiền sẽ miễn phí và cho phép người giao dịch rút tiền tùy vào số lượng coin bạn muốn thực hiện.
 • Sàn giao dịch CoinTiger có dịch vụ khách hàng trung thực, nâng cao, đội ngũ quản trị, chăm sóc khách hàng đầy đủ và luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, thân thiện và chuyên nghiệp.
 • Đối với những khách hàng, nhà giao dịch tiềm năng sẽ có thể có được những lợi nhuận qua các chương trình và nhận thưởng từ những hoạt động được CoinTiger tổ chức, tiền thưởng có thể lên tới 80 USD, các hoạt động này có thể được CoinTiger thực hiện rất thường xuyên.
 • Sàn giao dịch CoinTiger thường xuyên tổ chức những chương trình cho khách hàng thân thiết, những nhà giao dịch sở hữu TCH coin sẽ được nhận thưởng từ sự kiện này.
 • Nếu khách hàng và người giao dịch tiềm năng là người giới thiệu, CoinTiger cũng sẽ có những phần quà tặng như được giảm giá, khách hàng được giới thiệu cũng được giảm các phí hoa hồng đến 20%.

5. Nhược điểm của CoinTiger

Mặc dù CoinTiger mang lại rất nhiều lợi ích cho những ai có mong muốn đầu tư vào đồng coin này nhưng nó có một số bất lợi như:

 • Thiếu đòn bẩy, đòn bẩy không được cung cấp cho các giao dịch token. Đòn bẩy thường do các nhà quản lý quản lý và duy trì các danh mục đầu tư.
 • Sàn CoinTiger không được sự đảm bảo an toàn từ chính quyền
 • Bên quản trị sẽ không chịu trách nhiệm về sự an toàn trong đầu tư của nhà giao dịch. Hầu như các sàn giao dịch sẽ không chịu trách nhiệm nếu trong quá trình giao dịch bạn có xảy ra thua lỗ đó là lỗi của bạn.

Nhưng sàn giao dịch CoinTiger sẽ không chịu trách nhiệm cả về những cuộc tấn công của hacker và nếu các token của bạn bị khấu trừ bởi một người khác, sàn giao dịch sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những chi phí đó.

 • Thông tin về sàn giao dịch CoinTiger chưa được cung cấp nhiều.

Vì vậy, nếu bạn đầu tư hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định đầu tư nào. Bài viết này chỉ mang tính tham khảo, không đưa ra bất cứ lời khuyên nào, chỉ có bạn mới hiểu mình muốn có được những lợi ích gì tử CoinTiger, để từ đó có được những quyết định sáng suốt nhất.

6. Lời kết

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin chi tiết về sàn giao dịch CoinTiger, qua đó giúp bạn hiểu được CoinTiger là gì và biết được những lợi ích và nhược điểm của sàn giao dịch CoinTiger. Hy vọng bạn có được những thông tin hữu ích nhất và lựa chọn cho mình được một sàn giao dịch uy tín để có được những giao dịch thành công.

Tổng hợp: toptradingforex.com

Google search engine