Coinpot là gì và những thông tin chi tiết về Coinpot

Ngày nay, dễ dàng để thấy người ta hay nói về “Đào coin” để làm giàu, kiếm thêm tiền. Những nhà đầu tư khi muốn thực thụ trở thành một máy đào coin thì phải có được dàn máy siêu khủng mới cạnh tranh nổi. Tuy nhiên khi bạn là nhà đầu tư mới, không có đủ số vốn hay là còn sợ những rủi ro thì có thể đào ở các kênh miễn phí. Bài viết sẽ cung cấp một nơi hỗ trợ đào coin không tính phí là Coinpot, đặc điểm và phân tích chi tiết về Coinpot.

1. CoinPot là gì?

Coinpot là một dạng Microwallet sử dụng nhằm tích trữ tiền ảo qua những faucet riêng biệt. Ngoài ra nó còn hỗ trợ nhà đầu tư tiến hành giao dịch những loại tiền ảo, gia nhập vào các trò chơi hay thử thách khác nhau ở Coinpot để có cho mình khoản thưởng thích ứng.

coinpot
Coinpot là gì?

2. CoinPot Tokens

Coinpot Tokens khác với lại một mã thông báo thực. Đây được coi là dạng coin được dùng ở website của Coinpot, nhà đầu tư có thể có được nó qua việc tiến hành yêu cầu ở những vòi, họ sẽ sở hữu khoảng 3 Coinpot Tokens với từng lần yêu cầu. Khi tiến hành những bước quy đổi những loại tiền ảo riêng biệt thành mã thông báo thì họ cũng sẽ có được. Bên cạnh đó họ còn có thể nhận lại một khoản tokens khi hoàn tất những yêu cầu từ website.

coinpot
Coinpot tokens

3. Tính năng của CoinPot

Khi truy cập vào website của Coinpot, nhà đầu tư có thể tham gia Multiplier, qua các trò chơi đó họ sẽ nhận lại một khoản nhỏ token Coinpot. Bên cạnh đó nhà đầu tư còn có thể gia nhập vào những cuộc xổ số, qua đó có thể nhận lại các thử thách cũng như mã thông báo. Thêm nữa thì nhà đầu tư còn có thể thực hiện một vài thử thách nhằm tích trữ ngôi sao, cứ cuối tháng 25 người có nhiều sao nhất sẽ có được mã thông báo miễn phí. Nhà đầu tư còn có thể kiếm tiền qua việc dùng kỹ thuật khai thác của Coinpot nhằm tiến hành đào tiền xu.

Nhà đầu tư có thể kết thúc một thử thách thông qua việc tiến hành những nhiệm vụ. Từng thử thách họ sẽ có được từ khoản 1 đến 5 ngôi sao với 1 thử thách. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ thu về Coinpot Tokens khi đã hoàn tất chúng.

coinpot
Các tính năng của Coinpot

Như hình trên có thể thấy đó là một trường hợp cụ thể về những thử thách mà nhà đầu tư có thể làm và thu về khoản thưởng ở Coinpot. Các ngôi sao này sẽ có mục đích làm cách để xếp hạng những nhà đầu tư cuối tháng. Ở bảng xếp hạng mỗi tháng thì khoảng 50 người có số sao cao nhất sẽ được trao thưởng qua Coinpot Tokens. Khách hàng đứng ở vị trí thứ nhất sẽ có khoản thưởng lên đến 10 triệu Coin. Đây là con số ngang bằng với 0,09604000 BTC.

Ngoài ra, Coinpot còn có thể đem lại thông thường với nhà đầu tư các khoản tiền trao thưởng mỗi ngày ứng với khoảng 1% tỷ lệ sinh lời. Khoản thưởng này còn có thể tăng lên khoảng 100%. Nhà đầu tư chỉ việc tìm đến vòi nhiều hơn 1 lần 1 ngày.

Thêm nữa thì như đã đề cập thì một đặc điểm nổi trội nữa của Coinpot đó là có thể tiến hành đào một cách thụ động từ website của nhà đầu tư. Sàn đưa ra một khả năng để thu về thêm tiền ảo từ yếu tố khai thác. Để có thể tiến hành khai thác tiền qua Coinpot, nhà đầu tư sẽ click vào “Khai thác lõi Bitcoin”. Sau đó hiển thị nút để bạn khai thác và từ đây bạn sẽ có thể kiểm soát được tốc độ đào qua chính website của bạn.

4. Đồng tiền hỗ trợ trên Coinpot 

Sàn Coinpot có liên kết với 5 đồng tiền ảo như: Dogecoin, Dash, Bitcoin Cash, Bitcoin và Litecoin. Dĩ nhiên là phải có thêm mã thông báo từ Coinpot. Một điểm nổi trội đó là Coinpot làm cho sàn khác biệt với nhiều microwallet còn lại đó là nó hỗ trợ nhà đầu tư quy đổi những đồng tiền riêng biệt hoàn toàn miễn phí. Do đó mà sàn hỗ trợ khách hàng quy đổi thành những đồng tiền họ muốn qua những đồng tiền còn lại mà không đóng mức phí nào cả.

coinpot
Các đồng tiền hỗ trợ bởi Coinpot

Bên cạnh đó thì từng dòng tiền qua Coinpot sẽ bị giới hạn chi trả riêng. Đây là khoản tiền được rút ra ít nhất có thể yêu cầu:

Bitcoin: Khoản tiền nhà đầu tư được rút ít nhất là 0.00025 btc

Bitcoin Cash: Khoản tiền nhà đầu tư được rút ít nhất là 0,0001 bch

Dogecoin: Khoản tiền nhà đầu tư được rút ít nhất là 50 Doge

Litecoin: Khoản tiền nhà đầu tư được rút ít nhất là 0,002 ltc

Dash: Khoản tiền nhà đầu tư được rút ít nhất là 0,0002 Dash

5. Rút tiền trên Coinpot

Khi tiến hành việc rút tiền ở Coinpot thì bạn sẽ thao tác rất đơn giản mà không cần trả một mức phí nào. Ở tình huống mà bạn rút tiền của mình ra từ FaucetFly hay FaucetHub, sàn Coinpot sẽ yêu cầu bạn đóng một khoản phí thấp là 1,5%. Khoản tiền này sẽ nhận lại trong vòng 2 ngày phụ thuộc vào điều chỉnh thanh toán.

6. Mức độ an toàn của CoinPot

Ở ví của Coinpot, bảo mật là yếu tố được quan tâm hàng đầu, nhất là với các khía cạnh có dính đến tài chính. Do đó mà sau khi đăng ký, nhà đầu tư sẽ được khuyến nghị nên cài ủy quyền 2FA và tiến hành lưu khóa điện tử cho họ. Hành động này có thể tiến hành thông qua việc lưu lại một tệp riêng ở máy tính của mình hay dễ dàng hơn là ghi ra một từ note nào đó.

Thêm nứa là ở từng lần đăng nhập vào website, nhà đầu tư cần xác thực địa chỉ IP của mình. Đây là cách để bảo đảm được tính an toàn tuyệt đối cho dịch vụ. Vì vậy mà Coinpot luôn nỗ lực để giúp cho các chủ tài khoản không gặp các vấn đề về truy cập trái phép.

7. Coinpot ngừng hoạt động

Vào ngày 15/1/2021, sàn Coinpot đã đưa ra quyết định họ đóng lại những vòi và sàn giao dịch của mình. Khi bạn thực hiện đi đến những vòi Coinpot, bạn sẽ thấy một dòng chữ cho bạn biết thông tin này. Khi bạn click vào đó bạn sẽ được đưa đến một trang của Coinpot mà bạn có thể đọc các thông tin về việc này.

8. Lý do CoinPot ngừng hoạt động

Những nhà quản trị của Coinpot đã tuyên bố khá dài về việc lý giải cho toàn bộ nguyên nhân đóng cửa của họ. Sau đây là một số thông tin khách quan và nguyên nhân mà sàn Coinpot đóng cửa, định hướng thời gian tới.

Thứ nhất, vào ngày 31/1/2021, toàn bộ những vòi của Coinpot sẽ đồng loạt ngưng lại. Đa phần những tính năng của sàn cũng sẽ không còn hoạt động ở thời gian này, trừ việc đổi hay chuyển tiền của nhà đầu tư. Sau đó khoảng ngày 28/2/2021 thì bạn cần phải gửi tiền vào ví của mình, nếu không chúng sẽ mất sạch.

Nguyên nhân của việc không còn hoạt động là họ không có đủ thời gian. Coinpot được hình thành như một dự án phụ và nó đang mất nhiều thời gian hơn. Nhất là các vấn đề ngày càng liên tiếp diễn ra ở việc tìm thấy và giảm thiểu việc lừa đảo hay gian lận. Những nhà quản trị đứng giữa quyết định giữ thu nhập hay cắt giảm chức năng của vòi, và họ đã chọn đóng cửa toàn bộ Coinpot.

Ở thời gian tới, họ sẽ triển khai một dự án nữa có quy mô dính líu đến tiền kỹ thuật số, tuy nhiên nó khác với một vòi. Dự án này có dính đến việc giảm thiểu lừa đảo mà họ đã hình thành ra trước đó.

Lời kết

Và đó là những thông tin về trang web giao dịch tiền ảo Coinpot mà bạn cần quan tâm. Tuy là đã đóng cửa, tuy nhiên Coinpot đã để lại cho nhiều nhà đầu tư những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời mà ít có những dự án sau này làm ra được. 

Google search engine