Perfect Money là gì? Sử dụng Perfect Money có an toàn không?

Một trong những loại ví điện tử cũng như dịch vụ ngân hàng trực tuyến có tính bảo mật nhất hiện nay là Perfect Money. Nó an toàn, hiệu quả với nhiều tính năng hữu ích cho các nhà đầu tư.

1. Perfect Money là gì?

Perfect Money giống như một dịch vụ ngân hàng trực tuyến, cho phép các nhà đầu tư có thể chuyển tiền qua lại giữa sàn. Nó cũng lưu trữ tiền mã hóa giống như một ví điện tử thông minh. Nhà đầu tư có thể rút tiền, lưu trữ ở ví hoặc chuyển tiền giữa các ví.

Perfect Money không còn xa lạ với những ai đã và đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa. Nó được sử dụng rộng rãi với nhiều tính năng nổi bật. Dễ dàng chuyển đổi từ tiền pháp định sang tiền điện tử và ngược lại. Thời gian thực hiện các giao dịch cũng rất nhanh, không mất nhiều thời gian chờ đợi và đặc biệt là khả năng bảo mật cao. 

Các chi phí phải trả khi thực hiện các giao dịch cũng không phải là cao so với các ví, dịch vụ điện tử khác. Chưa kể, nhà đầu tư có thể liên kết với các ngân hàng để thực hiện việc rút tiền từ Perfect Money sang thẻ ngân hàng và ngược lại. Sử dụng loại ví này, bạn có thể thanh toán các giao dịch một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Perfect Money
Ví điện tử Perfect Money

2. Perfect Money có những loại tài khoản nào?

Hiện nay, khi muốn đăng ký và sử dụng dịch vụ trên Perfect Money, nhà đầu tư có thể lựa chọn một trong ba loại tài khoản. Bao gồm: tài khoản thông thường, cao cấp và đối tác. Mức ưu đãi cũng như dịch vụ của ba loại tài khoản này là khác nhau. Việc phân chia như vậy sẽ đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng một cách hiệu quả hơn. Thêm vào đó, nhà đầu tư cũng có thể lựa chọn để phù hợp với khả năng tài chính cũng như tính hiệu quả trong việc giao dịch. 

2.1 Tài khoản Normal

Normal hay tài khoản thông thường là loại tài khoản cơ bản. Tất cả các khách hàng, các nhà đầu tư lần đầu tiên đăng ký và sử dụng hệ tài chính ngân hàng trực tuyến này đều được cung cấp và gắn loại tài khoản này. Về cơ bản, khi sử dụng loại tài khoản này, khách hàng không bị hạn chế bất kỳ chức năng nào. 

2.2 Tài khoản Premium

Loại tài khoản thứ hai là tài khoản cao cấp. Đây là tài khoản cho được cấp cho những người đã sử dụng loại ví điện tử này được thời hạn tối thiểu là 01 năm trở lên. Dĩ nhiên, là trong suốt một năm đó, nhà đầu tư phải giữ cho tài khoản hoạt động chứ không phải đóng băng để kéo dài thời hạn. 

Khi muốn nâng cấp, người dùng phải gửi các yêu cầu lên bộ phận chăm sóc khách hàng. Sau đó, họ sẽ xem xét các yêu cầu. Nếu đủ tiêu chí sẽ được chấp nhận để nâng cấp tài khoản.

Khi đã chuyển, nâng cấp từ tài khoản thường lên tài khoản Cao cấp, nhà đầu tư sẽ nhận được ưu đãi khi thực hiện các khoản giao dịch. Mức phí phải trả là thấp hơn 2% nếu giao dịch chuyển tiền qua ngân hàng. Hơn nữa, việc thực hiện các công việc liên quan đến các khoản tiền gửi và rút tiền từ ngân hàng cũng được ưu tiên xử lý nhanh chóng hơn. 

Perfect Money
Hiện nay đang có 3 loại tài khoản khác nhau

2.3 Tài khoản Partner

Không phải ai cũng có thể nâng cấp và sử dụng loại tài khoản này. Nó chỉ được quyết định bởi đội ngũ quản lý của chính Perfect Money. Họ xem xét và nhận định xem ai mới là những người cần dùng đến loại tài khoản này. 

Thông thường, những người muốn đăng ký sử dụng tài khoản đối tác – Partner thường là cá nhân làm việc cho doanh nghiệp. Họ muốn tối ưu hóa website để mang đến các cảm giác về trải nghiệm khi giao dịch kinh doanh cho khách hàng được tốt hơn, hoàn thiện hơn. Nên có thể hiểu đây có thể là  các chủ doanh nghiệp đăng ký ví dưới hình thức cá nhân. 

3. Các chức năng chính của Perfect Money

Cho đến nay, đây vẫn là một dịch vụ ngân hàng điện tử nhận được đánh giá rất cao từ các nhà đầu tư. Đặc biệt là những người tham gia vào thị trường tiền điện tử, tiền mã hóa trong một thời gian dài. Nó đáp ứng được các nhu cầu, dịch vụ thiết yếu mà các nhà đầu tư thường xuyên giao dịch cần đến nó. 

3.1 Perfect Money có hoạt động hệ thống báo cáo

Nhà đầu tư, người dùng có thể nhận được các thông tin về các hoạt động báo cáo tài chính, hoạt động tài chính đến từ các ngành nghề liên quan đến thị trường tài chính. Họ có thể xem được biểu đồ, liên tục cập nhật các thông tin một cách nhanh chóng và đầy đủ để tiện cho việc theo dõi và phân tích thị trường. 

Chức năng từ hệ thống báo cáo này cũng giúp cho người dùng đơn giản hóa khi thực hiện các hoạt động giao dịch khi sử dụng tài khoản Perfect Money. Đơn giản và thuận tiện hơn. 

3.2 Chức năng làm hệ thống thanh toán

Một trong những chức năng làm nên tên tuổi và sự khác biệt của Perfect Money chính là chức năng thanh toán của hệ thống. Doanh nghiệp có thể sử dụng chức năng thanh toán để thiết lập các khoản chi phí phải thanh toán và thú vị hơn là nó có thể thanh toán thông qua việc thiết lập chức năng tự động. Như vậy, sẽ không sợ bị quên hoặc quá hạn thanh toán. 

Perfect Money
Nó cũng có rất nhiều chức năng hữu ích

3.3 Có nhiều ngôn ngữ khác nhau

Theo những gì đã được thông báo, hiện nay, Perfect Money có thể thay đổi đến 20 ngôn ngữ khác nhau. Trong đó có cả tiếng Việt. Với việc triển khai và dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau như thế này. Điều đó cho thấy, Perfect Money đang hướng đến việc phát triển trở thành một hệ thống thanh toán rộng khắp thế giới. 

3.4 Tính bảo mật cao

Hiện nay, Perfect Money đang áp dụng hình thức xác nhận danh tính đối với người sử dụng. Họ buộc lòng phải cung cấp các thông tin thật và các thông tin này phải hoàn toàn chính xác. Điển hình như cung cấp hóa đơn điện, nước để xác định vị trí thông qua dấu đỏ của các đơn vị có thẩm quyền. 

Tiếp đến là việc nhận diện thông qua khuôn mặt. Đây được coi là một trong những kỹ thuật xác minh danh tính có kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. 

Thậm chí, mỗi khi muốn đăng nhập từ các IP có địa chỉ khác nhau. Perfect Money sẽ gửi một mã số bảo mật  đến email đăng ký. Nếu không nhập đúng mã số này thì chắc chắn là không thể nào đăng nhập được vào tài khoản đã đăng ký. 

Việc này cũng giúp cho các nhà đầu tư tránh được việc bị tấn công, lấy cắp thông tin tài khoản nếu như chẳng may quên không đăng xuất tài khoản. 

3.5 Chức năng xác nhận qua tin nhắn

Nếu xác nhận qua email khiến bạn mất thời gian và có vẻ phiền phức hơn thì hình thức xác nhận qua tin nhắn điện thoại nhanh chóng và đơn giản hơn. Tất nhiên, vẫn phải đảm bảo yếu tố cốt lõi là khả năng bảo mật của tài khoản. 

4. Perfect Money có thực sự an toàn?

Cho đến thời điểm này, lưu trữ tiền trên Perfect Money có an toàn hay không là câu hỏi của rất nhiều người. Bởi vì vấn đề này rất quan trọng với họ. 

Theo như báo cáo cho đến nay thì chưa từng có bất kỳ vụ tấn công thành công nào xảy ra với ví Perfect Money. Các kỹ sư luôn cập nhật các nền tảng để chống lại các vụ tấn công, rủi ro một cách nhanh nhất và an toàn nhất. Công nghệ mới liên tục được cập nhật. 

Thậm chí, chính khách hàng là những người có quyền quyết định về việc cài đặt hệ thống bảo mật của mình như thế nào cho phù hợp nhất với tài khoản. Đây là một trong những điều đặc biệt mà không phải loại ví điện tử nào cũng có thể làm được. Và đó là lý do vì sao Perfect Money được sử dụng nhiều như vậy.

Google search engine