Thông tin về sàn HitBTC lừa đảo nhà đầu tư có đúng không?

Sàn HitBTC là một trong những cái tên nổi tiếng trên thị trường tiền ảo với trụ sở chính được đặt tại Anh. Đây là một trong những thị trường được ra đời vào thời điểm đầu của tiền ảo đó là vào 2013. Tuy nhiên mãi đến 2014 thì sàn HitBTC mới được đưa vào hoạt động một cách chính thức. Trải qua một khoản thời gian kéo dài 9 năm, sàn HitBTC đã từng bước có được những thành tích lớn trên thị trường về mặt thanh khoản và khối lượng giao dịch lớn. Tuy nhiên, sàn HitBTC cũng không thể tránh khỏi những tin đồn lừa đảo trên thị trường và những tranh cãi xoay quanh chất lượng phục vụ của mình.

Sàn HitBTC là gì?

HitBTC có thể nói là một trong những đơn vị cung cấp thị trường giao dịch lớn trên thế giới hiện nay với số lượng tài sản đa dạng. 800 cặp tiền ảo có thể nói là một một sự đa dạng rất lớn để NĐT có thể tận dụng giao dịch. Bắt đầu từ một sàn chuyên cung cấp giao dịch chỉ với đồng BTC, trong khoản thời gian dài HitBTC đã cung cấp thêm nhiều loại tiền ảo mới trên thị trường. Bên cạnh đó, HitBTC cũng không ngừng phát triển những tính năng của mình để có thể mang tới nhiều công cụ giao dịch nhất cho NĐT của mình.

Sàn giao dịch HitBTC tại Châu Âu.
Sàn giao dịch HitBTC tại Châu Âu.

Ngoài việc mang tới một sự đa dạng lớn về những đồng tiền ảo, token và các dự án tiến hành ICO trên thị trường. HitBTC được xem là một trong những nơi cho phép NĐT thực hiện giao dịch giữa tiền pháp định đối với các loại tiền ảo trên thị trường. Đây là điểm tạo nên sự đặc biệt của sàn HitBTC so với những đối thủ khác. Euro, USD, GBP là những đơn vị tiền được sử dụng để mua các đồng coin tại HitBTC.

Cho tới thời điểm này thì sàn giao dịch HitBTC đã có một lượng người dùng lớn, song song với đó là lượng giao dịch và giá trị giao dịch cũng thuộc top những sàn có quy mô tốt trên thế giới. Ngoài ra, HitBTC cũng là một trong các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đứng đầu tại thị trường Châu Âu.

Thông tin về nền tảng giao dịch của HitBTC

Nền tảng giao dịch của HitBTC được xem là một trong những điểm mạnh của sàn. Bởi HitBTC có thể hoạt động tốt trên hầu hết các giao diện và mọi thiết bị hiện nay. Trader có thể tận dụng tốt trong quá trình giao dịch để giúp cho quá trình đầu tư được diễn ra một cách thuận lợi hơn. Giao diện mà HitBTC phát triển cũng có một sự đơn giản trong quá trình thao tác và sử dụng. Bên cạnh đó những điểm khiến cho HitBTC trở nên nổi bật trong một thị trường có số lượng sàn đông đảo đó là:

Điểm mạnh của sàn giao dịch HitBTC.
Điểm mạnh của sàn giao dịch HitBTC.

HitBTC là một nền tảng được sử dụng công nghệ hiện đại vận hành hệ thống.

Công nghệ mã hóa giúp cho tính mật trở nên cao hơn và an toàn hơn rất nhiều.

Chế độ demo dành cho những trader mới làm quen là một trong những trải nghiệm tốt.

Sàn HitBTC có lừa đảo nhà đầu tư không?

Sàn HitBTC lừa đảo là tin đồn xuất hiện nhiều trên cộng đồng. Để làm rõ điều này chúng ta cần tìm hiểu về mức độ an toàn của sàn. Cụ thể từ thời điểm xuất hiện trên thị trường thì HitBTC chưa bao giờ vướng phải những cáo buộc từ các tổ chức uy tín trên thị trường về vấn đề lừa đảo người dùng. Vì thế những thông tin về sàn HitBTC có hành vì lừa đảo đều là tin đồn thất thiệt và không có những bằng chứng cụ thể cho điều này.

Có nhiều thời điểm HitBTC đang trong thời gian bảo trì hoặc nâng cấp, việc gặp những lỗi kỹ thuật trong giai đoạn này là điều dễ mắc phải. Ngay cả những đơn vị lớn như Binance cũng rất khó tránh những tình huống như vậy. Vì thế nền đây không phải là một việc quá lớn. Chính vì thế mà thông tin HitBTC lừa đảo là hoàn toàn thiếu căn cứ. Số lượng người dùng tin tưởng vào HitBTC là rất lớn chính vì thế mà mọi NĐT có thể an tâm mà giao dịch tại đây.

Google search engine