Yoyo coin là gì và các thông tin về dự án tiền ảo này

Đầu tư tài chính là một trong số những lĩnh vực được nhiều người quan tâm thời gian gần đây do mức sinh lời cao cùng nhiều dự án xuất hiện, mở ra nhiều sự lựa chọn và nhiều cơ hội hơn cho họ. Yoyo coin là một trong số những dự án gây được sự chú ý đông đảo thời gian gần đây. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về dự án này cùng vấn đề nó giải quyết, hệ sinh thái cùng việc nên giao dịch đồng coin này ở đâu.

1. YOYO là gì?

Yoyow hay yoyo coin là cách viết ngắn gọn của cụm từ “Your Own Your Own Words” tức làm chủ ngôn ngữ bản thân, đây là hệ thống nội dung mở đưa ra cho khách hàng những phương thức cần thiết nhằm phục vụ được sức sáng tạo nội dung như video, ảnh,…

Sử dụng công nghệ blockchain, Yoyo coin sẽ hình thành một cơ chế quản trị nội dung có tính phí thích hợp hỗ trợ cho những nhà sáng tạo, nhà quản trị hay nhà đầu tư và những người nằm trong hệ sinh thái đều có được mức sinh lời ở một hệ thống dựa vào đánh giá khách hàng.

yoyo coin
Giới thiệu về đồng yoyo coin

2. YOYO coin giải quyết vấn đề gì?

Nếu ngày trước thì khách hàng hoạt động cùng việc các nhà sáng tạo đưa ra đa dạng những nội dung chất lượng nhằm thu hút lượng truy cập  cũng như mức sinh lợi ở những nền tảng như Facebook, Weibo, twitter Zhihu, Reddit,…) và các hệ thống về sáng tạo nội dung như UGC. Nhưng các khách hàng này lại không thể quản trị tất cả ở các nội dung mà họ đã tạo ra và nhất là không thể nhận được mức sinh lời hay sự ưu đãi nào thông qua những hệ thống mạng xã hội này.

3. Hệ sinh thái của YOYO coin:

YOYO coin gồm 5 tầng chính

Tấng ở dưới sẽ có được bộ toolkit Graphene nhằm đưa ra những dịch vụ blockchain tầng dưới tựa như định dạng khối, một thuật toán chấp nhận, hệ thống, thông tin, khách hàng cùng tiện ích quản trị. Toolkit Graphene nằm ở tầng dưới cùng hình thành ở công nghệ blockchain vận hành tốt, có độ trễ nhỏ cũng như hỗ trợ giải quyết được hơn 3000 giao dịch 1 giây.

Yoyo Core được xem là tầng quan trọng nằm trong hệ thống kinh doanh bao gồm việc đánh giá, kiểm soát đăng nhập, thuật toán phân chia khoản thưởng, hệ thống cộng đồng cũng như việc quảng bá.

Giao dịch trình ứng dụng toàn thế giới đưa ra với những nhà hình thành bên trung gian ở APIs nhằm sáng tạo ra nội dung, phân tích và kiểm soát lượng khách hàng. SDKs, plugin, những ứng dụng mẫu cùng các thông tin phát triển giúp cho những nhà quản trị cùng khachs hàng hình thành hệ thống riêng cho họ.

Những hệ thống nằm trong nền tảng YOYO coin ở tầng trên nhất. bất kỳ hệ thống ở văn bản, hình ảnh, âm thành, video, truyền thông đều được đưa ra cùng thuật toán thích hợp trong hệ thống YOYOW.

yoyo coin
mua bán đồng Yoyo coin

4. Ứng dụng của YOYO coin

Hệ thống mạng xã hội YOYO coin hỗ trợ hình thành nên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Steemit,…

Blog, diễn đàn hay bách khoa toàn thư: YOYO coin đã xử lý được rắc rối ở những nền tảng có mặt trước đó khi phải bị ảnh hưởng khá nhiều đến việc quảng cáo tới khách hàng cùng nhà sáng tạo nội dung không đem lại lợi ích nào.

Hệ thống câu hỏi Q&A: YOYO hỗ trợ khách hàng có thể phân tích, xếp hạng nhằm những khách hàng có thể sáng tạo ra nội dung bên cạnh việc thu hút sự chú ý mà còn có các giải thưởng, thúc đẩy nhiều người gia nhập nền tảng.

Website truyền thống: YOYO hỗ trợ sắp xếp những nội dung cũng như chỉ trả thưởng thông qua đồng YOYO coin.

VOD hay phát thanh trực tiếp: Ở YOYO coin, những hệ thống có thể khai thác được tối ưu tiềm năng và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Bên cạnh đó còn hệ thống có liên kết nội dung và tiện ích bảo vệ bản quyền nội dung.

5. YOYO coin vận hành như thế nào?

YOYOW dùng kỹ thuật blockchain nhằm hình thành ra một hệ thống mà ở đó khách hàng có thể được nhận thưởng do nội dung của họ đang được nhiều người biết đến. Công nghệ blockchain là yếu tố quan trọng ở quy trình trên do sự rõ ràng mà nó có được với sự biết đến rộng rãi của nội dung, thay cho những thuật toán ẩn, các nội dung mà được người tiêu dùng lựa chọn.

Các yếu tố mà doanh nghiệp này lên ý định tiến hành là nhằm hỗ trợ khách hàng có thể quản lý nội dung của mình và mang về được một khoản sinh lời từ doanh nghiệp. Qua đây, họ có thể cảm thấy họ đang nắm giữ quyền quản lý ở hệ thống này mà không phải chỉ được khai thác với những đối tượng khác.

yoyo coin

Doanh nghiệp này mang ý định đưa ra một môi trường cùng khả năng mở rộng, thuận tiện và tối ưu với khách hàng. Khi dùng mạng xã hội này, khách hàng có thể quản lý được nội dung của mình và đem lại các khoản thưởng tương xứng với lượng việc mà chắc là họ sẽ không kiếm được ở các nền tảng mạng xã hội xuất hiện trước đó.

6. Team phát triển của YOYO coin:

Qiang Liu chính là người cho ra đời YOYOW, là thành viên cao cấp trong cộng đồng BitShares, người tạo ra HelloBTS.

Jialing Liu: đây là người trình bày trong nước cũng là nhà đầu tư gia nhập vào chương trình blockchain thời kỳ đầu tiên, là co founder của BitsClub, là thành viên cấp cao của BitShares cùng ETH, là thành viên ủy ban BitShares.

ZiCen COO YOYOW: là thành viên Ủy ban của BitShares, là người có nhiệm vụ trong hoạt động về cộng đồng cùng YOYO coin PR/ Là nhà sản xuất âm thanh trong nước cũng như người góp tiền ở chương trình blockchain thời kỳ đầu, ông có thời gian công tác ở công nghệ Graphene Blockchain.

Xiaoshan là người có nhiệm vụ trong YOYO coin mô hình hóa lại các thông tin của nền tảng và đưa ra các chỉ số. Điện tử PHD, người gia nhập vào blockchain thời kỳ đầu, khá quen với sự logic của hàng hóa dựa vào graphene cơ bản.

Bottom Architect: là người có nhiệm vụ ở mảng kiến trúc đáy trong công nghệ blockchain cũng như thiết kế. Xuất phát từ chuyên ngành tin học trong SJTU, có 15 năm công tác ở mảng tài chính ngân hàng. Có kiến thức về Graphene dựa vào đoạn đầu và đoạn cuối.

Necklace là người có nhiệm vụ trong mảng thiết kế kiến trúc. Có kiến thức ở Graphene dựa vào điểm kết trước hệ thống IPFS. Hình thành ví điện tử BitShares cơ bản ở kinh doanh.

Roman Tronenko: là cố vấn cho YOYO coin, là nhà sáng lập cũng như CTO của gogo.tattoo. Là nhân viên cũ ở Alibaba và là người có nhiệm vụ quan trọng ở Aliexpress. Ông có chuyên môn ở mảng lưu trữ thông tin, bảo đảm tính bản quyền cùng IP kiếm tiền ở mảng blockchain.

7. Mua bán YOYO coin ở đâu uy tín an toàn?

Ngày nay thì đồng YOYO đã có mặt ở 6 sàn mua bán bao gồm Binance, OKES, Ethfinex, OTCBTC, Lbank, HitBTc. Trong này thì nơi được mua bán nhiều nhất là sàn Binance, có khoảng 70% giao dịch được tiến hành do đây là một sàn mua bán có độ tin cậy cao, bảo đảm và lớn nhất ngày nay.

Một cách khác là nhà đầu tư có thể giao dịch BTC, ETh thông qua đồng VN ở sàn Remitano hay Fiahub và chuyển đến Binance nhằm giao dịch YOYO coin, hai sàn giao dịch này rất hay cho giao dịch coin ra tiền VNĐ.

Lời kết

Và đó là những thông tin cơ bản về dự án tiền ảo Yoyo coin mà bạn cần quan tâm. Đầu tư tiền ảo đang là một trong số những lĩnh vực đang nhận được sự quan tâm rộng rãi ngày nay. Tiền ảo mang đến một mức sinh lời vượt trội, hấp dẫn và dĩ nhiên nó cũng sẽ chứa rất nhiều rủi ro có thể xảy ra.

Google search engine