VRA là gì? Giải quyết vấn đề gì và cách thức hoạt động

Verasity là một hệ thống chuỗi khối được hình thành với mục tiêu là đưa ra nhiều giá trị và bảo đảm sự rõ ràng, minh bạch với những người gia nhập hệ thống. Chi tiết thì với những nhà sáng tạo khi mở dự án qua VRA, hệ thống sẽ chắc chắn tạo ra một môi trường công bằng, hỗ trợ người dùng gia tăng giá trị sản phẩm của mình. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về VRA là gì? Staking VRA ở đâu và lưu giữ như thế nào.

1. Dự án Verasity (VRA) là gì?

Verasity hay VRA là một hệ thống gồm có những sản phẩm cùng với giao thức hỗ trợ lĩnh vực Esport hay thể thao điện tử, các video giải trí hay quảng cáo. Hệ thống này có muc tiêu là gia tăng doanh số với những nhà sáng tạo nội dung dựa vào số lượng khoản thưởng và người theo dõi từ người xem. Công nghệ chủ yếu của dự án này là cải tiến Proof of View có bằng sáng chế ở Mỹ. (Proof of View hay PoW là công nghệ phòng chống gian lận khi xem video.

Giới thiệu về dự án Verasity và staking VRA ở đâu?
Giới thiệu về dự án Verasity và staking VRA ở đâu?

2. Verasity giải quyết vấn đề gì?

Nhà sáng tạo nỗ lực nhằm kiếm thêm tiền tối ưu hơn qua các hoạt động sáng tạo của họ ở hệ thống video. Công chúng không hứng thú với clip quảng cáo online và họ luôn có sự miễn cưỡng khi xem.

Những lượt xem giả và gian lận quảng cáo là một trong những điều đáng quan tâm, không có sự rõ rằng về thông số người xem, giá trị nội dung cũng bị lệch đi và các nội dung sẽ không có giá trị thực, định giá thương hiệu và kiếm thêm doanh thu qua thông tin và nội dung được đề xuát.

3. Staking VRA ở đâu?

Nhà đầu tư có thể tiến hành staking VRA thông qua một vài sàn đầu tư tiền ảo uy tín như Uniswap, Binance, Kucoin, Okex, gate.io,…

4. Lưu trữ token VRA ở đâu?

Nhà đầu tư có thể cất giữ đồng VRA sau khi staking VRA thông qua Vera Wallet nhằm dùng cho các hoạt động của dự án này.

Bên cạnh đó thì VRA là một token ở thiêu chuẩn ERC-20 do đó nhà đầu tư có quyền cát giữ token này ở những ví thường gặp như Trust Wallet, Coinbase Wallet, Metamask,… hay có thể cất giữ ngay ở sàn giao dịch.

Staking VRA có thể lưu trữ ở đâu?
Staking VRA có thể lưu trữ ở đâu?

5. Verasity hoạt động như thế nào?

Dự án này có sự hỗ trợ từ công nghệ phát video cải tiến và được minh chứng là có khả năng mở rộng khoảng 8 Petabyte thông tin về video từng tháng, hệ thống chia sẻ video cảu dự án đem lại trải nghiệm người dùng tối ưu.

Verasity Vera Player sở hữu ví tiền ảo Vera Wallet có liên kết hỗ trợ cho những giao dịch vĩ mô liền mạch giữa bên xem và bên sáng tạo nội dung qua việc dùng token Vera. Ở hệ sinh thái của dự án thì người xem sẽ được nhận thưởng khi xem và tương tác với nội dung của dự án.

Khi mà người xem cọn vào quảng cáo, họ sẽ kiếm nheieuf tiền và được thanh toán trực tiếp từ các bên chạy quảng cáo. Nhà sáng tạo sẽ được thưởng trực tiếp qua những khoản đóng góp hay thanh toán tiền nhằm mở khía video hay có thể đăng ký thanh toán phí.

6. VRA Token là gì?

VRA là token được dùng như là một cách thức để có thể giao dịch được dành riêng với mạng xã hội video và trò chơi online. Những giao dịch của dự án này được tiến hành ở blockchain qua ví của nền tảng, Cả ví và coin được tạo ra nhấn mạnh sự trải nghiệm người dùng, hỗ trợ họ sử dụng dễ dàng ở thị trường đại chúng. Đồng coin VRA có các tính năng như:

Dùng với mục đích chi trả cho những hoạt động game và có thể truy cập vào những trò chơi bình thường hay Esport. Nhằm truy cập vào những trò chơi bình thường này thì người tham gia phải staking VRA từ Pay to Play hay mở gói thành viên, toàn bộ những gamestore Cresits đều phải gaio dịch qua VRA từ ví Vera Wallet.

Staking nhằm kích thích thêm nhà đầu tư sở hũu VRA coin

Giao dịch VRA qua những hoạt động xem video.

Google search engine