VRA coin là gì? Các thông tin chi tiết về đồng tiền này

Khi là một nhà đầu tư bước chân vào lĩnh vực mua bán tiền ảo hay tiền kỹ thuật số hoặc có 1 tên nữa là cryptocurrency, chắc chắn nhà đầu tư sẽ nhìn ra ngày càng có nhiều dự án được hình thành. Một trong số các dự án tạo tiếng vang và cũng hấp dẫn được nhiều nhà đầu tư là VRA coin từ dự án Verasity. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về VRA coin là gì và các thông tin cơ bản về dự án này.

1. VRA coin là gì?

VRA coin là tên của dự án tiền kỹ thuật số mang tên từ dự án của Verasity. Đây là một dự án đi tiên phong ở mảng công nghệ ứng dụng trong những lĩnh vực xuất bản nằm trong top đầu trên toàn cầu để trao tiền thưởng với những nhà sáng tạo nội dung.

Dự án VRA coin này sử dụng một công nghệ ứng dụng mang tên Video Awards. Một điểm đáng lưu ý đó là công nghệ này được những tổ chức lớn ở toàn cầu trao tặng giải thưởng với những hoạt động chi trả thưởng, gói thành viên sử dụng lâu năm với thông tin ví cá nhân và một yếu tố quan trọng nhất là sử dụng kỹ thuật VRA trong cách thức hoạt động (còn có tên gọi khác là khoản thưởng được mã hóa ở hệ thống không gian mạng điện tử).

Chính vì sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ những công nghệ trên mà ở thời điểm bắt đầu vận hành cho đến này thì VRA coin đã đem về cho Verasity các giải thưởng quan trọng. Ví dụ như được nhận thưởng với con số lên đến 1.600.000 các nhà sáng tạo nội dung, hấp dẫn được đến hơn 550 triệu khách hàng tìm đến VRA. Đây là con số mà nhiều dự án blockchain ngày nay phải mơ ước và ngưỡng mộ.

Trên thực tiễn thì thị trường có thể dùng mà dự án VRA coin hướng đến mang nhiều khả năng cao ở thời điểm có nhiều dự án ngày càng nổi lên về càng trò chơi và đem được tính giải trí cao đến cho nhà đầu tư. Một vài các đối tác mang tính chiến lược của dự án VRA coin bao gồm như Binance Smart Chain, hệ thống được hình thành từ sàn mua bán tiền ảo có quy mô lớn nhất ngày nay trên thị trường là Binance, mở ra nhiều cơ hội làm ăn và có khả năng phát triển tốt thời gian tới.

vra coin
Giới thiệu về dự án VRA coin

2. Thông tin về VRA coin

Dựa trên các nguồn tin được thống kê lại từ những tổ chức nghiên cứu thị trường lớn nhất toàn cầu ngày nay thì ở hàng loạt những phương pháp lưu chuyển thông tin online hiện này thì hình thức video hay ảnh, phim ngắn lại được phần đông mọi người yêu thích nhất ngày nay và cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ với con số tăng nhanh chóng trong khoảng thời gian dạo gần đây. Do đó mà dự án tiền ảo VRA coin đặt mục tiêu đi theo hướng này là sự lựa chọn rất tối ưu. 

vra coin
Thông tin về đồng VRA coin

Dựa trên những kỳ vọng qua dữ liệu này thì cho đến thời điểm cuối năm 2021, tính trên tổng số những người truy cập vào internet ngày nay thì có đến khoảng 82% trong những người này có hứng thú hơn với những cách thức giải trí dưới dạng video online. Mặc dù vậy thì các nền tảng mạng xã hội chia sẻ video online lớn nhất như Youtube từ ông trùm Google đang còn ở mức khá thô sơ, chưa thể sử dụng nhiều những kỹ thuật cải tiến của công nghệ thông tin pử thời đại công nghệ số ngày nay. 

Khi nhìn ra khả năng phát triển và các vấn đề của dự án ngay thời điểm hiện tại đã tự tạo nên lợi thế cạnh tranh cho mình. Những nhà quản trị và phát triển ra dự án tiền ảo VRA coin đã nỗ lực trong việc phân tích để đưa ra nhiều cách thức cho nhiều khó khăn của dự án hiện tại. Một số đặc điểm nổi bật mà những cách xử lý này đem lại như sau: 

VRA coin mang đặc tính của Proof of View

VRA coin mang đặc tính của Empowering Viewers

VRA coin mang đặc tính của Organic Growth

3. Nguyên lý hoạt động của nền tảng dự án Verasity

Phương thức hoạt động của cả nền tảng dự án VRA này được lý giải một cách rất đơn giản và dễ hiểu, ngắn gọn và đơn giản như bên dưới: 

Khách hàng của hệ thống khi đăng nhập vào website chính thức của dự án này, chỉ cần xem qua một video bất kỳ hay quảng cáo có ở mạng xã hội này sẽ nhận về một khoản token cụ thể. Bên cạnh đó khi cần tăng thêm số lượng token có được thông qua giới thiệu thêm nhiều người dùng đến trải nghiệm dịch vụ của dự án VRA.

vra coin
Cách thức hoạt động của dự án VRA coin

Các nhà xây dựng nội dung thúc đẩy người dùng xem qua những sản phẩm mang tính giải trí của mình thông qua mua những đồng tiền ảo của dự án VRA này nhằm thanh toán thưởng với người xem, tương tự như gia nhập vào những hoạt động cộng đồng được tiến hành ở hệ thống như chạy quảng cáo, mua bán ở sàn thương mại điện tử.

Các đối tượng hay công ty, tổ chức, tập đoàn cần phải chạy ads với những sản phẩm hay dịch vụ của họ sẽ cần mua vào đồng VRA coin nhằm thực hiện và tiền lương được thanh toán xứng đáng với các đối tượng xem quảng cáo nhằm đáp ứng được nhu cầu quảng vá với nhiều nhà đầu tư hơn.

Các nhà đầu tư khi sở hữu cho mình đồng VRA coin ở hệ thống có thể tham gia đặt cược một mức tài sản lớn. Tiện ích này ở trên trang chủ của dự án Verasity là một bước cải tiến khá khôn ngoan và quan trọng của những nhà phát triển dự án để khách hàng có thể nắm giữ chặt hơn đồng VRA, không để mắc phải việc bán ra quá nhiều và nhanh làm hệ thống bị sụp đổ.

Bên cạnh đó, cũng là yếu tố cuối cùng, mang đặc tính của một đồng tiền tệ, có một điểm làm nên sự khác biệt cơ bản là các đồng tiền truyền thống thì xuất hiện dưới dạng là đồng xu kim loại hay bằng giấy thì các dự án tiền kỹ thuật số này hiển thị dưới nền tảng trực tuyến và xây dựng trên hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến. Nhưng dĩ nhiên là nó vẫn giữ lại một số đặc điểm cơ sở và nền tảng nhất đó là việc có thể mua bán, trao đổi về giá trị. Mặc cho người dùng là ai đi nữa, ở đây thì VRA coin hướng đến những người dùng sáng tạo nội dung và người xem video, tuy nhiên họ vẫn chú trọng hình thành hệ thống quy đổi tiền tệ để nhà đầu tư sử dụng dễ dàng nhất.

4. Định danh của đồng VRA thuộc dự án mang tên gọi Verasity

Được hình thành dựa vào hệ thống mạng xã hội chuỗi khối blockchain phổ biến nhất là ERC – 20, dự án VRA coin còn cho ra thị trường một dạng token nữa là Vera. Đồng Vera sẽ được quy đổi dựa vào tỷ lệ 1:1 theo đồng VRA trước đó. Tức là Vera có tổng cung sẽ tương tự VRA ở mucs 12,491,500,000 token. Yếu tố lạm phát giá trị đồng tiền cũng được các nhà quản lý của dự án đánh giá và phân tích kỹ lưỡng để chắc chắn đặt được các mục tiêu đề ra và mức lạm phát hợp lý mà dự án này đưa ra đó là giao động ở mức 3%.

Lời kết

Và đó là những thông tin về dự án VRA coin mà nhà đầu tư cần quan tâm. Đây là một trong số các dự án tiền ảo trên hàng nghìn những đồng coin khác có mặt trên thị trường. Các dự án này đều tiềm ẩn nhiều mức rủi ro nên nhà đầu tư phải chú ý đánh giá kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Google search engine