Trong năm 2022 nên hold coin nào để có được lợi nhuận

Hiện nay thị trường tiền ảo đang diễn ra rất nhiều biến động rất khó đoán trước. Chính vì thế mà việc hold coin nào để có lời là điều nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trên thị trường hiện tại không thiếu những đồng coin có giá trị tốt. Tuy nhiên, lựa chọn nên hold coin nào trong năm 2022 đầy biến động là một điều khá khó khăn. Chính vì thế, trong nội dung lần này sẽ là những đồng tiền ảo nên giữ để có được lợi nhuận trong dài hạn.

Dogecoin – DOGE

Nên hold coin nào 2022? Câu trả lời chính là Dogecoin, đây là một loại tiền ảo được nhiều người đánh giá rất cao từ khi nó ra mắt. Mặc dù thời điểm đầu, Doge chỉ là một trò đùa. Nhưng với sự ủng hộ của Elon Musk, giá trị của đồng coin này đã có thời điểm ghi nhận mức tăng kỷ lục, xét trong dài hạn thì việc đầu tư vào đồng coin này sẽ thu về lợi nhuận không nhỏ.

Dogecoin là một đồng coin tiềm năng.
Dogecoin là một đồng coin tiềm năng.

Đây là đồng tiền ảo hoạt động trên một nền tảng được xây dựng với mã nguồn mở. Tác giả của đồng coin cũng như nền tảng này chính là Billy Markus, Jackson Palmer và Oregon vào thời điểm cuối năm 2013 sau khi dự án được tách ra khỏi Litecoin.

Đồng coin này được phổ biến trên mạng xã hội Twitter trong một khoản thời gian và là phần thưởng để chi trả cho những nội dung được phát triển chất lượng. Tuy mục đích của nó không có quá nhiều triển vọng ở thời điểm đầu. Xong hiện nay, Dogecoin lại là một đồng tiền có được thanh khoản tốt cho tới thời điểm hiện tại. Với sự phát triển được một khoản thời gian khá dài nên đồng tiền ảo phần nào cũng xây dựng được một niềm tin khá lớn trên thị trường.

Ethereum – ETH

ETH là một lựa chọn tốt.
ETH là một lựa chọn tốt.

ETH là câu trả lời không thể bỏ qua khi hỏi nên hold coin nào 2022. Đây là đồng coin có giá trị chỉ đứng sau bitcoin. Tuy nhiên giá của nó hiện tại lại đang ở mức khá cao. Thế nhưng tại sao ETH lại là một đồng coin tiềm năng? Bởi vì ETH là một đồng tiền ảo độc quyền và hiện tại đang có rất nhiều đồng coin được tạo nên trên nền tảng này. Cho tới thời điểm này thì đã có đến hơn 117 triệu đơn vị tiền ảo đang được lưu thông trên thị trường và có tới hơn 50% số lượng bắt nguồn từ chuỗi Ethereum. Chính vì thế ETH vẫn xứng đáng là một đồng coin hold dài hạn.

ETH được sáng lập bởi Vitalik Buterin và giới thiệu đến thị trường tiền ảo vào 2013 với giá khởi điểm lúc đây rơi vào khoản 0,311 USD. Với khoản thời gian phát triển và sự thành công liên tục của dự án. Nhờ tính ứng dụng hiện tại của ETH mà có thời điểm nó đã đạt hơn 4.100 USD.

ADA coin

ADA Coin hay Cardono là một loại tiền ảo hiện đang sở hữu mức giá cao so với mặt bằng tiền ảo hiện nay. Mặc dù ADA vẫn chưa đạt mức đỉnh chính vì thế mà đây là thời điểm NĐT quyết định nên hold coin nào thì hãy lựa chọn ADA.

Được hình thành và phát triển trên blockchain vì thế mà nó mang được nhiều sự đổi mới và linh hoạt dựa theo những xu hướng và ngày càng được cải thiện nhiều hơn trong tương lai để giải quyết các hạn chế. Chính vì vậy mà việc lựa chọn ADA để hold là một trong những quyết định đầu tư phù hợp.

Binance coin – BNB

BNB là cái tên cuối cùng trong danh sách những đồng coin hold dài hạn năm 2022. Đây là một đồng coin được phát triển bởi Binance một trong những sàn đầu tư tiền ảo lớn nhất trên thế giới hiện nay. Đồng tiền BNB chính là công cụ giúp phát triển hệ sinh thái và mang lại được tính ứng dụng. Chính vì được sự hỗ trợ từ Binance nên đây cũng là một lựa chọn khi nghĩ về việc nên hold coin nào trong thời gian tới.

Được cộng đồng đánh giá rất cao khi BNB là một đồng coin hiện đang có mức giá giao dịch tốt khi quá trình phát triển của sàn Binance sẽ giúp cho giá trị của đồng coin được đảm bảo. Tính an toàn cũng như tiềm năng của BNB là điều được đánh giá rất cao.

Google search engine