Tin tức Bitcoin hôm nay với sự tăng giá của toàn thị trường

Tin tức Bitcoin hôm nay với sự thay đổi lớn của thị trường tiền ảo khi những đồng coin có giá trị cao như BTC đã có sự tăng giá trở lại khiến cho thị trường đồng loạt biến động theo. SEC và CFTC vừa qua cũng đã có đề xuất đối với những tổ chức môi giới tài chính trong việc thống kê lại lượng tiền mà NĐT cá nhân, những quỹ đầu tư lớn trên thị trường đã đổ vào lĩnh vực tiền kỹ thuật số sau động thái tăng giá chung của thị trường tiền ảo.

Tin tức thị trường tiền ảo hôm nay diễn biến như thế nào?

Bitcoin và toàn thị trường tăng giá trở lại.
Bitcoin và toàn thị trường tăng giá trở lại.

Tin tức Bitcoin hôm nay với sự nổi bật đó là sự tăng trưởng trở lại của cả thị trường mà dẫn đầu cho sự tăng trưởng trở lại này không cái tên nào khác đó là Bitcoin chạm mốc gần 24.000 USD tại lúc 7h45, mức tằng này đạt 5,5% so với thời điểm này của 24 tiếng trước đó. Cùng ngày, giá Bitcoin cũng đã lập mức cao nhất rơi vào khoảng 24,.210,50 USD. Theo thống kê chung của cả thị trường tiền ảo vào thời điểm đó thì có đến 98$ các loại tiền ảo đều có xu hướng tăng giá so với ngày hôm trước vào cùng thời điểm. Tiêu biểu đó là đồng Celsius với mức tăng đạt gần 30% giá trị của mình so với cùng thời điểm của ngày hôm trước. Trong những đồng tiền thuộc top 10 về mặt giá trị hầu hết đều ghi nhận mức tăng giá. Toàn bộ thị trường đạt mức giao dịch cao trong vòng 24 giờ khi đạt khoảng 83 tỷ USD. Con số này cao hơn 25% so với ngày hôm trước.

Blockchain Paxos sẽ có một sự hợp tác mới tại Brazil

Nền tảng này vừa qua đã có những động thái thể hiện sự hợp tác sắp tới cùng với fintech Brazil PicPay. Một đối tác phát triển ứng dụng trong lĩnh vực tạo ra tính năng mới cho loại tiền ảo. Tin tức này được Paxos công bố ngay thời điểm 10/8 vừa qua.

Sự hợp tác mới của Blockchain Paxos.
Sự hợp tác mới của Blockchain Paxos.

PicPay sẽ phát triển tính năng hỗ trợ đầu tiền cho quá trình thanh toán của các loại tiền ảo bắt đầu từ ngày 11/7. Ngoài việc ra mắt thị trường giao dịch và một đồng coin giúp cho BRL đạt được sự ổn định. Thì tại thời điểm đầu của quá trình vận hành thì sàn sẽ hỗ trợ ETH, BTC và Pax Dollar của Paxos, thông tin trên được PicPay công bố.

Người dùng thời điểm này đã có thể thực hiện giao dịch và mua bán 3 loại đồng tiền này, theo những gì mà những người đứng đầu của dự án là ông Michael Coscetta đã công bố. PicPay cũng có ý định muốn đưa ra một khả năng thanh toán tiền ảo và sự kiến kế hoạch sẽ được hoàn thành vào thời điểm cuối năm nay theo đại diện của Paxos đã phát biểu.

SEC và CFTC đề nghị đưa ra báo cáo của các quỹ đầu tư

Hai cơ quan quản lý tài chính lớn của Mỹ là CFTC và SEC đã đưa ra những yêu cầu đối với các công ty môi giới tài chính trong lĩnh vực tiền ảo phải có những báo cáo mới nhất về những khoản tiền đã đổ vào thị trường này trong thời gian vừa qua.

Theo như những báo cáo vào 10/8 thì hai tổ chức này đã đề nghị những nhà tư vấn tài chính công bố về các khoản đầu tư lớn với số vốn tối thiểu rơi vào 500 triệu USD. Những mẫu báo cáo này sẽ yêu cầu những quỹ đầu tư không thể hiện số vốn đổ vào tiền ảo mà chỉ thể hiện những khoản tương đương tiền hoặc tiền. Mà thay vào đó, báo cáo sẽ được thể hiện qua một khoản mục riềng nhằm thể hiện chính xác được chiến lược và cách thức đầu tư vào thị trường.

Hai cơ quan tài chính Mỹ này dẫn chứng tăng trưởng của quỹ phòng hộ trong lĩnh vực này là lý do cho sự thay đổi, do đầu tư tiền kỹ thuật số đang trở nên phổ biến hơn kể từ khi Mẫu PR được giới thiệu năm 2008. Điều này theo như hai tổ chức tài chính lớn nhận định thì nó sẽ giúp ổn định tài chính Mỹ.

Google search engine