Sàn giao dịch Lina Coin – Tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng

Với sự phát triển không ngừng của xu hướng DeFi trong lĩnh vực tiền ảo thì những dự án như vậy liên tục được xuất hiện trên thị trường. Linear Finance với đồng coin đại diện là Lina Coin là một trong những thị trường tổng hợp tài sản được kỳ vọng rất nhiều với một khả năng truy cập một cách toàn diện về những loại tài sản trên những thị trường giao dịch lớn trên thế giới. Đây là một nền tảng được kỳ vọng rất nhiều về việc sẽ tạo ra một sự đột phá lớn trong việc xây dựng các giao dịch thức Delta-one không giám sát. Trong nội dung này hãy cùng tìm hiểu về sàn giao dịch Lina Coin và những ưu điểm mà sàn có.

Linear (LINA) là gì?

Linear Finance hay sàn giao dịch Lina Coin là một trong những thị trường được phát triển theo hướng không giám sát và có sự tương thích lớn với nền tảng chuỗi chéo. Với một tầm nhìn dài hạn mà DeFi của Lina đặt ra cho mục tiêu của mình đó là tạo nên một sự dân chủ hóa quá trình đăng nhập và cải tạo một sự hoàn thiện hơn cho quá trình truy cập vào các loại tài sản trong môi trường kỹ thuật số và truyền thống. Linear Finance đã thể hiện giá trị mà mình muốn hướng tới đó là tạo ra một không gian mới giúp cho những nhà đầu tư có thể dễ dàng đầu tư với một khả năng đảm bảo tốt hơn với chi phí giao dịch tiết kiệm đi rất nhiều.

Dự án Linear Defi là gì?
Dự án Linear Defi là gì?

Linear Finance được vận hàng bằng cách kết hợp giữ kinh nghiệm phát triển của nhiều dự án tiền ảo DeFi trên thị trường cùng với những kiến thức tài chính sâu rộng về tài sản. Nền tảng hoạt động theo một cấu trúc quản lý với quy mô toàn thế giới để giúp cho dự án này có thể trở thành một DeFi đầu tiên được tạo ra trên không gian Ethereum đi kèm với một khả năng tương thích chuỗi chéo cao.

Nền tảng Linear Finance cho phép những NĐT có thể quản lý và xây dựng nên các giao dịch của mình hoặc sự tương tác giữa danh mục đầu tư với những loại tài sản truyền thống khác. Lina Coin chính là dự án đại diện cho tiền ảo với nhiều loại tài sản được tổng hợp dựa trên một khả năng tương thích EVM. Những chuỗi khối trong hệ thống sẽ có một sự nổi bật trong quá trình tồn tại và phát triển lâu dài. Nhờ đó mà quá trình diễn ra Stake, giao dịch mua đi bán lại sẽ được thực hiện một cách đơn giản hơn, tốc độ giao dịch được cải thiện nhiều hơn đi kèm với một chi phí giao dịch tốt nhất thị trường trong quá trình duy trì khả năng hoạt động của người dùng trong nền tảng DeFi tại Ethereum.

Linear.Exchange mang lại lợi ích gì cho người dùng

Những vấn đề mà người dùng đối mặt

Người dùng có lợi gì khi sử dụng Linear?
Người dùng có lợi gì khi sử dụng Linear?

Nếu không có sàn giao dịch Lina Coin, người dùng khi có nhu cầu chuyển đổi cổ phiếu sang các dạng tài sản khác như Bitcoin thì họ sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể nhận được các khoản tiền từ các đơn vị thanh toán bởi khùng thời gian làm việc là T + 2 và cần phải đợi một khoảng thời gian từ 1 cho tới 2 ngày làm việc để các công ty môi giới có thể chuyển tiền đến những tài khoản ngân hàng của người dùng. Chính sự chậm trễ và mất thời gian này sẽ khiến cho NĐT mất đi cơ hội có được những đồng coin với mức giá tốt trong những thời điểm cụ thể.

Giải pháp của Linear. Exchange

Linear.Exchange đã đưa ra một giải pháp phù hợp có thể giúp tạo ra được một sự liền mạch đó là khái niệm nhóm nợ và thanh khoản với một mức không giới hạn. Cụ thể tại bất kỳ thời điểm nào thì quá trình thanh toán sẽ được giảm đi chỉ còn vài giây so với khoản thời gian phải chờ đợi đối với thị trường chứng khoán. Linear.Exchange hiện tại đang có sự hợp tác và phát triển đối với các Blockchain động đồng nhằm tạo ra được sự tương thích và làm giảm thời gian xử lý.

Google search engine