Tìm hiểu Coin SFP và những thông tin về ví điện tử SafePal

SafePal là một dự án ví lưu trữ tài sản kỹ thuật số có khả năng lưu giữ tiền ảo một cách tuyệt vời. Đây cũng là dự án đầu tiên trên thị trường được xây dựng dựa trên Binance Launchpad. Chính vì thế, cộng đồng cho rằng, SafePal hiện đang là một phương tiện tốt để thực hiện lưu trữ tài sản một cách tối ưu với khả năng bảo mật cao. Coin SFP chính là đồng tiền ảo đại diện cho SafePal, hãy cùng xem xét đồng coin này có tiềm năng phát triển khi gắn liền với một dự án này hay không.

SafePal là gì?

SafePal được ra mắt người dùng vào 2018, đây là một phương tiện lưu trữ tài sản kỹ thuật số mạnh mẽ và an toàn thuộc top đầu thị trường. SafePal giúp người dùng có thể bảo vệ tài sản của mình nhờ vào khả năng bảo mật cao. Đây cũng là dự án ví cứng đầu tiên trên thị trường có sự đầu tư của sàn Binance.

SafePal là ví tiền ảo được nhiều NĐT sử dụng.
SafePal là ví tiền ảo được nhiều NĐT sử dụng.

SafePal mang tới cho NĐT rất nhiều những sản phẩm trong đó có phí phần mềm, phần cứng được liên kết và thực hiện quản lý thông qua ứng dụng SafePal. Đây là nơi mà NĐT có thể tiến hành lưu trữ, giao dịch, hoán đổi, phát triển những loại tài sản kỹ thuật số mà không quá lo lắng về khả năng bảo mật của ví. Đây là phương tiện lưu trữ hiện đang được tin dùng tại 80 đất nước với lượng người dùng đạt 50.000 người.

SafePal được hình thành nhằm để tạo ra một môi trường với trung tâm là ví lưu trữ, xoay quanh SafePal sẽ là những sản phẩm, tài sản kỹ thuật số. Hướng đến một trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng khi thực hiện lưu trữ ở ví lạnh.

Trước khi tìm hiểu coin SFP, sau đây sẽ là những định hướng mà SafePal sẽ phát triển trong thời gian tới, cụ thể:

Safepal Wallet: SafePal mang tới cho người dùng một khả năng lưu giữ các dạng non-custodian với những tính năng bảo mật cao, đa dạng tài sản lưu trữ cùng một khả năng tương tác thân thiện.

Safepal Wealth: Đây là nền tảng cung cấp công cụ quản lý đặc trưng của SafePal. Người dùng thông qua nó có thể tiến hành giao dịch, sử dụng các Dapp, swap….

SFP token: là đơn vị tiền ảo chính phục vụ quá trình phát triển những sản phẩm trên SafePal. Đây cũng chính là công cụ để người dùng có thể đóng góp vào quá trình phát triển dự án.

Ecosystem: bao gồm cộng đồng, nhà phát triển, đối tác cùng phát triển một môi trường hoạt động xoay quanh SafePal.

Coin SFP có chức năng gì trong SafePal?

Ứng dụng của Coin SFP trong nền tảng.
Ứng dụng của Coin SFP trong nền tảng.

Phí & Giảm giá : SafePal được sử dụng để thực hiện chiết khấu dựa vào những sản phẩm trên ví tiền ảo trong các dịch vụ và quá trình thanh toán phí.

Staking Reward: Stake SFP giúp người dùng có thể tiến hành nhận thưởng từ quá trình SafePal Earn.

Bonus & Airdrop: Những NĐT sở hữu cho mình Coin SFP sẽ nhận được những ưu đãi từ nền tảng. Cụ thể, NĐT có thể thực hiện những giao dịch độc quyền hoặc sử dụng những bộ sưu tập đặc trưng mà SafePal cung cấp.

Community Governance: Những trader sở hữu Coin SFP có thể đóng góp vào quá trình phát triển bằng cách bỏ phiếu hoặc tiến hành đề xuất những tính năng mới chẳng hạn như quá trình thêm các chuỗi mới vào dự án.

Coin SFP có tiềm năng phát triển hay không

SafePal được ra mắt người dùng vào 2018, nền tảng được phát triển bởi một đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng một hệ thống an ninh dành cho người dùng, phát triển phần mềm quản lý ví điện tử hiệu quả.

Cộng đồng đánh giá rất cao về đội ngũ phát triển của ví điện tử SafePal, bởi nhóm có khả năng phát triển tốt được cả phần mềm và phần cứng của hệ thống. Từ đó khắc phục được những khó khăn mà hầu hết các ví trên thị trường đều mắc phải. Tính đơn giản, khả năng bảo mật và sự thống nhất đã tạo nên một phương tiện lưu trữ tiền ảo hiệu quả cho người dùng.

Google search engine