KYC Pi network là gì? Cách xác minh danh tính đầy đủ

Để tham gia giao thông bạn phải cần có bằng lái xe. Hay để chứng minh bạn là một công dân bạn cần có chứng minh nhân dân hay căn cước công dân. Riêng trong giới đầu tư Pi network, để chứng minh được danh tính thì bạn phải cần tới KYC Pi network. Bạn đã biết gì về nó, bạn biết KYC Pi network là gì chưa? Nếu chưa biết thì chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây một cách chi tiết để hiểu hơn nhé.

KYC Pi network là gì?

KYC Pi Network là một trong những cách thức cần thiết và vô cùng quan trọng để bạn xác minh được danh tính hay sự tồn tại của các thành viên khi đào Pi network. Việc làm này không chỉ bắt được thông tin mà còn giúp cho quá trình quản lý, hệ thống được tuân thủ một cách đầy đủ và hợp pháp. Vì việc lợi dụng các hình thức gian lận trong giựt tiền nên kyc pi network đã đóng góp một phần quan trọng trong việc chống lại nó. Nó cũng giúp cho việc phát hiện những người không được phép và chưa đủ tiêu chuẩn tham gia vào thị trường.

Ngoài ra đây còn là nơi để xác minh tính minh bạch của tài khoản mới người đứng tên đi thực hiện các giao dịch trao đổi trên coin pi. Muốn thực hiện các giao dịch tay nắm giữ số tiền thì bạn phải thực hiện xác nhận danh tính của mình thì mọi giao dịch mới được chấp thuận.

kyc pi network là gì
Hiểu đúng về KYC pi network

Cách thức thực hiện

Muốn thực hiện xác minh tài khoản thì bạn phải chuẩn bị thời gian cho hợp lý. Nếu bạn để thời gian vượt quá thời gian để chắc chắn thì bạn sẽ không thực hiện được. Vậy phải thực hiện các bước để tiến hành xác minh như sau:

kyc pi network là gì
Bạn chỉ có 24 tiếng khi được nhận yêu cầu xác minh

Bạn tiến hành bấm chọn CHECK DOCUMENTS. Sau đó người ta yêu cầu xác thực đất nước thì bạn chọn Việt Nam. Tiếp đến bạn bấm chọn yes ba lần và kết thúc bằng nút submit. Sau khi hoàn tất thì bạn chỉ việc vào Và tìm để bấm chọn bắt đầu. 

Những điều cần lưu ý

  • Việc bạn phân vân xem thử mình có được chắc minh tài khoản hay không thì bạn yên tâm rằng nếu là tài khoản chính chủ thì chắc chắn sẽ được kyc. 
  • Còn nếu đó không phải là chính chủ thì bạn sẽ bị đào thải và không được xác minh. Sử dụng những thuật toán để xử lý nên những tài khoản này sẽ không còn tồn tại trong pi network. 
  • Không phải là tất cả các tài khoản sẽ được KYC đồng loạt, do tính chất của việc chưa tin tưởng vào pi Nên mọi người đã lo sợ và làm cho giá của Pi tụt dốc 
  • Những người đã tin tưởng và có những đóng góp to lớn trong pi sẽ được ưu tiên xác minh tài khoản trước.

Điều này sẽ thu hút những người này làm việc và cống hiến hết mình cũng như mời thêm một số thành viên khác để tham gia đào pi đạt hiệu quả cao hơn.

Thực ra để hiểu kyc pi network là gì quá đơn giản và dễ dàng. Nhất là với những ai đã đọc và tìm hiểu qua bài viết này. Việc xác minh tài khoản vô cùng quan trọng nên bạn phải chọn nó làm ưu tiên hàng đầu.

Một cách đầy đủ và chi tiết bài viết nào để lại cho bạn những bài học và kinh nghiệm trong việc xác minh danh tính một cách hiệu quả. Thương trường là chiến trường nên mọi quyết định hãy lựa chọn của bạn đánh giá được con người và mức độ thành công của bạn. Không mong gì hơn vậy hy vọng rằng bạn sẽ có được những trải nghiệm và những điều thú vị sau quá trình tìm hiểu và những khúc mắc đã được giải đáp thông tin ở trên. 

Google search engine