REEF – xu hướng đầu tư lợi nhuận “khủng” trong tương lai

Từ thời điểm REEF bắt đầu “dậy sóng”, nhà đầu tư crypto thoải mái hơn trong việc tiếp cận thị trường DeFi. Dựa trên tổng hợp mức độ rủi ro của người dùng, việc đưa ra quyết định đầu tư có vẻ dễ dàng hơn. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, trong tương lai, REEF sẽ là dự án giàu tiềm năng phát triển. Đặc biệt với những nhà đầu tư bán lẻ có ý định dồn vốn vào Reef Token.

1. Ý nghĩa to lớn của Reef Finance đối với nhà đầu tư Crypto

Một nhà đầu tư Crypto trong kỷ nguyên 4.0 không nên bỏ qua việc cập nhật những dự án đầu tư mới mẻ. Và REEF là một điển hình. Hệ thống cross-chain này tuy khá mới mẻ với các nhà đầu tư. Song, nó được ví như “cửa hàng bách hóa” có đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ khác nhau của hệ thống DeFi. Chỉ cần truy cập vào một Platform duy nhất, nhà đầu tư đã được tham gia hệ thống DeFi.

Reef
Ý nghĩa của Reef Finance

Trong bối cảnh tiền điện tử dần trở thành trào lưu, Reef là “cánh tay đắc lực” giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm cơ hội và xử lý tốt lượng tiền điện tử của mình một cách tốt nhất. Nói đúng hơn, Reef như nhịp cầu nối có vai trò liên kết giữa DeFi và những nhà đầu tư có tham vọng nắm giữ một phần DeFi.

Việc gia nhập ngày càng nhiều nhà phát triển trong hệ thống DeFi vừa có tác dụng giúp hệ thống đa dạng hóa dịch vụ. Nhưng một phần nào đó, vấn đề này khiến cho những nhà đầu tư mới khó tiếp cận hơn với DeFi. Càng phân nhánh, DeFi càng phức tạp. Và tất nhiên, không một nhà đầu tư nào muốn điều này.

Hơn nữa, Reef đặc biệt có ý nghĩa với những nhà đầu tư bán lẻ trong thời đại tăng cường tối đa mọi sự tiếp cận với DeFi như: xóa bỏ mọi rào cản gia nhập kỹ thuật, hạn chế đến mức cao nhất rủi ro trong quá trình giao dịch, hỗ trợ tích cực cho nhà đầu tư khi đưa ra quyết định (buy or sell), v.v.

2. Nguyên lý hoạt động của Reef Finance

Công năng mà Reef hướng tới chính là: Tìm hiểu và tổng hợp tất cả những yêu cầu phổ biến nhất của người dùng trên nền tảng DeFi. Qua đây, Reef Finance giúp người dùng tham gia vào hệ thống, tham khảo các danh mục sản phẩm và dịch vụ DeFi và giao dịch một cách nhanh chóng và thuận lợi, chỉ trên một platform.

Vì bản chất bao hàm rất nhiều dịch vụ và sản phẩm, đồng thời hỗ trợ đa năng khi đặt lệnh. Do đó mà nguyên lý hoạt động của Reef Finance cũng có nhiều điều đặc biệt. Cụ thể: 

Đây là một nền tảng vận hành như non-custodial. Khi “người chơi hệ” DeFi sử dụng Reef, họ sẽ không phải bận tâm quá nhiều về private key. Đồng thời, do được sáng lập bởi Polkadot nên vấn đề bảo mật được đưa lên hàng đầu. Các cuộc tấn công để đánh cắp dữ liệu và đặc biệt là hạ sập ví tiền điện tử dường như không “có cửa”.

Với những người chơi mới bắt đầu sử dụng hệ sinh thái này, họ có quyền quản trị tài sản tiền điện tử của mình bằng AI. Dịch vụ này khá linh hoạt và cho phép người dùng thực hiện các tùy chỉnh khác nhau. 

Reef
Nguyên lý hoạt động của Reef Finance

3. Reef Finance Token – Token nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai 

3.1 Reef Finance Token là gì?

Reef Finance Token là đồng tiền điện tử riêng của Reef Finance. Đồng tiền này là token BEP-20 và ERC-20. Do đó, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm một trong những loại ví sau để dự trữ tiền điện tử: MyEtherwallet, Metamask hoặc Trust Wallet tùy nhu cầu sử dụng. 

Trong quý I năm 2021, Reef Finance Token đứng thứ 2 trong bảng tổng sắp các token được tìm kiếm nhiều nhất. Cứ theo đà tăng này, Reef Coin và cả nền tảng Reef Finance sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai gần.

3.2 Reef Coin được ứng dụng vào mục đích gì?

Tương tự như các đồng tiền điện tử khác, Reef Coin cũng cho phép người chơi những “đặc quyền” khác nhau, cụ thể:

  • Tham gia vào quá trình quản trị: Mua Reef Coin tức là nhà đầu tư đang có một “tấm vé” để gia nhập hệ thống Reef Finance. Tức là, bạn được góp ý, đề xuất các phương án phát hành token cũng như điều chỉnh các thông số khác nhau.
  • Được chia lợi nhuận: Trong danh mục phân bổ của nhà đầu tư, bạn được phép chọn tỷ lệ chi trả lợi nhuận theo các mức khác nhau.
  • Staking: Bằng việc staking vào các nhóm khác nhau, người chơi có thể để tìm kiếm lợi nhuận qua APR.

Đi đôi với lợi ích có được khi sở hữu Reef Coin, nhà đầu tư sẽ phải thực hiện nghĩa vụ với hệ thống như trả phí giao thức. Nghĩa là bạn phải chi trả một khoản nhất định để thực hiện quá trình xuất/nhập các danh mục như phân bổ/tái phân bổ, v.v.

3.3 Giao dịch Reef Token tại sàn nào?

Tính đến thời điểm hiện nay, Reef Token chỉ mới được niêm yết và giao dịch tại sàn Binance. Khởi đầu cho quá trình này là vào lúc 1:00 pm, ngày 29/12/2020. Và cặp tiền điện tử đầu tiên được mở là REEF/BTC và REEF/USDT.

3.4 Hướng dẫn cách lưu trữ Reef Coin

Muốn sở hữu và giao dịch Reef Coin, người chơi phải có ví điện tử. Sự lựa chọn cho bạn bao gồm: MyEtherWallet, Trust Wallet, MetaMask, Ledger Nano X, v.v. Ngoài việc trữ tiền điện tử ở ví, nhà đầu tư có thể chọn phương án lưu trữ tiền trực tiếp tại sàn giao dịch tương ứng.

Vấn đề bảo mật rất quan trọng, người mua và trữ tiền Reef Coin cần bật tất cả các tính năng bảo vệ để để tránh hiện tượng scam, đánh cắp dữ liệu.

3.5 Reef Finance Token có an toàn trong tương lai?

Reef
Reef Coin – đồng tiền điện tử giàu tiềm năng trong tương lai

Không ai có thể dám chắc được liệu Reef Finance Token có an toàn hay không. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, sức mạnh của Reef Coin và sự vận hành bài bản của Reef Finance cho phép các nhà đầu tư hy vọng về một viễn cảnh tươi sáng.

Reef Finance liên tục bành trướng “lãnh thổ” của mình bằng việc lập các cộng đồng tại các quốc gia giàu tiềm năng đầu tư tiền ảo như: Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam. Theo thông tin từ hệ thống, trong tương lai gần, Reef sẽ tiếp tục phát triển tại nhiều quốc gia khác nhau, thậm chí là tham vọng phủ sóng toàn cầu.

Xét về vai vế “hậu thuẫn”,  Reef được các “ông lớn” chống lưng. Tiêu biểu như: Bitcoin.com, Genesis Block, NGC. Ngoài ra có  PNYX Ventures, Woodstock, Master Ventures, Kinetic, QCP, v.v.

Hiện nay, Reef Finance đang liên tục thực hiện chuỗi chương trình hành động nhằm kêu gọi người tham gia vào hệ thống, cụ thể:

  • Tuyên truyền, kêu gọi người tham gia vào Reef Finance qua nhiều hình thức khác nhau. 
  • Giáo dục cho người chơi các kiến thức liên quan đến DeFi và cảnh báo những rủi ro khi tham gia DeFi, v.v.

Có thể thấy, Reef Finance đang tích cực đem lại kiến thức, kỹ năng cho người chơi DeFi. Đây cũng là hình thức marketing thông minh giúp Reef Finance chiếm được cảm tình từ các nhà đầu tư tương lai.

4. Tổng kết

Reef Finance đang là top 10 tài sản điện tử được tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay. Có thể thấy, dự án đang thu hút được sự quan tâm, đầu tư của rất nhiều người chơi hiếu kỳ. Bằng việc thấu hiểu hành vi và tâm lý người tham gia DeFi, Reef đã không ngừng tìm kiếm và nâng cao hệ thống danh mục quản trị tài sản tiền ảo, giúp người chơi đầu tư dễ dàng và hạn chế rủi ro tối đa. Trong tương lai, hệ sinh thái này hứa hẹn sẽ là xu hướng đầu tư mang lại nguồn lợi hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Trên đây là những kiến thức về Reef Finance và Reef Coin. Hy vọng các nhà đầu tư sẽ có góc nhìn tổng quan hơn về hệ sinh thái này. Chúc bạn thành công!

Google search engine