Thực hư về tin tức Pi coin lên sàn trong thời gian tới?

Khi nào thì Pi coin lên sàn? Đây là câu hỏi vẫn chưa có câu trả lời chính xác và hiện tại có rất nhiều nhà đầu tư hiện nay nắm giữ Pi coin trong tay nhưng vẫn chưa thể biết được khi nào đồng tiền này lên sàn. Bởi thời gian qua có rất nhiều nhà đầu tư đã thi nhau khai thác Pi vì cho rằng đây là dự án mang lại tiềm năng lớn và có lời.

Đồng Pi lên sàn chưa?

Pi Network lần đầu tiên ra mắt thị trường tiền ảo, đã tạo nên một làn sóng thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Sở dĩ nhiều người đổ xô vào khai thác đồng tiền này bởi Pi Network rất thành công trong chiến dịch marketing của mình. Thế nhưng cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin xác thực việc đồng tiền Pi Network lên sàn hay không.

Dự án Pi Network.
Dự án Pi Network.

Ngay từ khi ra mắt thị trường, số lượng người tham gia khai thác Pi coin là rất lớn. Mặc dù vào thời điểm đó chưa có bất cứ thông tin chính thức hay một tổ chức uy tín nào đứng ra xác nhận giá trị cho đồng coin này. Một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho việc này đó là những sàn giao dịch từ lớn cho tới các sàn nhỏ trên thế giới đều không đưa ra bất kỳ tin tức gì liên quan tới dự án Pi Network. Từ điều này, những nhà đầu tư có thể đi tới kết luận rằng, dự án Pi Network lên sàn nhìn chung chỉ là một lời đồn thiếu căn cứ.

Thực hư về dự án Pi Network

Để một dự án tiền kỹ thuật số có thể tồn tại và phát triển trên thị trường thì sẽ cần rất nhiều yếu tố. Trong đó vấn đề chính cần phải đạt được đó là khả năng tạo ra giá trị của dự án. Đối với Pi Network, có lẽ dự án này vẫn còn một chặng đường rất dài phải vượt qua. Bởi đội ngũ phát triển dự án Pi Network cũng đã xác nhận rằng, hiện tại họ đang cần thời gian để xây dựng nên một hệ thống phân cấp cho mạng lưới cũng như đưa Pi Network trở thành một dự án có giá trị về nhiều mặt.

Tính giá trị của dự án tiền ảo Pi.
Tính giá trị của dự án tiền ảo Pi.

Xây dựng giá trị: Tương tự như các dự án tiền ảo có giá trị trên thị trường. Các dự án này cần phải gắn liền với một hệ thống cơ sở có thể mang đến những ứng dụng vào thực tế. Từ đó thúc đẩy người dùng sử dụng đồng tiền như một phương tiện để thực hiện giao dịch.

Phân cấp mạng: Đây là giai đoạn mà dự án sẽ phải trải qua quá trình Testnet Po. Trong đó, người dùng có thể sử dụng để giao dịch với nhiều loại tài sản khác trên thị trường cùng mới một mức độ bảo mật cao đi kèm.

Từ những nội dung mà đội ngũ xây dựng dự án Pi Network, người đầu tư có thể thấy rằng họ đang tập trung rất nhiều đến việc phát triển ứng dụng của Pi vào trong thực tiễn. Vì vậy thời gian mà Pi coin lên sàn là điều sẽ đạt được nếu quá trình chuẩn bị của đội ngũ phát triển được hoàn thiện. Đây có thể xem là một điểm tích cực của dự án trước nhiều nguồn thông tin không tốt trong thời gian qua về Pi Network.

Đồng Pi có được lên sàn ở Trung Quốc hay chưa?

Trên những diễn đàn tiền điện tử tại Trung Quốc, thời gian qua đã rộ lên tin đồn về dự án Pi Coin được niêm yết tại sàn Trung Quốc. Thế nhưng nếu bỏ thời gian ra để tìm kiếm thì hiện tại chưa có bất cứ thông tin nào xác thực về vấn đề này.

Việc Pi Network có được xuất hiện trên sàn Trung Quốc hay chưa hiện không có bất cứ thông tin chính thức nào xác nhận. Thế nhưng trong thực tế thì hiện đang có khá nhiều người đã tham gia vào nền tảng này và số lượng tiền khai thác đang không ngừng tăng lên. Ở thị trường Trung Quốc, một số địa điểm sử dụng mạng Pi đã thực hiện thanh toán bằng loại tài sản này. Tuy nhiên đây đều là những tin tức không có mức độ uy tín cao.

Trên đây là một số thông tin về đồng Pi lên sàn hay chưa? Và một số phân tích về thông tin Pi khi nào lên sàn? Pi có khả năng lên sàn không? Hy vọng đã giải đáp được một số thắc mắc cho các nhà đầu tư Pi coin.

Google search engine