Thông tin về hệ sinh thái Litentry và cách mua LIT Coin

LIT Coin là một dự án tiền ảo nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ cộng đồng bởi LIT Coin có thể đáp ứng được rất nhiều tiêu chí của một hệ sinh thái tiền ảo khó bão hòa. Đồng LIT Coin là một loại tiền ảo nhận được sự hỗ trợ tốt, có thể giải quyết được những vấn đề cấp bách, và có khả năng tạo ra lợi nhuận tốt. Sau đây sẽ là nội dung đề cập đến dự án LIT Coin và thông tin về cách mua LIT Coin.

Litentry (LIT) là gì?

LIT Coin hoạt động trên một nền tảng được vận hành với giao thức phi tập trung của Polkadot. Đây là một hệ sinh thái có mức độ riêng tư cao và cũng là yếu tố chính của hệ thống khi tham gia Litentry. LIT Coin và dự án LIT thể hiện được sự nổi bật của mình đối với cộng đồng về tính riêng tư về thông tin cá nhân.

Thông tin về nền tảng Litentry.
Thông tin về nền tảng Litentry.

Nền tảng Litentry có thể triển khai các giao dịch Cross-chain, mục tiêu chính của nó là để trở thành Parachain trong hệ thống của Polkadot. Nền tảng có thể xử lý dễ dàng những yêu cầu của người dùng trong quá trình cung cấp dịch vụ. Những người dùng tại LIT đều có một yêu cầu rất cao về tính bảo mật nhờ vào khả năng định danh DID.

Tỉ lệ phân bổ LIT Coin trên thị trường

3% tỉ lệ LIT Coin sẽ được Binance Lauchpool phân phối ra thị trường.

12% sẽ được bán lại cho những đơn vị đầu tư lớn trên thị trường và có hợp tác cùng phát triển.

8% LIT Coin sẽ được mang tới cho những nhà đầu tư trên thị trường khi diễn ra các đợt seed sale.

15% LIT Coin sẽ được mang tới cho đội ngũ những người phát triển nền tảng và hệ thống.

48% tỷ lệ coin sẽ được cung cấp ra thị trường khi những vòng đấu giá diễn ra với mục đích phát triển nền tảng.

17% đơn vị tiền ảo sẽ phục vụ cho mục đích phát triển dự án.

Cách mua LIT Coin hiện nay

LIT Coin có được niêm yết hay chưa.
LIT Coin có được niêm yết hay chưa.

Cách mua Lit coin như thế nào? Trong thực tế, LIT Coin chưa được niêm yết trên các sàn lớn hiện nay, nếu có thì chỉ xuất hiện duy nhất tại sàn Lbank một cách không chính thức. Vì vậy, trader vẫn chưa có cơ hội để tiếp cận đến LIT Coin. Nhà đầu tư nên chờ đợi vào những thông tin tiếp theo của dự án. Ngoài ra việc giao dịch tại Lbank là không nên bởi sàn giao dịch này không quá nổi tiếng. Vì thế có những rủi ro trong quá trình giao dịch có thể xảy ra.

Lương lai của nền tảng LIT và LIT Coin

Litentry mới đây là tạo ra một chương trình nhằm để tạo nên sự hợp tác của đơn vị Spark Community Partnership cùng với các đại sứ nhằm để hình thành nên sự ủng hộ của cộng đồng tiền ảo đối với dự án mới của mình.

Hiện tại LIT đang được tổ chức và có mặt tại những cộng đồng như Nam Phi, Nga, Đức, Nigeria, Nhật Bản… với rất nhiều những đại sứ đến từ nhiều khu vực khác nhau. Tại những sự kiện, đội ngũ nhà phát triển cũng đưa ra những mục tiêu của dự án LIT Coin.

Xây dựng những nội dung có sự chuyên sâu vào đối với DID và Web 3.0 với mục đích đưa đến thông tin dành cho cộng đồng người dùng từ đó mang đến những dịch vụ tốt nhất cho ngươi trải nghiệm.

Đưa tín dụng vào trong hệ sinh thái của Litentry và từng bước giúp cho đồng tiền này có giá trị trên thị trường.

Khởi chạy những bước tiếp theo của dự án và đưa các Node vào trong quá trình hoạt động kết hợp với việc giúp người dùng triển khai Server Index đối với thông tin của mình trong nền tảng litentry.

Tạo nên những cuộc thảo luận sôi nổi đối với những thành viên hoạt động trong cộng đồng để giúp họ có những cuộc đối thoại và hiểu rõ hơn về những dịch vụ và sản phẩm mà nền tảng cung cấp. Từng bước nâng cao tính hiệu quả của nền tảng. Phát triển khả năng quản trị hệ thống nhờ vào quá trình DAO.

Google search engine