Storm coin là gì? Tìm hiểu thông tin cơ bản về storm coin

Hiện nay, việc ứng dụng các nền tảng công nghệ mới trong việc vận hành những đồng tiền kỹ thuật số sẽ giúp cho các người tham gia có những trải nghiệm mới mẻ và tiện lợi hơn trong suốt quá trình tham gia đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin liên quan về storm coin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Storm coin là gì?

Storm coin là một dạng của đồng tiền điện tử được hình thành trên hệ thống storm market. Storm coin được vận hành với hệ thống công nghệ tối ưu blockchain ethereum trong việc tích hợp smart contract nhằm mục đích hình thành nên sự mới mẻ cho thị trường giao dịch.

Hiện nay trên thị trường giao dịch đồng tiền kỹ thuật số storm coin sẽ được các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiến hành sử dụng chúng trong các hoạt động giao dịch thanh toán một cách thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng hơn. Các hoạt động giao dịch thanh toán này được tiến hành tùy thuộc vào nhu cầu của từng nhà đầu tư và nhà giao dịch, hay từng chủ thể sử dụng storm coin, chúng sẽ được tiến hành thanh toán chi trả cho các mục đích sử dụng khác nhau, cũng như là các loại hình sản phẩm khác nhau. 

storm coin
Đồng tiền điện tử được hình thành trên hệ thống storm market

Bên cạnh đó, việc tiến hành các hoạt động giao dịch thanh toán này sẽ được hình thành dựa trên sự cung cấp từ những dịch vụ của các nền tảng chịu trách nhiệm và hỗ trợ như là storm shop, storm play hay là storm gig.

Theo thống kê của chúng tôi nhận được, tổng số lượng các đối tượng sử dụng hoạt động thanh toán đồng tiền kỹ thuật số storm coin được tiến hành dựa trên nền tảng storm play lên đến 250.000 đối tượng khách hàng áp dụng cho các hoạt động thanh toán giao dịch vào mỗi tháng. Hệ thống nền tảng của storm play được vận hành và phát triển thông qua bitmaker. 

Bitmark là một nền tảng hệ thống với các chức năng được tích hợp thông qua các hoạt động nhằm mục đích hỗ trợ cho nền tảng của hệ điều hành android được cấp phép trên các thiết bị máy tính hay di động của người sử dụng. Do đó những đối tượng khách hàng muốn tiến hành hoạt động thanh toán trong việc sử dụng đồng tiền kỹ thuật số storm coin này có thể dễ dàng tìm kiếm thông qua cửa hàng Google play để cài đặt ứng dụng. Bên cạnh đó, các đối tượng khách hàng còn có thể tìm kiếm sự cài đặt thông qua nền tảng website của storm coin.

Các nền tảng hoạt động giao dịch với storm coin

storm coin
Hỗ trợ người dùng trong các hoạt động giao dịch thanh toán, lưu trữ và đầu tư

Hiện nay, các đối tượng khách hàng muốn thực hiện các hoạt động giao dịch và đầu tư với đồng tiền kỹ thuật số storm coin có thể thông qua 3 ứng dụng phổ biến. Các ứng dụng này hỗ trợ người dùng trong các hoạt động giao dịch thanh toán, lưu trữ và đầu tư, cũng như là các hoạt động giao dịch mua và bán giữa các nhà giao dịch với nhau trên thị trường giao dịch tiền điện tử.

Storm play

Đây là nền tảng ứng dụng cho phép các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể sử dụng đồng tiền kỹ thuật số storm coin thông qua các thiết bị di động. Storm coin được vận hành và phát triển bởi công ty stormx. Các đối tượng khách hàng khi tham gia sử dụng nền tảng của ứng dụng này có thể tìm kiếm và sở hữu các đồng tiền kỹ thuật số storm coin thông qua các hoạt động xem quảng cáo. Bên cạnh đó, dùng còn có thể tìm kiếm và sở hữu đồng tiền kỹ thuật số storm coin thông qua việc trải nghiệm các loại hình sản phẩm mới có tiềm năng phát triển trên thị trường, sau đó sẽ tiến hành các hoạt động đánh giá mà mình trải nghiệm được.

Hệ thống ứng dụng của nền tảng này được tích hợp công nghệ blockchain. Các đối tượng khách hàng có thể kiếm và sở hữu các đồng tiền kỹ thuật số này thông qua các hoạt động xem quảng cáo và nhận được những phần thưởng có giá trị tương ứng.

Storm shop

Nền tảng ứng dụng phổ biến thứ hai đó chính là storm shop. Storm shop cho phép các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể sử dụng đồng tiền kỹ thuật số storm coin thông qua các hoạt động tìm kiếm tại sở hữu chúng. Các đối tượng khách hàng có thể tiến hành các hoạt động giao dịch thanh toán mua các loại hình sản phẩm và dịch vụ đã được nền tảng này chấp nhận và phân phối trên thị trường hiện nay.

Storm gig

Tải ứng dụng cho phép các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể sử dụng đồng tiền kỹ thuật số thông qua các hoạt động tiến hành các bài khảo sát. Nhờ đó mà các nhà đầu tư và nhà giao dịch có thể tìm kiếm và sở hữu đồng tiền kỹ thuật số storm coin.

Công nghệ của storm coin

storm coin
Hoạt động theo tính chất thương mại thông qua sự liên kết với API Stormx

Nền tảng hoạt động của đồng tiền kỹ thuật số storm coin được vận hành mang tính chất phi tập trung trên thị trường cùng sự hỗ trợ của vi ống. Nền tảng này hoạt động theo tính chất thương mại thông qua sự liên kết với API Stormx cùng những sự hỗ trợ mang tính chất độc quyền. Bên cạnh đó việc ứng dụng các nền tảng thông minh của Smart contract cùng các phần mềm khác nhằm mang lại sự hỗ trợ toàn diện thông qua một mã thông báo có tên gọi là Storm.

Hiện nay, các storm maker được cấp quyền đăng tải thông qua cổng thông tin đối với những tác vụ mang tính chất nhất định. Sau đó họ sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng là các đồng tiền kỹ thuật số storm token cùng với mã thông báo có tên gọi là Bolts.

Đối với dùng đang sở hữu mã thông báo với Bolts có thể thực hiện hoạt động chuyển đổi sang mã thông báo storm để tìm kiếm thêm cơ hội đối với những người tham gia trong vai trò là nhà sản xuất hay những đối tượng tham gia trò chơi. Nhờ đó mà cả hai chủ thể tham gia từ hai phía có thể mang lại những lợi nhuận nhất định và phù hợp đối với sự đầu tư của mỗi người trong quá trình tham gia vào hoạt động đầu tư của đồng tiền kỹ thuật storm coin.

Có một sự thúc đẩy trong việc phát triển của thị trường những đối tượng tham gia trong vai trò là freelancer trên phạm vi toàn cầu. Ngoài ra, các vấn đề liên quan đến phạm vi của những khu vực địa lý, hay các địa điểm làm việc mà những đối tượng tham gia này đang cư trú cũng không còn là vấn đề.

Sự thu hút của những storm makers được vận hành thông qua các hoạt động mang tính chất vòng lặp. Quá trình này sẽ được thiết kế mang lại những giá trị phù hợp khác nhau cho từng giai đoạn của những đối tượng tham gia trong vai trò là người chơi. Nhờ đó mà họ có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và sở hữu các mã thông báo Bolts. Quá trình này sẽ tạo ra những sự ảnh hưởng nhất định đối với các cơ chế mang tính chất phản hồi được ứng dụng trong toàn bộ quá trình hoạt động của hệ thống, cũng như là các nguồn động lực và mục tiêu mà những đối tượng người chơi này đã đề ra trong suốt quá trình tham gia.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp những thông tin liên quan về đồng tiền kỹ thuật số storm coin như các ứng dụng hỗ trợ cho các đối tượng sử dụng. Nếu các bạn muốn đầu tư vào đồng tiền này thì có thể mua storm coin trực tiếp tại sàn giao dịch tiền điện tử Pangolin. Hy vọng những thông tin này sẽ mang đến sự hữu ích đối với quyết định đầu tư của bạn trong tương lai nhé.

Google search engine