Hướng dẫn cách rút tiền từ game về tài khoản ngân hàng

Có thể nói hiện tại các cổng thanh toán quốc tế đang là công cụ giúp nhiều người có thể rút tiền từ thị trường ngoài nước về tài khoản trong nước của mình. Paypal là một trong những cái tên được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi khả năng thanh toán hiệu quả và nhanh chóng. Trong nội dung này sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền từ game về tài khoản ngân hàng thông qua Paypal.

Tìm hiểu về cổng thanh toán Paypal

Paypal là một cổng trung gian thực hiện các giao dịch diễn ra trên thị trường quốc tế. Công cụ này được rất nhiều người dùng quan tâm và sử dụng nhờ vào tính bảo mật cao và sự ổn định trong quá trình giao dịch. Paypal hiện nay là cái tên có kỳ vọng sẽ thay thế được những cách thức chuyển tiền trên thế giới như Sec hay Western Union…

Cách rút tiền điện thoại về ngân hàng thông qua Paypals
Cách rút tiền điện thoại về ngân hàng thông qua Paypals

PayPal hiện tại còn có sự hợp tác cùng với những cổng game quốc tế, những trang thương mại điện tử trong quá trình rút, nạp tiền. Nhờ công cụ này mà người dùng có thể dễ dàng mua sắm trên thị trường quốc tế ngay tại những nơi rất xa. Một trong những tính năng hữu ích đó là khả năng rút tiền từ trong game về ví của mình rất hiệu quả. Từ đó người chơi có thể rút tiền về lại ngân hàng nội địa của mình.

Xét về bản chất thì PayPal cũng có phần tương tự như các ví điện tử hiện tại trong thị trường nước ta như Momo, ShopeePay… Tuy nhiên một điểm khiến PayPal vượt trội hơn đó là khả năng liên kết tốt đến tài khoản ngân hàng của người dùng. Khi muốn thực hiện giao dịch chỉ cần sử dụng PayPal, tiền đã có thể tự động trừ vào thẻ của ngân hàng một cách dễ dàng. Tuy nhiên, người dùng cần phải nhập đúng thông tin thì giao dịch mới được thực hiện.

Hướng dẫn người dùng thực hiện rút tiền từ game

Cách rút tiền từ game Clip Claps

Clip Claps là một nền tảng chơi game tổng hợp những tựa game có thể chơi để kiếm tiền. Người dùng tham gia càng nhiều loại game thì càng có cơ hội nhận được tiền. Người dùng có thể làm theo cách rút tiền từ clipclaps về tài khoản ngân hàng thông qua các bước như sau:

dẫn cách rút tiền từ game về tài khoản ngân hàng.
dẫn cách rút tiền từ game về tài khoản ngân hàng.

Bước 1: Đầu tiên người chơi cần vào trong game và chọn vào phần “Số tiền” để rút về tài khoản của mình.

Bước 2: Tiếp đến, người chơi cần phải nhập vào giá trị tiền muốn đổi. Mức phí cho mỗi lần rút tiền sẽ khoản 0,25 USD.

Bước 3: Cuối cùng để xác nhận quá trình rút tiền về ngân hàng, người chơi chỉ cần bấm vào nút “Confirm”.

Khi thực hiện xong giao dịch rút tiền từ game về ví điện tử thì sẽ mất khoản 2 ngày để hệ thống xử lý và đưa tiền về ví PayPal. Sau khi tiền đã về ví điện tử người dùng sẽ có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Cách rút tiền từ game My Cats

My Cats là một tựa game rất thu hút người chơi và có cổng thanh toán được PayPal hỗ trợ. Người chơi chỉ cần nâng cấp nhân vật của mình sẽ nhận lại được tiền. Sau khi đã tích lũy được một khoản tiền ít nhất 50 đô đã có thể rút tiền của mình về tài khoản đã liên kết trước đó:

Hướng dẫn cách rút tiền từ game về tài khoản ngân hàng đối với game My Cats:

Bước 1: Đầu tiên người chơi cần truy cập vào game và bấm vào phần số tiền phía bên góc trái. Đấy là phần tiền mà người chơi đã kiếm được.

Bước 2: Kế đến chọn vào cổng rút tiền PayPal và nhập giá trị mà mình muốn rút về. Mức rút tối thiểu mà người chơi có thể thực hiện rút đó là 50 đô.

Bước 3: Tiến hành nhập vào thông tin tài khoản PayPal, email và bấm vào Submit để xác nhận giao dịch. Hệ thống sẽ xử lý và báo thành công sau một khoản thời gian chờ. Hệ thống sẽ mất khoản thời gian để xử lý, thông thường sẽ từ 3 cho tới 15 ngày tiền sẽ về ví điện tử của người chơi.

Google search engine