T-rex là gì? Thông tin về sàn giao dịch bitcoin t-rex

Thị trường tiền tệ là một nơi có quy mô lớn và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Bởi vậy nên các sàn thi nhau ra đời. Có thể các bạn đã từng nghe đến sàn T-rex qua các kênh thị trường. Để hiểu rõ hơn về sàn và cách giao dịch bitcoin T-rex cụ thể hơn, chúng ta cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

Sàn T-rex là gì?

T-rex đang là một sàn giao dịch tiền điện tử, nơi mua bán đồng tiền bitcoin, Tại sàn T-rex, nhà đầu tư có thể thoải mái giao dịch các đồng ngoài bitcoin như: Ethereum, USDT, …

Để có thể giao dịch tại Việt Nam, sàn đã hỗ trợ thêm các tài khoản ngân hàng liên kết như: Vietcombank, BIDV, ABC,…

giao dịch bitcoin t-rex
Sàn giao dịch bitcoin t-rex và những đặc điểm

Các thông tin cơ bản về sàn T-rex

Trụ sở chính được đặt tại: Singapore

Luật sư đại diện: Ông Kelvin Chia Partnership, tại Singapore

Giấy phép hoạt động của sàn: FVR000803, FRK000702 được cấp tại Estonia

Nhà đầu tư chính: Rachel Limited Nhật Bản

giao dịch bitcoin t-rex
Thông tin cơ bản và giao dịch

Ưu và nhược điểm sàn giao dịch bitcoin T-rex

Ưu điểm

Sàn giao dịch bitcoin T-rex hiện nay đã nâng cấp và hệ thống được cải thiện hơn so với trước đây. Sàn đã mở rộng việc ngân hàng liên kết lên tới hơn 20 ngân hàng trên nước.

Sàn là nơi hỗ trợ và chia sẻ kiến thức của các trader hay nhà đầu tư qua kênh Học việc T-rex. Đây là nơi mà các kiến thức tổng quát đến cụ thể sẽ được truyền tay và chia sẻ. Từ đó, những người mới bắt đầu tìm hiểu sẽ có được những kiến thức bổ ích và học hỏi được nhiều mẹo hay từ sàn.

Để thuận ích sử dụng phần mềm, sàn đã cho ra mắt phần mềm hỗ trợ Ngôn ngữ tiếng Việt, để các nhà đầu tư thoải mái thao tác và sử dụng. Ngoài ra, phần mềm còn có khung hỗ trợ 24/7 cập nhật kịp thời và hỗ trợ người dùng liên tục và đáp ứng trong thời gian sớm nhất.

Sàn còn có ứng dụng phần mềm sử dụng trên thiết bị di động thay cho như trên máy tính. Cho phép người sử dụng có thể bật xác thực mật khẩu qua nhiều yếu tố, các cài bảo mật riêng biệt. Đó là ưu điểm nổi trội của sàn đem lại sự bảo mật an toàn cho người dùng.

Mở rộng về tính năng lưu trữ Bitcoin trong ví lạnh cũng được coi là điểm mạnh của sàn. Với hơn 80% bitcoin được lưu trữ trên sàn giao dịch bitcoin T-rex, cách ly ra khỏi hệ thống môi trường xung quanh.

Nhược điểm

Sàn đem lại nhiều tính năng cho người dùng, tuy nhiên vẫn còn gặp phải những điểm còn hạn chế như:

– Sàn vẫn đang còn mới mẻ nên chưa có quy mô rộng lớn trên thế giới. Lượng người sử dụng ở giai đoạn lúc đầu còn ít hơn so với các sàn khác.

– Chỉ có một số đồng tiền được sàn hỗ trợ giao dịch, trao đổi là: Bitcoin, USDT, ETH.

– Lượng người Việt sử dụng nhiều nhưng hiện vẫn chưa hỗ trợ về ví VND cho người dùng.

Giao diện của sàn T-rex

Trong sàn giao dịch bitcoin t-rex có 2 phần rất quan trọng trong giao diện mà bạn cần lưu ý:

Về phần giá hấp dẫn khi mua và bán

+ Giá bán tốt và hấp dẫn nhất là giá bán thấp nhất đang giao dịch trên sàn

+ Giá mua tốt và hấp dẫn nhất là giá mua cao nhất đang giao dịch trên sàn

Bên cạnh đó, người sử dụng có thể lập danh sách giữa những người mua và người bán để theo dõi. Ở giao diện này bạn có thể tự do xem trạng thái online của những người bạn đưa vào danh sách và thao tác đặt lệnh mua/bán.

Ở mục “Mua” bạn có 2 cách chọn. đó là giá lưu động và giá cố định. Giá cố định thì bạn sẽ chọn cố định 1 mức giá mong muốn, không biến động khi thị trường lên xuống. Còn nếu bạn chọn giá lưu động, sẽ khớp khi có lệnh bán phù hợp khi thị trường giao dịch.

Điểm qua những thông tin được nêu trên bài viết. Hy vọng đem đến cho bạn đọc những kiến thức bổ ích về sàn giao dịch bitcoin T-rex. Chúc bạn có những giao dịch thành công nhé!

Google search engine