Bibox token là gì? Giá bibox token trên thị trường hiện nay

Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của thị trường là các loại tiền mã hóa, tiền ảo. Do đó, để có thể đầu tư thuận lợi và mang về lợi nhuận cao, cần phải nghiên cứu và lựa chọn kỹ các đồng tiền có tiềm năng. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn một đồng tiền mang tên bibox token. Bài viết dưới đây cung cấp thông tin hữu ích về lý thuyết cũng như giá bibox token.

Bibox token là gì?

Bibox token được viết tắt là (BIX) là một đồng tiền điện tử ra đời vào năm 2017. Đồng tiền này được sử dụng trên sàn bibox Exchange và được ứng dụng trong hệ sinh thái để đem về những hiệu quả tài chính.

Bên cạnh đó, Bibox token còn được sử dụng để làm phí giao dịch và tiện ích cho các dịch vụ khác trên sàn giao dịch bibox. Hiện nay, bibox token còn được đầu tư khi mua IEO trên sàn bibox Orbit.

Tính đến thời điểm hiện nay, có đến hơn 270 triệu token BIX được sử dụng. Con số này nếu có phần không bán được thì sẽ đem đi tiêu hủy. Dựa trên các chuyên gia thu thập số liệu, có tới hơn 55% token bibox được bán ra ở trong giai đoạn ICO. Trong số đó chỉ có 10% của nhà đầu tư.

Như các đồng token khác, bibox token cũng mang đến giá trị lớn cho nhà đầu tư, khi được sở hữu chính sàn giao dịch bibox. Điểm mạnh này đã giúp cho đồng bibox có cơ hội tăng giá, vượt lên.

giá bibox
Kiến thức liên quan của bibox

Thông tin về đồng bibox token (BIX)

o Ticker: BIX

o Blockchain: Ethereum

o Decimal: 18

o Circulating Supply: 110,938,508 BIX

o Token Standard: ERC-20

o Token type: Utility Token

o Total Supply: 271,520,349 BIX

Giá bibox token hiện nay

Giá bibox token dao động trên thị trường nên mức giá thường không cố định. Như hôm nay mức giá bibox token là 0.0252965390 USD, mức giá này tương ứng với khối lượng 16,658,210 USD. Mức giá này đã có xu hướng giảm so với ngày hôm trước.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm cách quy đổi bibox token sang các đồng tiền khác

Quy đổi đồng bibox sang USD: 1 BIX = 581.8203964610 USD

Ở Việt Nam nếu muốn mua đồng BIX sẽ tương ứng với tỷ giá mua vào hoặc bán ra, cụ thể như sau

Tỷ giá mua vào : BIX/VNĐ: ≈ 581.8203964610 VNĐ

Tỷ giá bán ra : BIX/VNĐ: ≈ 581.8178668071 VNĐ

Sàn giao dịch bibox

Sàn giao dịch bibox là sàn giao dịch tiền điện tử có uy tín trên thị trường hiện nay. Sàn hiện nay có hơn 60 coin được giao dịch và 145 cặp thị trường có hệ thống liên kết với các loại tiền là: Bitcoin, tether,…

Sàn có quy mô giao dịch lớn đứng thứ 14 trên thế giới và là nền tảng giao dịch các đồng coin, nổi bật nhất là bibox token. Coin này được giao dịch với nhiều khối lượng lớn trong ngày, chứng tỏ cả sàn và bibox đều được nhà đầu tư ưa chuộng.

Hiện nay, sàn đã ngày một phát triển và mở rộng hệ thống giao dịch, đem đến nhiều tiện ích cho người dùng khi giao dịch và nắm bắt được các thông tin khác. Đồng thời đẩy mạnh hệ thống, nâng cấp giao diện và thao tác để đem đến một trải nghiệm sử dụng uy tín, nhà đầu tư ưa dùng.

giá bibox
Thị trường giao dịch bibox

Sàn bibox token có uy tín không?

Sàn được đặt trụ sở tại Trung Quốc nên thị trường rất tiềm năng, dân số Trung Quốc đông nên việc tiếp cận các nhà đầu tư trong nước là một thế lợi tốt. Bên cạnh đó sàn còn ra sức thu hút các nhà đầu tư ngoài nước sử dụng. Nên mức độ uy tín sẽ được các nhà đầu tư sử dụng đem đến kết quả phản hồi.

Bên cạnh đó, sàn còn ra mắt các tính năng bảo mật theo giao thức để bảo vệ tài khoản khách hàng, được trang bị 2 yếu tố xác thực mật khẩu để người dùng có thể an tâm trải nghiệm và giao dịch.

Tổng kết lại, trên đây là những thông tin bổ ích về khái niệm cũng như giá bibox token. Thị trường tiền điện tử luôn xu hướng phát triển và tiềm năng. Hãy tìm hiểu và tham gia đầu tư khi bạn sẵn sàng nhé!

giá bibox.

Google search engine