Sàn Bunny là gì? Đặc điểm và làm sao để gửi tiền ở đây

Thị trường đầu tư tài chính ở mảng tiền ảo luôn là tâm điểm chú ý khi mà nó đem lại mức sinh lời quá khủng cho những nhà đầu tư với đa dạng các dự án và sàn giao dịch. Sàn Bunny Pancake là một phương pháp tổng hợp sinh lời ở chuỗi khối BSC tương tự Autofarm và AcryptoS. Nó hỗ trợ nhà đầu tư có thể sinh lời lớn hơn với những sản phẩm tiền ảo cơ bản khác qua cách thức tối ưu lợi nhuận nâng cao. Bài viết sẽ cung cấp thông tin về sàn Bunny và cách sinh lời này.

1. Sàn Bunny là gì?

Sàn Bunny là một giao thức Defi dựa trên chủ đề chính là thực phẩm vận hành ở chuỗi khối thông minh Binance cùng tổng trị giá ở thời điểm này là hơn 600 triệu USD tính đến 22/3/2021. Sàn Bunny đã khóa vào những nông tại farm của sàn giao dịch.

Tương tự như những cách thức nâng cao năng suất ở BSC, sàn Bunny dùng Pancake Swap do đây được coi là giao thức được sử dụng phổ biến nhằm gia tăng năng suất. Sàn Bunny được hình thành với mong muốn đưa những nhà đầu tư mới đến hệ sinh thái chuỗi thông minh Binance thông qua cách đưa cho những nhà giao dịch hướng đi nhấm đến sàn mua bán tiền ảo dễ dàng hơn, nơi mà họ có thể đầu tư thuận tiện và đem lại nhiều giá trị lợi nhuận.

Nhằm hướng đến mục tiêu của họ, sàn Bunny đã đưa ra các sản phẩm khác nhau được hình thành ở Binance Smart Chain bao gồm:

Vaults: Vaults hỗ trợ những nhà đầu tư khóa lại tiền kỹ thuật số của họ ở một hợp đồng thông minh trong khi sinh lời qua nó. Khác với Pancake Swap, sàn Bunny dùng tính năng cộng tự động và gộp lại nhằm hỗ trợ những ai mong muốn sinh lời nhiều hơn trong khi số tiền bỏ ra thì ít hơn.

Chú ý: nhóm Bunny cùng Bunny/BNB không kết hợp một cách tự động. Nhưng bạn có thể cộng lại bằng tay mỗi ngày 1 lần nhằm có thêm lời.

Sàn Bunny sở hữu tất cả là khoảng gần 20 trang tại sẽ phân ra thành những loại bao gồm:

Bunny Staking Farm: nông trại này sẽ hỗ trợ nhà đầu tư đặt tiền Bunny của họ trong khi nhận lại WBNB. Nông trại này sẽ không thu nhà đầu tư phí gửi và phí rút tiền.

Bunny/ BNB Farm: ở trang trại này thì nhà đầu tư có thể gửi vào Bunny/BNB nhằm kiếm thêm các mã thông báo Bunny. Sẽ cần phải thanh toán một mức phí rút tiền ở khoảng 0,5% số tiền rút ra sẽ chỉ được sử dụng khi rút tiền trong khoảng 72 tiếng kể từ thời điểm gửi tiền.

Auto Compounding Farms: cho đến thời điểm hiện tại thì có toàn bộ là khoảng 8 nông trại có mặt ở Pancake Bunny có tích hợp tiện ích ghép tự động. Bao gồm là USDT-BUSD, VAI-BUSD, BTCB-BNB, BUSD-BNB, USDT-BNB,… Ở đây sẽ tính phí rút tiền khoảng 0,5% số tiền rút ra cùng mức phí rút sẽ ở khoảng 30% lợi nhuận có dính đến những hệ thống trên.

Maximizer PancakeSwap Farms: các nông trại này sẽ hỗ trợ nhà đầu tư tích thêm $ Cake thông qua việc cộng gộp lợi nhuận tự động ban đầu kiếm ra được thông qua trang trại Pancake Swap.

sàn Bunny
Giới thiệu sàn giao dịch Bunny

2. Sàn Bunny giải quyết vấn đề gì?

Sàn Bunny được hình thành nhằm đưa ra cho khách hàng ở hệ sinh thái của mình một hệ thống tài chính phi tập trung (Defi). Nó hỗ trợ một cách thức khá dễ dàng nhằm tích hợp toàn bộ lợi nhuận đến từ Binance Smart Chain (BSC).

Giao thức từ sàn Bunny Pancake hỗ trợ các nhà đầu tư sử dụng tối ưu những xu thế khai thác lợi nhuận của họ nhằm đẩy mạnh chính sách gộp lãi suất ở BSC.

Sàn Bunny có thể tiến hành cầu nối ETH-BSC hỗ trợ các nhà đầu tư ở hệ thống ETH có khả năng thu hoạch ở hệ thống của BSC. Đây là một trong số các chiến lược nhằm tăng cao sự hỗ trợ cho khách hàng nhằm tối đa mức sinh lời.

Một vài tính năng khá nổi trội của sàn Bunny:

Bunny đang hỗ trợ cải tiến những tiến ích giúp đỡ nhà đầu tư có thể tối ưu mức sinh lời của mình.

Sàn Bunny còn giúp cho nguồn vốn của những nhà đầu tư khi vừa bước chân vào thị trường có số vốn ít tối ưu vốn hơn, Bunny gộp và nâng cao lợi nhuận tuy là người dùng đang stake mức nhỏ ra sao.

Một yếu tố làm cho sàn Bunny Pancake có nhiều điểm tối ưu hơn đó là sự khác biệt ở phương thức hình thành tư duy sáng tạo dựa vào định hướng theo công nghệ hỗ trợ cải tiến những phần đất của nông dân thời công nghệ số.

Việc liên kết cross chain giữa 2 chuỗi ETH và BSC đã làm nổi trội dự án này hơn. Đi cùng với yếu tố liên kết này thì có thể gia tăng được sự hỗ trợ với nhà đầu tư theo hệ ETH vẫn có thể kiếm lời ở BSC một cách rất đơn giản.

3. Gửi tiền và đặt cọc trên Pancake Bunny

Sàn Bunny hỗ trợ nhà đầu tư cài mã thông báo quản trị Bunny tỏng khi sinh lời thông qua giá trị bị khóa của họ. Và khi nhà đầu tư quan ngại về quy trình kiếm thêm tiền ảo thông qua số tiền đang có sẵn thì bạn có thể ngừng quan ngại và xem qua hướng dẫn dùng hệ sinh thái của sàn giao dịch này.

Hệ thống của Bunny là tự lý giải, khi bạn chú trọng vào website của Bunny, bạn sẽ nhận ra một việc đó là họ đã nhắc đến toàn bộ các tin tức cần thiết nhằm tiến hành giao dịch ở hệ thống của họ.

Tuy nhiên khi bạn muốn nhường lại nơi canh tác thì có thể bạn sẽ phải gặp một vài các vấn đề trong quá trình tiến hành những giao dịch. Dưới đây là cá thao tác để tiến hành gửi cũng như đặt cọc tiền ở sàn Bunny.

1. Chọn ra loại ví mà bạn yêu thích và liên kết với Pancake Bunny. Nhà đầu tư có thể chọn ra từ danh sách những ví đang hiện hữu ở website.

sàn Bunny
Chọn ví yêu thích để kết nối ở sàn Bunny

2. Bạn lúc này nhìn ở phía trên góc bên phải sẽ thấy ví mà bạn lựa chọn được liên kết thành công và toàn bộ những trang trại được mở khóa cho bạn bắt đầu.

3. Lúc này, bạn sẽ kéo xuống dưới một danh sách khá chi tiết những trang trại đang có và chọn cho mình cái bạn thấy thích.

4. Hãy nhớ lấy mã thông báo cơ bản từ trang trại trước khi tiến hành một giao dịch gửi tiền nào.

5. Khi bạn chọn vào một trang trại nào đó, chọn Cake-BNB Flip, nó sẽ tự dẫn bạn đến 1 website khác mà có thể hiện các tin tức cùng những thao tác tiến hành rất cụ thể. Đây là một yếu tố khá hay ho ở sàn và được nhiều người yêu thích.

sàn Bunny
Cách gửi tiền ở sàn Bunny

6. Lúc này, để có thể đầu tư vào đây, bạn sẽ cần mã thông báo Cake-BNB Flip LP mà bạn có thể nhận trực tiếp thông qua dùng tính năng ZAP từ chúng. Bạn chỉ cần chọn vào Direct ZAP, sau đó điền giá trị và chọn ZAP. 

7. Lúc này bạn cần xem lại số dư ở ví Metamask của bạn và bạn sẽ nhìn thấy nhận được mã thông báo LP thành công.

8. Sau khi có được mã thông báo LP, hãy điền số lượng mã thông báo cần gửi đi và chọn gửi tiền.

9. Xác thực giao dịch 1 lần nữa ở Metamask thông qua việc chi trả phí.

10. Vậy là hoàn tất, giờ đây bạn đã là một nhà đầu tư thuộc hệ thống sàn Bunny này.

Lời kết

Và đó là những thông tin về sàn Bunny, đặc điểm cùng cách thức gửi tiền trên sàn mà bạn cần quan tâm. Đây là một trong số những dự án có thể nói là đem lại mức sinh lời ngoài sức tưởng tượng của nhà đầu tư. Tuy nhiên không phải sàn nào cũng uy tín nên bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu vào đâu đó.

Google search engine